1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mineral makeup!!!! PART 5. Makeup & skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 28/03/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. buxubuxu

    buxubuxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2006
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0

    Em cũng mừng là giới thiệu chị xài thấy thích. Chứ ko có hiệu quả mà order khó khăn như vậy thì em áy náy lắm .
    Đúng là tìm người đi Mỹ hơi khó, chứ các nước khác thì đầy rấy ra à. Nhưng mà ở Mỹ đồ trong drugstore giá hợp lý mà review mấy đố skin care nhiều đồ tốt ghê.
    Babi giới thiệu chị dùng mấy thứ đều thích hết đó, đầu tiên là BE, biết thế hồi nhờ BE, nhờ luôn cái advance solution thì còn, sau đó vài tháng nó mới không SX nữa, sau thì EM, cái này không bằng BE nhưng mà rẻ hơn hẳn, rồi giờ thì dùng cái Neu. cũng thấy rất ưng ý.
    Mà lên đây mọi người giới thiệu sản phẩm có review của chính người sử dụng thấy tiện ghê, ai đi đâu cứ thế nhờ mua là ok, chứ nói thật bản thân mình đi, kiến thức non nớt, hoa cả mắt lên chả biết chọn cái gì thì phù hợp cả.
  2. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay chẳng biết là có phải do dùng Lancome Primordiale Skin Recharge hay không mà vào chỗ làm đứa nào cũng bảo mình look so happy . Dòng Lancome Primordiale là cho người từ late 20s dến early 30s để ngăn ngừa dấu hiệu đầu tiên của tuổi già. Cho nên bạn nào trong lứa tuổi này mua xài thử đi. Babi thấy được lắm đó. Cái kem mắt nó hơi bị burning, không có lành như Clinique All About eyes nhưng mắt thấy tiến triển lắm. Nhìn ko bị thâm quầng đờ đẫn như lúc trước. Cho nên bạn nào chịu được cay mắt tí xíu thì okie lắm.
  3. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Lần sau chắc phải bảo babi upgrade lên nhận order đồ babi''s signature chứ ko chỉ EM nữa. Nhưng thế thì nhiều lắm nhỉ
    @WP: truffles để ngoài nó bị mềm, mất dáng đi hả em? Chỉ vậy thôi chứ có hỏng hóc gì không? Em post mấy hình đó đi. Gì chứ ảnh em WP chụp thì ko bao giờ chán xem cả Giai nhà em đúng là sướng được đấy, tha hồ được ăn đủ thứ ngon.
    @psd: không biết dạo này em còn vào đây không. Cám ơn em đã chúc mừng chị nhé . Giai nhà chị chắc bất hạnh thì có chứ chả may mắn đâu, vớ phải một đứa ăn thì nhiều làm thì ít như chị hịhị
  4. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Babi lại thích cái kem mắt đó à. Tớ dùng thì ko burning gì hết, chắc tại da trâu quá, chỉ thấy nó thấm ko nhanh lắm, lông mi lỡ dính ít kem rồi chớp vào mắt thì hơi khó chịu thôi. Còn để đỡ thâm thì nó ko bằng Eyecon by Benefits. Khi nào dùng hết babi thử cái eyecon xem
    Tớ nghi lém, chả tin Lancome làm babi look so happy đâu. Cái gì mà happy thế , khai mau lên
  5. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Em cũng nghi!
    Mùa xuân rồi, mùa yêu, mùa stress
  6. Feb56

    Feb56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0
    Thikkkkkkkkk quá!!!
    Vừa ngủ dậy thì nhận đc đồ em Vịt bầu ship sang cho mình. Đang bị nhức đầu mà nhìn thấy cái thùng tức thì hết nhức luôn :)
    Tối rảnh sẽ post khie với mọi người :P
    Babi: Chừng nào nhận đc Ecotools thì post hình lên cho tớ ngắm với nhé. Chả tức tẹo nào cả đâu, chỉ thấy vui thôi :D
    Nang_tien: đã đi lấy báo chưa? Ah nhớ lại rồi, cái counter đó tên là "gift registry" chứ ko phải "free register" :"> thông cảm bạn mấy tháng mới vô 1 lần nên ko nhớ lắm :">, hôm qua mới vào lấy tờ Bridal Guide nên mới thấy cái counter name.
  7. songviet_thaiha

    songviet_thaiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    tớ xin chia sẻ 1 ít kn của tớ về vụ trị vết thâm ntn : tớ dùng mặt nạ đường cát vàng+chanh+mật ong (cái này tự chế) khoảng từ 45 fút đến 1h, rửa sạch mặt, chờ khô sau đó lại trét cái kem nghệ thorakao loại mềm í, khoảng 1h nữa, sau khi rửa mặt xong thấy da mặt mềm mượt ra fết, da có vẻ như sáng hơn, bớt mụn hơn, vết thâm cũng đỡ
    Ko biết tớ thấy thế thật hay do tớ tưởng tượng nhưng mọi ng có khen là dạo này da mặt đẹp hơn, chắc là có tác dụng thật, các nàng thử xem nhé, nhưng đừng sốt ruột, cũng fải 2,3 tuần mới thấy rõ kết quả
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Thank you bạn hiền nhá, thế bạn xài hằng ngày hay thế nào?
  9. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Hí hí, 2 em gái này có nhiều chuyện để kể cho chị đó nghen.. Chị đang đợi dài cổ nè..
  10. songviet_thaiha

    songviet_thaiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    @BGBC: tớ dùng hàng ngày luôn, mặc dù hướng dẫn thì bảo chỉ cần 2,3 lần/tuần, nhưng tớ tham mí lại nghĩ cái mặt nạ đó cũng lành nên ngày nào tớ cũng trát, nhưng mà nó hơi dính dính, đừng để dây vào áo kiến nó khiêng, mà tớ thi thoảng cũng bị vừa bôi vừa ăn đấy . Riêng cái kem nghệ thì hiện tại tớ cũng dùng hàng ngày, nhưng ko biết dùng lâu dài có bị sao ko, nên bạn nào dùng nhiều rồi tư vấn tớ giùm cái, ah tớ nhớ có nàng Feb hay dùng cái này, tư vấn giùm đi Feb ơi, tặng nè
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này