1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~~~MINERAL MAKEUP PART 7!!!!! Makeup and skincare review~~~

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 17/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dikilur

    dikilur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    699
    Đã được thích:
    0
    nàng hỏi bộ gì thế, mineral makeup ah, post ảnh lên đi mới tư vấn chính xác được
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    @Sao xinh: Tớ mà có chồng con, tớ cứ đi chơi nàng ạ. Chả tội rì. Quan điểm của tớ là con của 2 người thì 2 người cùng chăm sóc. Tớ ko quấn lấy con đâu, mong sao sau này con mình quấn bố nó cho mình rảnh tay đi chơi (há há, mình ko phải là mẹ tốt.. )
    @Dikilur: Mấy thứ đó toàn là SRM với scrub nó có lưu trên da mặt đâu em mà sợ? Hơn nữa, theo nàng Feb thì bọn này nó đe doạ quá lên nữa.
    Hôm trước em nào tư vấn chị xài thử mặt nạ Neu í nhỉ? Trên này còn có ai dùng cái này thì review hộ tớ với. Mình mắc bệnh cứ nghe bảo rẻ tốt là ham mê liền..
  3. heo_buong

    heo_buong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Ừ đúng rồi em ngohoangtu bốt ảnh lên đê chị em mới có cơ sở mà tư vấn chứ :P:P:P
    Nhớ 1 bộ gồm 3 cái nhá, thẳng, nghiêng trái và nghiêng phải :D
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Cái cô này, ảnh thì chưa post mà xí xọn hử? Thế mua cái Braun bodyshave ở đâu xế, tiết lộ chị với.
    Mà bùn cười quá, chả hiểu sao đêm qua chị mơ thấy em heo_buong đăng ký đi thi HH. Chị cứ nhao vào ủng hộ em. Chít cười.
    Được ba_gia_bon_chen sửa chữa / chuyển vào 10:42 ngày 01/07/2008
  5. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Chị BGBC: Em recommend Neutrogena Clear Pore cleanser/mask. Em xài cái này gần 2 năm rồi. St.Ives thì Clay firming mask. Có cái này khó kiếm thì là mineral mask from Dead sea.
  6. Feb56

    Feb56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0
    Dikilur: Chúng ta đang sống trong 1 môi trường độc hại, em ạ. Độc từ thực phẩm, không khí, nước uống... đến những đồ dùng cá nhân hàng ngày. Bởi thế bây h con người dễ bị nhiễm bệnh hơn, tỉ lệ tử vong cao hơn. Hoá mỹ phẩm cũng thế, nó cũng là con dao 2 lưỡi, sử dụng nhiều quá sẽ ko tốt nhưng nếu có chừng mực và biết lựa chọn thì sẽ ko sao.
    Mấy cái trang đó, chị cũng xem qua rồi nhưng chị cũng ko có để cho mình bị lung lay bởi nó nhiều, vì chị cũng ko dùng mỹ phẩm nhiều. Bây h muốn dùng cái gì ko độc hại thì chỉ có nước tự bào chế tại nhà theo kiểu organic mà thôi, nhưng lại cực kỳ tốn kém thời gian và tiền bạc, và ko lưu được lâu do ko có paraben (chất bảo quản).
    Bây h mà nói thì ngay cả trong các loại skincare tren thị trường, chẳng có loại nào ko có chất "có thể gây độc" cho cơ thể con người, ko ít thì nhiều thế nào cũng có, nhưng mà nó cũng tuỳ hàm lượng ít hay nhiều. Ko phải vô lý mà ng ta nói "tiền nào của nấy" vì thành phần của những loại skincare đắt tiền sẽ lành tính hơn của những loại rẻ tiền hơn. Còn về mỹ phẩm thì do da chị dễ nhạy cảm nên chị chỉ đang toàn dùng mineral thôi, ngoại trừ son môi nhưng chị cũng chỉ chọn loại ít hàm lượng chì nhất. Mấy cái son kiểu của drugstore là ko có dám xài rồi, sợ lắm.
    Tuy nhiên mấy cái trang "warning" trên họ cũng mánh mung lắm em ah. Chẳng hạn, nếu có hãng dược-mỹ phẩm nào ko chịu hợp tác với họ thì họ sẽ "rate" hàm lượng độc tố của hãng đó lên cao hơn, kiểu như "chơi ép" ng ta phải hợp tác với mình đó mà. Em để ý xem thì những hãng mà đc liệt vào hàng "non-toxic" toàn là những cái tên xa lạ ko ah. Vả lại, họ cũng mập mờ khi chỉ đánh giá hàm lượng độc tố là thế này-thế kia trong khi không phải ai cũng bị cái "chất" đó nó gây độc. Nó chỉ có thể có khả năng gây hại cho 1 số người mà thôi, và còn tuỳ hàm lượng ít hay nhiều của chất đó trong mỗi sản phẩm nữa. Họ nói kiểu rất chung chung, ko có rõ ràng, gây hoang mang cho người tiêu dùng.
    Lẽ dĩ nhiên thì mình đừng có lạm dụng mỹ phẩm nhiều quá, sẽ ko tốt. Còn với những cái sữa rửa mặt, 1 ngày rửa 1 lần và còn rinse lại bằng nước nữa thì khả năng nó bám lại trên da, gây hại cũng khó. Hơn nữa những cái kem chống nắng mà chị đang sử dụng của Neu đều đc kiểm nghiệm bởi viện da liễu Canada và đc phép cho sử dụng, do đó nếu nó "độc hại" đến thế thì sao viện da liễu Canada, vốn rất uy tín, lại cho phép nó lưu hành trên đất nước này.
    Sử dụng hóa mỹ phẩm là mình phải chấp nhận rủi ro rồi, nhưng đừng có để nỗi lo sợ lấn át hết vì nó ko đến nỗi nghiêm trọng như mấy cái trang đó nó khuyến cáo đâu. Mọi ng biết cái trang Story of Stuff with Annie Leonard ko? Cái đó xem rất vui, nhưng mà rất extreme vì cái gì cũng độc hết trơn, nhất là mấy cái đồ rẻ bèo là mấy cái độc nhất (mới đây đồ chơi đc sản xuất ở TQ đã bị thu hồi do có nhiều độc tố trong đó).. cái quái gì cũng có độc, ai cũng sợ ko dám xài thì cuộc sống này sẽ ra sao đây hả trời??? Cũng như, bây h tai nạn giao thông nhiều quá nên ai cũng sợ ra đường, lỡ ra bị tông xe chết làm sao.. Kiểu kiểu như thế. Nên những ai mà nhát chết (trong đó có mình, sợ tai nạn giao thông dã man) thì cứ nằm nhà co ro trùm mền là xong, khỏi sợ bị tông xe, ehehe.
    Nói thế để trấn an mọi ng, vì cái gì cũng có 2 mặt của nó hết. Nên đọc thông tin từ nhiều chiều để có cái nhìn đúng đắn nhất, ko nên thấy ai hù cái gì 1 cái thì sợ bỏ của chạy lấy ng, ko có hay tí nào :P

