1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 8!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 08/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    @heo_buong: cuối cùng em nói ra đúng si nghĩ của chị. Thấy có mấy người nâng tầm vấn đề nghe oách xì lai quá đi mất. Chả nói đâu xa, bọn tây mà chị quen cũng đầy đứa mua đồ fake. SG Square thì cứ gọi là nô nức tây. Chắc về đến đất nước nó, chúng nó bị tống vào tù nguyên một đống. Mà SG Square á, eo vì ở đấy nó còn tệ hại hơn hàng loại 1 sắc sảo cơ.
    Mà thôi, nói qua nói lại làm rì vì chị em ở đây chả có ai thấy phải chèn ép LV fake làm rì. Ai có đk sao thì dùng vậy thôi. Nói chung miễn sao thoải mái là ok.
    Còn vụ kia thì h nào cũng ok. Phải top priority chứ nhở.
    Mà chị giống Feb lắm rùi à? Chắc bị nhiễm roài. Bắt đền bà Feb nhá..
  2. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ đú, nhưng cái SN độ chephủ ko bằng EM đâu bà nhớ ^^, nưhgn thôi da đẹp dẵn như chị e mình cần giề nhờ , tôi tự dưng hơi mủi lòng e MB
  3. heo_buong

    heo_buong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Hi hi thế đấy chị. Gớm nếu mà có chuyện đấy xảy ra thật thì cái thằng đó quá ngu vì thứ nhất không biết đường mà cãi, thứ hai ngu vì không biết đường mà đi thuê luật sư. Phải em á, em cãi phăng. Tao làm sao biết đây là đổ đểu, tao mua ở car-boots self nó bảo tao là đồ xịn, tao mua abcxyz tiền đấy :D:D:D. Không khéo nó còn vỗ vai an ủi vì tưởng mình bị lừa í chứ he he :D
    Thôi lan man thế thôi em đi về đi mua váy đây hi hi. Đời em sao chỉ thích mỗi giai và váy :D :D :D
  4. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ chj BGBC: HaiZZzz.... em vì còn đi học, mà bản tính ưa đơn giản, ko cầu kì, nền là toàn mặc đồ casual ah . Mặt em ko có tướng mặc đồ sành điệu, sẹc sì T______T .
    Mà hôm nay rỗi việc, em mới lò mò vào 1 cái topic mà em thấy cũng hot chả kém . Cái topic up ảnh thành viên ih, ì xèo phết ah . Ảnh mí chả ọt .
    Đúng là nghe chuyện dùng đồ giả mà bị vô tù thế thì zZzzz..... lần đầu em nghe ih, chả biết có thật ko nhờ . Em cũng tưởng là bán đồ fake thì mới bị tù chứ T______T . Đọc luật chả thấy có đoạn nào nói dùng là cũng bị bắt cả .
  5. lucky1988

    lucky1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2007
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    chẳng để ý mọi người đi off rồi . hic hic .
  6. songviet_thaiha

    songviet_thaiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    P/s: Chị bà già: sao tự dưng đọc mấy post gần đây của chị em thấy giọng văn của chị in hệt chị Feb là sao??? Là sao??? Là sao???
    là bị lây bệnh hết rồi, chị XX fong Feb làm đại ka cũng chuẩn ghê nhờ :D
    ôi em heo bướng, hơi bị bất ngờ về em nhá, được đấy
    BG: bà thử cái MB đi, che phủ tốt lắm
    Được songviet_thaiha sửa chữa / chuyển vào 19:40 ngày 30/07/2008
  7. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    Kết cái câu đời em chỉ thik dzai và váy của chị HB thế
  8. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Sáng vô lướt net chút trước khi làm việc. Thấy em heobương hỏi chị LV thì chị cũng nhào vô tham gia.
    Thật ra mỗi người 1 ý thích. Babi ko có ý kiến. Chỉ nói riêng ý kiến Babi thôi nhá. Babi ko hề crazy LV vì Babi thấy không đáng. Mua 1 túi chừng hơn $1000 ko phải là ko có khả năng nhưng để làm gì. Mang túi chỉ để chứng tỏ mình sành điệu, sang trọng? Không đáng vì cái đó ko hề chứng tỏ sự sang trọng. Sang trọng hay không là do cư xử, thái độ. Còn nếu do sở thích thì Babi hoàn toàn ủng hộ. Có điều Babi ko có sở thích đó. Để tiền mua túi đi du lịch, đi ăn, đi xem ca nhạc còn đáng hơn . Babi từng có cơ hội làm việc với SVP của tập đoàn lớn, làm việc chung với những người mà lương của họ cao ngất ngưởng nhưng họ vẫn rất giản dị, chẳng dùng LV gì ráo, điện thoại thì dùng điện thoại màn hình trắng đen. Không phải họ giả nghèo giả khổ mà tại họ thấy nhu cầu cellphone màn hình trắng đen đáp ứng nhu cầu họ. Nhưng đố ai dám suy nghĩ, đánh giá gì được họ. Đồ hiệu đâu phải lúc nào cũng đẹp. nhiều cái xấu òm. Babi mua đồ thấy đẹp là mua, không care đó là là hiệu hay đồ không hiệu. Nhưng Babi thấy người Vn mình(sorry là ko có ý vơ đũa cả nắm) là hay thích khoa trương và khoe khoang. Ở trong có thể k ocó tiền nhưng lúc nào cũng phải chứng tỏ bên ngoài là sành điệu, giàu có. Who cares? Nhớ lúc về đợt trước có 1 bà mặc quần jeans Levis cứ show cái hiệu cho mọi người biết làm babi cười chết đi được. Còn ai bảo ko bận đồ hiệu ko dám vào store sang trọng? Chứ nước ngoài Babi bận đồ bình thường, mang túi bình thường vào LV, Hermes đố đứa bán hàng nào ko dám tiếp Babi hay tỏ ý coi thường.
    Còn việc mang túi giả vào tù ai nói thế? Ở đâu ko biết chứ ở Mỹ ko hề có. Ai dám nói điều đó là xạo.
  9. bee56

    bee56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    802
    Đã được thích:
    0
    chị babi nói đúng quá trời!chiếc áo ko làm nên thầy tu!e thấy ng ta đâu có đánh giá giá trị con ng mình hay sự sang trọng qua cái túi đâu!ng ta đánh giá ở cách cư xử,ăn nói của mình chứ!thế cứ fải dùng hàng hiệu mới tự tin và dc tôn trọng ah??vô lý quá trời!thế thì chắc chẳng bao h em tự tin nổi!e thấy đúng nhất là tuỳ nhu cầu và điều kiện của từng ng mà mua hàng thui!
    topic bên kia hot kinh khủng nhưng chốt lại cũng là mấy chị nói qua nói lại cãi nhau,để ý từng câu từng chữ của nhau!rõ mệt
    chị BG:lại về với avar cũ rùi hả chị??e thích avar này của chị hơn!trông cá tính hơn và quyến rũ(giống chị)
    Được bee56 sửa chữa / chuyển vào 21:06 ngày 30/07/2008
  10. chikachika

    chikachika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    HