1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~~~MINERAL MAKEUP PART 7!!!!! Makeup and skincare review~~~

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 17/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ chị KCGLMM : dạ, em đã nhận được đâu ạ, mới PM cho chị Ju ah. Nếu kiếm được ai cầm về cho em h luôn thì tốt, ko thì phải đợi cuối tháng em sang sing mới rước về được mà rì viu . Đỡ tốn khoản ship sủng .
    Em cũng ít makeup lắm, nhưng mà thấy đẹp là em lại thik " a bê xê" .
    Nói chung mua cho lắm, ko dùng j, thì chỉ báu bở chị của em -.- ( xác định rồi, khi nào mà chán là chuyển nhượng hết cho bà ih thôi =.=)
  2. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Không vô từ trưa giờ mà topic nhảy lên 100 trang. Công nhận chị em tích cực spam ghê để qua topic mới
  3. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    @pipine: chị chỉ vắt bớt nước (bóp nhẹ) rồi để cọ nằm ngả ngớn trên cái khăn giấy thôi em ạ. Để nó tự khô
    @trangsophia: translucent powder hầu như hãng nào cũng có mà em. Trong nhất là của Silk Naturals. EM pure silk powder cũng rất ổn mà giá lại hạt dẻ. Chị thì thích nhất Bare Escentuals vì nó control oil và giữ make up rất tốt, ko trong hẳn như SN mà hơi có 1 tí tẹo màu cảm giác nhìn mặt mịn hơn.
    @chị BGBC: ko biết bài em type bị mất chị đã đọc được chưa. Cái mineral sunscreen đó muốn đóng nắp chị kéo đuôi nó xuống, cọ sẽ thụt xuống theo, đóng nắp vào rồi lại đẩy đuôi nó lên. Nó có direction trên đó đấy chị.
    Bà chị này bồ kết màu xanh lá quá xá quà xa.
    @chị Feb: nhiều người khen quá rồi, định ko thèm khen nữa cho nó thành của độc mà em ko khen ko được. Cái áo $2.99 chị mặc lên nhìn cứ như hàng hiệu ấy nhể Rất hợp với dáng em Em thích style đơn giản kiểu này, rất tiện gọn mà lại tôn dáng người mặc. Nhìn lại có vẻ độc lập, khoẻ khoắn. Dưng mà em kết nhất là môi người mẫu ấy. Mọng đỏ cứ như là just bitten Còn cái túi thì em vưỡn hông thích (điểm xấu nhất trong ảnh đã thế còn che gần hết người mẫu). LV em chỉ thích mấy cái túi xinh xinh thôi, lúc nào cũng đứng dáng, nhất là cái collection có hình cherry. Mấy cái to to thì ko giữ dáng được, nhìn lại bèo nhèo hết thích rồi.
    À, thích ở đây là thích ngắm chứ em ko bao giờ định mơ có ngày cầm nó trong tay =))
    Mấy hôm nay dùng Nars Deep Throat. Càng ngày càng yêu quá mất thôi. Má cứ hửng lên nhìn thích chết đi được.
    Dạo này tớ thử quay lại cái chai xịt nước trộn essential oil. Úi xời lại irritate tùm lum. Can tội hiệu ứng ban đầu của nó đúng là mê mẩn. Da sáng, mịn, pore piếc co cả lại. Chưa có thứ mỹ phẩm nào làm da mình trông tĩ tã thế, à trừ retinol night cream. Đã rút kinh nghiệm lắc nó lên rồi mà vẫn bị. Thôi chắc tớ đành cắn răng ra sephora mua xịt khoáng có essential oil cho yên tâm vậy. Mình là thợ vườn ko đùa với mỹ phẩm được. Bù lại phát hiện ra em Fresh Rose Mask rất ư là tuyệt vời. Da tớ đang kích ứng rát đỏ vậy, đắp lên nó làm da dịu hẳn đi mà đỡ đỏ hơn. Hôm sau đắp tiếp mà cảm giác như sắp khỏi đến nơi rồi, trong khi lần dị ứng trước tớ vật vã xấu xí mất nguyên 1 tuần.
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Em Babie lại xây nhà mới thôi..
  5. sunflower_92

    sunflower_92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    1.301
    Đã được thích:
    0
    Tranh thủ nhẩy nhót cho sập nhà để babi xây nhà mới nào
  6. chjpchjp_gjrl

    chjpchjp_gjrl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    chị Ek pm cho em đại chỉ và số điện thoại nhé
  7. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Khoá topic với lý do: topic dài 100 trang
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này