    Link của cái Story of Stuff, coi cười chết luôn:
    http://www.storyofstuff.com/
    Được Feb56 sửa chữa / chuyển vào 10:54 ngày 01/07/2008
  7. ngohoangtu

    ngohoangtu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2007
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Huhu, e sợ bà heo này lắm rồi. Sang bên topic ọp ẹp thì thấy bà heo gọi chị psd là pê ( sờ ) đê . Vèo cái bà í đã nhảy sang đây bắt em bốt ảnh . Thiên biến vạn hoá khôn lường . Bả có võ chăng?
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Em ạ, bạn í recommend cái dạng sheet cơ. Đắp cái đấy nó relax lắm. Mà em đã dùng những gì của Dead Sea roài. Chị nghe tên Biển Chết là chị mê lắm í, chả hiểu sao.
    @Heo_buong: Oài, sao em mua được ở Lào hay thế? Chị đi Lào suốt mà chả bít mua những thứ hay ho đấy ở đâu cả.
    Được ba_gia_bon_chen sửa chữa / chuyển vào 11:01 ngày 01/07/2008
  9. heo_buong

    heo_buong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Thui mừ chị, tha cho em mừ. Mẹt em chị bít rùi đừng bắt em bốt lên, nhỡ thêm cây si thì khổ em :P:P:P
    :">:">:">
    À cái shaver em mua hồi đi Lào chị ạ. Nhưng em nghĩ bên Malay thể nào cũng có đấy chị :x
  10. littlestarhcm

    littlestarhcm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    Babi: Cái Camex tuýt đấy, star xài rùi luôn. Cũng nghe mọi người nghe lém...Nhưng sao star thoa lên môi...được một lúc...là da môi khô khô..tróc ra từng mảng..chán chít được. Nghe chị babi nói cái dầu gội đó mê quá...Em sắp hết dầu rùi..lon ton chạy ra wal mart hay target kiếm mới được .
    Bà già: UI,...lúc trước mình cũng nghĩ thế đấy..nam nữ bình đẳng cơ mà...con cái cũng đâu phải do 1 mình mình là có được...ấy vậy mà... mình đánh giá theo những người đàn ông có gia đình mà mình gặp thì 100% đều cho rằng vợ có nghĩa vụ nuôi, giữ, dạy con hơn các ông bố đấy. Lão nhà mình đây...hồi xưa thấy hiền lành..tớ cứ nghĩ..chuyến này vớt được mẻ ngon...hic hic...ai ngờ...lão cũng truyền thống kinh dzị...Nhiều lúc muốn nổi điên
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này