1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mineral Makeup!!!! PART 2

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 23/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovepiglet07

    lovepiglet07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Úi chậm chân rồi k đc xem ảnh của chị Babi, hik.
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài em mà chị sợ quá. Tưởng mình sắp thành Lão bà bà roài chứ.
    Màu da vàng châu Á, cụ thể là màu da ntn hả em. Tốt nhất em post lên đây cho các chị ngắm. Còn 1 bộ của em thì em muốn mua gì thì nói rõ ra mới được. Hoặc mua bộ kit nào, thì các chị mới tư vấn được.
  3. songviet_thaiha

    songviet_thaiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    ấy ko chị ơi, em ko có ý phong chức cho chị lên tận lão bà đâu, em chỉ gây sự chú ý thôi ạ, em cũng muốn gửi ảnh để các chị tư vấn cho em chuẩn hơn dưng mà em ko bít cách post ảnh, và em thì muốn 1 bộ kit cho ng mới sử dụng lần đầu, vì em rất kém khoản này , trước h đi đâu em toàn để mộc thui ạ, hị hị . Em cũng ko bít cần những thứ gì, em có nghe loáng thoáng kit 18 với kit 32 j đó, thì em dùng loại nào là phù hợp . Da em ko được trắng hồng hào, nhưng cũng ko bị đen quá, có điều nó bị xỉn màu khi da tiết dầu, lại hơi tái, chắc em hợp với màu trung bình fải ko ạ, ui thật là khó tả quá, lại làm khó cho các chị nữa, giúp em với
  4. yukichou1987

    yukichou1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2007
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    chậm chân ko xem đc hình chị babi
  5. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Em vào trang web www.everydayminerals.com đã nhé. Xem xem em thích cái nào. Tự chọn cho riêng mình một số màu. Rồi list các màu đó ra đây, các chị chỉ cho. Chứ kêu các chị tư vấn chung chung thì rất khó em ạ. Chị thì lại ko rành đồ cho da màu trắng. Vì da chị ngăm ngăm cơ.
    Cách đây mấy trang, chị có hướng dẫn sơ sơ cách chọn màu rồi, em theo hướng dẫn đó tự chọn cho mình đi. Rồi post tiếp lên đây các chị tư vấn tiếp cho.
    Được ba_gia_bon_chen sửa chữa / chuyển vào 16:20 ngày 27/12/2007
  6. songviet_thaiha

    songviet_thaiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    vâng, tks chị
  7. bettypop

    bettypop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    chị BGBC ơi em cũng sắp hết dị ứng rùi vài bữa nữa em đi mua Lancôme nè, mà sợ nó ko còn giá như năm ngoái chị mua nữa hic hic, nó mà tăng lên gấp đôi chắc em xỉu luôn
    Bây giờ cái gì cũng tăng giá quá, VN thì nghèo mà cái gì cũng bán đắt
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Em quen ai đi nước ngoài thì ra duty free mà mua, chị thấy có hai mấy đô á. Đại loại rẻ hơn cái chị mua vì chị mua 1 cái ở Mỹ, 1 cái ở Thái. Đắt dã man.. Nhưng yên tâm về chất lượng. Ko thì nhờ bé Ju bên muare mua hộ. Chắc giá tầm đấy thôi.
    Mà em khỏi hẳn thì cũng để khoảng 5-10 ngày cho da nghỉ ngơi, hồi phục hẵng bôi tiếp cái gì thì bôi nhá. Da bị dị ứng 1 lần rồi là trở nên nhạy cảm hơn thì phải..
  9. Amiga

    Amiga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    1.457
    Đã được thích:
    0
    ớh ớh em là em ứh chịu đâu nha chị babi, mới ngủ dậy một đêm đã không coi được hình rồi, . chị babi Pm pm pm cho em....

  10. babymonkey25

    babymonkey25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0
    Ảnh chị babi hot quá Nếu được sự đồng ý của chị babi ai mún xem PM em send cho

Chia sẻ trang này