1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~~~MINERAL MAKEUP PART 7!!!!! Makeup and skincare review~~~

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 17/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    @ Amiga: Lâu quá mới thấy em gái vào post bài. Chị cũng muốn cai nghiện lắm em à nhưng MAC ko cho chị cai nghiện. Khổ thế cơ chứ. Cứ đúng lúc mình hứa lòng ko mua MAC nữa thì MAC sale off . Bữa nào chị nhận được post lên hen . Mua lần này rồi cai nghiện lần cuối hì hì. Mà mua cho lắm vào chứ chị thông thường xài mỗi em All That Glitters thôi và nhấn đuôi mắt nâu thôi.
    Babi trước giờ dùng mỹ phẩm chỉ có 2 thứ xài hết cần refill là MAC All that Glitters với Lancome Juicy Rouge màu Taffy. Nhưng cái TAFFY này discontinued rồi . Buồn không thể tả. Cái màu đẹp, sang, hợp với mình kinh khủng. Lại ko làm khô môi, môi lúc nào cũng ướt yêu lắm. Có ai biết cái nào tương tự em này chỉ Babi nhá. Vẫn chưa kiếm được em thay thế.
    Ai mà thích eyeliner thì Babi có 2 thứ must-have sau: Mắc tiền chút thì là MAC fluidline. The best eyeliner in the world luôn. Kẻ bằng cái này stay all day, ko bị lem hay bay màu gì cả. Giá rẻ hơn phân nữa là Revlon Color Stay Liquid Eyeliner. Em này Babi cũng thích luôn vì đầu cọ của nó là dạng felt tip chứ ko phải dạng brush cho nên ai sợ dùng liquid eyeliner do ko khéo tay dùng cái này. Trình độ ai dỏm cỡ 1/10 dùng cái này thành 7/10 là giá chót. Cái này bám cũng lâu. Nói chung là nếu cho em Fluidline 11/10 thì em Revlon này cũng 9/10 hì hì
  2. nickynguyen

    nickynguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    Mới có mấy tiếng ko vao nhàn mình đã xây lên 3 tầng rồi ... phải công nhận là chị Babi nhàn mình mát tay xây nhà lại còn đắt khách nữa .... Thoi chúc nhà mình sớm xây lên cao nha .... Hẹn gặp lại mọi ng sau 2 tháng nữa .... mai em sách vali lên dg ... có j 2 tháng em shopping dc j em khoe với nhà minh nha
  3. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    @ chị BGBC: Hổng chừng mỗi ngày em post lên 1 tip trong quyển "Why men love bitches" để câu khách dành cho những người muốn cưa trai và muốn giữ trai
    @ Nicky: Phải update công cuộc shopping trên từng cây số chứ chờ 2 tháng là sao? . Chúc Nicky lên đường đi chơi vui vẻ và happy shopping nha
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Hahaha, chị ủng hộ 2 tay 2 chân lun. Đang ngóng quá nè Babie
    Nàng Feb đâu roài nhỉ? Hứa hẹn gì với chị em mà bi h biến mất vậy?
  5. trangsophia

    trangsophia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    mừng nhà số 7 rùi! mọi người chăm up hình nhé! mà photobucket từ hôm qua đến giờ hâm quá!
  6. buxubuxu

    buxubuxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2006
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Nhiều lời chúc mừng quá rồi. Tóm lại như đã hứa các cao thủ Mineral Make up trong tầng 7 sẽ pót ảnh chứ hả, để chị còn chạy ra chạy vào nào.
  7. thanhngavu

    thanhngavu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2007
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    cứ tưởng chị Feb mở hàng nhà mới cơ đấy
    CHÚC MỪNG NHÀ MMU NHÉ
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Oops, sáng nay xài Last Blast lại thấy thích, mà xem chừng phải đầu tư cái Shu curler thoai. Cái mình đang dùng lởm quá, chả cong kiếc gì cả. Trông cứ như mi trâu í..
    @Nến: Tối qua chị dùng thử cái kem nghệ em mua hộ roài đó, chưa thấy gì mấy. Hy vọng mấy ngày nữa có kết quả.
    @Buxu: Chị cũng phải chia sẻ với bọn em bí kíp trẻ trung xinh xắn đi nhé, và bắt được chồng trông con cho chị đi đàn đúm với bọn em. Hihi.. Hâm mộ ko thể tả được..
  9. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    ÔI, hóng đồ của chị Babi quá ^^
    Chắc ngày kia ngày kìa em mới nhận được MAC của em ^^ có j em cũng take pix
  10. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    @ chị BGBC: Em cũng dùng Shu curler rồi nhưng em thích Shiseido curler hơn vì nó nhỏ hợp với mắt châu Á hơn cho nên dễ control. Em thích dùng hơn Shu curler.
    @ Mưa: Review mask Bảo Long cho chị nào
    @ chịbuxu: chị là ai trong hình post bên offline vậy? Em chỉ biết mỗi chị BGBC
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này