1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 11!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 04/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. willow_81_vn

    willow_81_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Sao babi mua nhiều blush NARS tông pink vậy.Desire, Matahari và Angelica (ko nhớ tên lắm, nhớ nó là hồng nhũ), D chỉ mua có Desire và cái Mac fafi màu hồng à (một cặp với Hipness, cũng ko nhớ tên luôn)
  2. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Willow: tớ có tông cam mà: Springsheen, Orgasm, Deep Throat là 3 cái hay xài.
    Tông hồng tím: Gentle, clinique gì gì đó quên rồi :P
    Bronzer: BE, EL
    Chẳng nhớ mình còn tông gì
    Tại đang nói về Mata Hari hồng cho nên tớ list hồng thấy nhiều thôi. Cái của Babi ko phải là Fafi. Cái babi là sweetness nằm trong Beauty Powder blush collection. Đẹp hơn Fafi nhé
    Được babi_rosie sửa chữa / chuyển vào 08:21 ngày 31/10/2008
  3. willow_81_vn

    willow_81_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Hehe reply nhanh như điện xẹt lun.Trong Beauty Powder blush D mua có Feeling à, màu plum ấy.Cũng hay lắm.Luc truoc co thay Sweetness ma so trung mau mua bi uong.Giờ đang thiếu shading tính mua Laguna, babi thay nên mua cái duo Laguna/Orgasm hay mua cái Laguna ko, cái ko rẻ hơn khoảng 29 đồng.Sephora sale thì còn rẻ hơn nữa
    D có cái Multiple Orgasm rồi, cái đó vừa to vừa kết hợp nhiều cái, iu lắm
  4. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ chị Willow: Frenzy chị ạ . Cơ mà Frenzy là hồng cool, chả nhũ nhiếc j cả, maybe là hao hao em desire . Còn sweétness là hồng có nhũ, nếu mà nói giống là phải giống pleasantry ih , jống đến 99,99% luôn á ~~~~> mà em thì có cả 2 em ih, ức =.=
    Em cũng thik cái laugna, với cả cái em Lustre nữa. Nhìn mấy màu cam cam nâu nâu nó sẹc si
    @ chị babi: Trong mấy cái blush Nars hồng thì chắc Hata Mari là khác khác cái đống blush hồng ở nhà của em ih chị Babi nhờ ( em có đúng 2 em như đã nói ở trên ).
  5. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    @ Willow: Mua cái Duo cho nó tiết kiệm. Cái shading đó được đấy. Nhà từ thiện có mấy hộp duo, nếu Willow chưa biết chỗ mua thì qua nhà mình ủng hộ nhé. PM bé Bee í.
    @ Mars: hahah, thế mua Sweetness với Plesantry à. Cái mata Hari màu hồng kiểu khác em, Sweetness thì là trong sáng, còn Mata Hari y như tên của cái cô điệp viên dùng mỹ nhân kế Mata Hari đó em, ko có kiểu trong sáng mà kiểu ***y
  6. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ Chacun À Son Gout. :D nên vụ này chỉ có thể trình bày í thích thôi. Có điều người thì nhỏ nhẹ, người thì dứt khoát mạnh mẽ (tớ, babi và feb.. hahaha.) nên nhiều người có thể hiểu lầm là mình có í offend thôi á. May là chị em trên này bít tính nhau rùi nên ko ai thèm chấp.. Hehehe..
    Nói về quần áo, về casual style thì tớ rất thích kiểu đồ của VS.. Trẻ trung ***y và thoải mái. Nhưng em Babi nói chất của tụi nó chán (mà giá cũng chẳng rẻ) nên tớ vẫn phân vân quá.. Còn đồ evening thì đúng là tớ cũng thích Chanel (thích thôi vì ko afford được). Cứ nhìn cái cô bé đóng vai Hermione chuyên diện đồ Chanel thấy sao mà thanh lịch dễ thương thế ko bít..
    Về perfume tớ ko thích xài giống Babi. So far tớ xài đúng VS Very ***y đỏ. Tớ ko thích các mùi khác vì thấy nó boring, chắc đi đâu cũng ngửi thấy, đâm ra khi test cảm thấy ko có rì mới mẻ và thú vị nữa.. :(( Mà nhiều chai tính ra mắc quá, trogn khi 1 năm mình xài độ chục lần thì cũng tiếc tiền.. :"> Kể ra ai cho mình nhiều nhiều thì tốt. :D Tớ cũng thích style classic, chứ cái kiểu Britney với Paris thì tớ xin kiếu.. (mình già ngang bà Feb chứ bộ. =)))
    Về MP, tớ cũng chẳng có gout nốt. Cái rì rẻ mà chất lượng tốt hợp với da mẹt thì mua. Có cái skincare là tớ đang quyết tâm dành tiền mua lại Orlane B21 vì thấy cái đó hợp với da tớ nhất. Mắc quá mà skincare thì phải cố thôi. Make-Up bi h cái rì đắt thì quên đi. NARS niếc tớ cũng ko ham.. (tính keo kiệt thiệt là hay trong trường hợp này).
  7. Feb56

