1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 11!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 04/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. meomapu

    meomapu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Petticoat đây, 2 cái kia tông nâu ko a, ko làm blush được
    [​IMG]
    Đẹp quá xá, nhủ quá chời luôn, thik quá, 16/10 ra rồi, phải mua thôi, vậy là tháng này có đến 3 hộp blush lận, hehe ( mà chưa hết tháng nên cũng chưa bít cơ )
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Hình như topic MMU biến thành topic MAC rùi thì phải..
  3. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ chị meomapu : ồi ồi ồi, màu hồng đẹp v~... chưởng ** icon thèm rỏ rãi** .... Em thik MSF lắm lắm =.= nhưng làm sao mà đủ tiền rước nốt em này về cơ chứ . Nào là NARS, nào là MAC Starkle Naked, rồi còn Nuance, h lại thêm em petitcoat này nữa chứ . ( Lại phải trằn trọc si nghĩ từ đây đến tháng 12 rùi =.=)
    @ chị BGBC : juz in demand
  4. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    @ chubby: Nars blush tớ mà có có dư tiền rinh hết về. Tớ có Deep Throat, Desire, Angelika. Tớ có MAC springsheen đánh lên tớ thấy gần giống Orgasm cho nên ko mua Orgasm cho tiết kiệm. Nhưng Springsheen tớ sắp hết rồi cho nên sẽ mua Orgasm về.
    Mọi người thích MSF quá nhỉ. Mình có MSF từ hồi nó mới ra. Màu Shimpagne thì phải. Cái này màu Beige, chỉ dùng để highlight thôi LE. Cái Shimpagne này hồi mới cách đây khoảng 2 năm thì phải hot lắm. Cái hộp này xài mấy ngàn năm ko bao giờ hết quá. Vừa to, mà mỗi lần dùng chỉ có tí xíu. Highlight má, trán, sóng mũi thôi đâu có tốn nhiều. Dùng MSF thì phải dùng cọ 187 apply chứ ko thôi cái nhũ của nó nhiều quá sẽ ko đều. Mấy cái màu hồng, nâu etc là ko trong list tớ rồi vì highlight phải ra cho hẳn highlight. thêm nữa là màu Beige như Shimpagne có thể apply all over face, chứ mấy màu này apply all over face đâu có đẹp. Đánh màu hồng hay nâu thì màu blush sẽ ra rất nhạt, toàn thấy nhũ thôi. Mà theo tớ thì nhũ nhiều quá sẽ ko sang, nhũ vừa phải, e ấp thì mới sang chứ
    Dạo này tự nhiên bị nổi mụn trên mặt tùm lum. It never happened before. Chắc do stress hay sao quá. Mình dạo này chán mấy thứ này rồi, ko quan tâm tới mineral, MAC, skincare gì nữa hết. Vừa có giftcard nên mua thêm 1 món nữa thôi rồi chấm dứt. Dù gì cũng là Free.
  5. GirlyShop

    GirlyShop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2007
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    thanks ấy nhé
  6. meomapu

    meomapu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    @chị babie : Cái petticoat nó là hồng đậm nên rất hợp làm blush a, còn hồng kiểu porcelain thì nhạt nhạt đánh lên chỉ thấy nhũ thui ( cái nay là đa số các bạn trên diễn đàn MAC review , hehe)
    Hình đây, bên trái là petticoat, phải là porcelain
    [​IMG]
    @MARS: hhihi, đã mua nhiều thì thêm 1 cái cũng chả sao đâu muh
  7. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Chị ko thích dùng MSF như blush. Mỗi người 1 sở thích hì hì. Mà cái MSF này cũng đâu rẻ. Hình như lúc trước mua là $25 hay sao đó. Chị chỉ thích blush hoàn toàn thôi. Muốn nhóng nhánh thì thêm em MSF on top of the blush we apply và phải là màu beige để nó ko change color cái underlying normal blush của mình.
  8. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Mars ko thích MAC sweetness à. Màu này chị thích lắm, thích hơn cả Desire nữa. Cái này ko còn bán nữa vì là LE chứ ko mình cũng recommend nhà từ thiện kinh doanh
    các chị em để dành tiền đi nhé. Tớ về sẽ mang một số hàng HOT cho nhà từ thiện kinh doanh. Để dành tiền để mua đồ của bọn tớ. Bảo đảm ko đẹp ko ăn tiền. Toàn được babi thẩm định mà :P
    Được babi_rosie sửa chữa / chuyển vào 23:56 ngày 08/10/2008
  9. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ chị babi : yeah! Mỗi ng` 1 sở thik mà chị . Mấy màu blush NARS của chị màu nào cũng là màu hot, èo, về VN mà khoe em là thể nào cũng mất :-" :-" :-"
    @ chị mèo : ồi, em chưa đi làm, mà dạo này cũng chả đi buôn bán kiếm chác j mấy, nên là hết tiền rồi . Thêm 1 cái cũng 25$, tính ra cơm cháo gạo tiền VNĐ to phết .
    Để suy nghĩ, nếu mấy tháng nữa mò được sang với chị WP thì để đến lúc đó fulfill dần cái makeup traincase của mình vậy
  10. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Trong lúc ngồi chờ system run nói hcuyện lăng quăng hihi. Vừa nãy lên báo ngoi sao đọc thấy tin Halle Berry gợi cảm nhất thế giới . Chài ơi, tớ gặp cô này ở ngoài bằng xương bằng thịt lúc cô được mời đến dự shareholder''s meeting công ty cũ của tớ. Chẳng thấy đẹp tí nào. Thế mà lên báo nhìn lung linh quá sức. Ko chừng mình lên báo được chỉnh sửa cũng sẽ hot hot nhỉ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này