1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mineral Makeup!!!! PART 2

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 23/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bettypop

    bettypop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    Vang a, chi ve ranh goi dt cho em, em cho chi di choi, cha can mua sam gi cung vui roi
  2. yukichou1987

    yukichou1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2007
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    kiếm trên makeupalley đc chị này, chị í chụp nhiều hình e/s của EM lắm, vào xem tham khảo nhé
    *ko copy đc link vì phải log in thì mới xem hình ảnh đc*
    nhưng register dễ lắm
    register xong thì picture search, gõ vào user name là "ilovebnamom" là ra, nhiều lắm
  3. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Có gì mà hâm đâu chị. Nhất là khi nhìn mấy cái áo sweater/shirt của Banana Republic, ui màu xanh lá của nó đúng là one of the kind, nhìn mê mẩn quá đi mất. Phải cái da em ngăm ngăm nên rất kén màu xanh lá. Bạn em mặc màu xanh rêu với xanh lá mạ thì nhìn sang hẳn ra nên dạo này bị em đầu độc mua đến 3 cái áo màu xanh lá rồi. Em ko mặc được màu xanh lá nên đâm ra lẩn thẩn với eyeshadow màu xanh lá. Hôm nay vào hết choáng ngợp với màu mắt của em Amiga (smile it up baby ) đến đám màu mè trong makeupalley do em yuki giới thiệu. May nghĩ đi nghĩ lại thì mình đủ e/s dùng rồi, mí viện cớ ko đi thử trực tiếp được để khỏi tốn xiền, nhưng kiểu này chắc dễ tốn tiền lần nữa lắm.
    Chị BGBC với babi post lại ảnh đi. Lần trước em chưa xem được huhu. Em phá lệ post ảnh của em (vậy là đi tong quy tắc ko tiết lộ nick này là ai rùi. Nick này lập ra chuyên để post bài sến và vào box LĐ )
    Thuyết minh chút để thấy được công dụng của make up : bare face của tớ là chiến tích hoang tàn đầy mụn và vết thâm, chắc số lượng cũng >10, tớ không dám post ảnh ko trang điểm vào đây vì lí do tôn trọng người đọc chỉ dám miêu tả để mọi người tưởng tượng sơ sơ thôi. Còn phủ BE lên thì thế này:
    [​IMG]
  4. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Các nàng ơi, duty free thì giá rẻ hơn thật nhưng cũng ít hàng lắm. Chỗ tớ (HN) thì phần lớn là hàng điện tử gia dụng (máy giặt, điều hòa, ti vi...) còn mỹ phẩm thì rất ít. Các nàng cứ vào xem, nếu mua được thì càng tốt, nhưng đừng expect là mọi thứ mình cần đều ở đó.
  5. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    hihí, thấy hình bạn nàng-tiên yêu quý của Babi rồi. Nhìn duyên quá đi cơ. . Yêu thế không biết . Không biết before thế nào chứ after BE da nàng tiên flawless đó nghen. . Để Babi PM cho nàng tiên coi thôi nhá. Không post lên forum nữa đâu
  6. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Càng nhìn càng yêu thế không biết. Nàng tien là most wanted pix ngoài chị BGBC í. Bây giờ Babi thoả mãn rồi hihihí
    Các chị em còn lại box mình post hình đi nghen . Babi cũng từng phá lệ post hình. Phải nói là lần đầu tiên trong lịch sử ấy
  7. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Ui, sướng quá. .Có em gái sẵn sàng chở chị đi chơi. .Chị là ngán nhất khoản chạy xe máy vì đường đông quá . Chưa có bằng lái chạy xe 100cc nữa chứ nên toàn chạy xe 81. . Về phải sắm cái nồi cơm điện nữa chứ.
  8. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Hí hí sướng quá Thôi babi đừng khen nữa không bạn phổng mũi lên bây giờ. Mũi bạn bẩm sinh đã oversize rồi đó <- như này nè
    Mà không hiểu sao tớ dùng BE về sau thấy độ che phủ của nó kém đi thì phải, đánh vài lớp không che hết mụn như trước kia. Thế là sau vài tháng lại phải dùng đến concealor brush (có lúc suýt cho đi) và đống concealor cũ của mình. Dùng concealor brush của nó pick up bareminerals che cũng rất ngon lành nhưng mà nhiều khi vội quá nên tớ dùng luôn stick and pen cho nhanh.
  9. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Babi đang bị 2 cái mụn to đùng trên mặt không biết có phải do dùng SRM Gardier gì đấy. Nhưng mỗi ngày Babi củng lười che mụn dùng concealer nên cứ vậy mà đi thôi . nhưng Babi apply cái BE foundation không thôi cũng đỡ lắm đó. Còn mức độ che phủ giảm dần theo năm tháng của BE thì Babi ko rành vì mới bị mụn gần đây thôi
  10. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    ặ babi chỏĂy xe 81 à, tỏằ> chỏĂy xe 82 này (gỏĐn giỏằ'ng<- 'ang bỏt quàng làm hỏằ 'ỏƠy). Có ngặỏằi chỏằY 'i chặĂi là sặỏằ>ng rỏằ"i. Nhỏằ> khỏâu trang 'ỏĐy 'ỏằĐ nhâ vơ thành phỏằ' nhiỏằu chỏằ- xÂy dỏằng, bỏằƠi phỏt 'ỏƠy. Có em betty dỏôn 'i chặĂi chỏc thưch lỏm. Hỏằ"i hă tỏằ> vỏằ bỏĂn tỏằ> dỏôn 'i chặĂi, toàn tour guide kiỏằfu:"ĐH Kinh tỏ quỏằ'c dÂn bên phỏÊi nă", "Sau tòa nhà kia là ĐH Kiỏn trúc", "Bên kia 'ặỏằng là Fahasa"... tỏĂi 'ỏằ"ng chư này suỏằ't ngày cỏm cúi hỏằc, mỏằTt lúc sau thơ chuyỏằfn tông 'ỏằTt ngỏằTt "Louis Vuiton nă", "Parkson nă"... khỏằ., túi mơnh thơ rỏằ-ng. Ngỏằ"i sau cỏằâ ỏằô ỏằô mà mỏc cặỏằi. Không biỏt babi vỏằ nhà thưch nhỏƠt là gơ. Còn tỏằ> khoĂi nhỏƠt là 'àn 'úm và 'i fn

Chia sẻ trang này