    Feb56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0
    BG: To be honest, bây h tớ thấy tớ hiền đi rất nhiều rồi đó :"> Ko tin thì thui, nhưng tự dưng ở trong người nó có cái gì đó nói là mình phải nhỏ nhẹ dịu dàng lại chứ cà chớn quá ko ai thèm rinh về nhà (mà mình thì đang thèm có ng rinh mình về nhà họ mún chít, hichichic). Bây h tự nhiên thấy bà Babi bả như mọc nanh ra vậy, sợ woá chừng chừng hix hix hix. Còn bà thì vẫn lắm mồm như xưa :D (ah uhm, bà thì già hơn tôi là cái chắc, cái này ko có cãi nhe chưa!)
    WP: Dạo này chị tự dưng bị dị ứng nc hoa, tự dưng ngửi thấy mùi nước hoa nào cũng chóng mặt buồn nôn và khó chịu lắm cơ, cứ át xì liên tục y như có chửa vậy (wait a min.. the last time I had ... uhm.. was when I still back in VN =)) ) Nhưng mà lại ko bị dị ứng với chai Chanel này mới tài chứ. He he he.
    Miga: Sao em biết (các) chị có bao tiền là "đổ hết vào đấy" hay vậy em? Lân cuối cùng chị đi shopping là lúc chị chưa về VN nữa cơ. Tuần rồi mới đc đi shopping lại chứ mấy. Mà chị để ý mỗi lần chị mua gì post lên là em hay nói này nọ quá ah, riết rồi mất hứng quá!
  8. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ chj babi : haiZzz, quả này .... chục năm nữa mà chưa có hết blush thì đổ tội tại nhà này mẹ mìn quá trời.
    Em tham cái blush hồng hồng , nên mua pleasantry, ai dè nó jống 99,99% em sweetness . Chán hẳn! Hôm trước mèo béo còn dụ em Frenzy, nhưng nhìn thấy hồng em tởn rồi! H sang tone nâu cam sẹc sì, hoặc tone tim tím mộng mơ
  9. bebe321

    bebe321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    0
    Hổm rày mới thấy chị Feb nha. Bữa NM có offer free ship, chị mua đc LA MER chưa? Em xài lẹ hết quá, nếu mà xài ít thì ko phủ hết mặt. Mấy đêm liền thức tới sáng luôn, luôn nay mắt đen thùi lùi mà hết eye cream rồi .
  10. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Tớ phê bình Feb nhá. Dạo này hơi bị sensitive đó. Em Mì Gà đùa vậy thôi mà. Tại Babi bon chen dữ quá chứ làm rì mà bực bội vậy?
    Người khác đọc ko thấy mà bà đọc thấy là sao? Relax đi..
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này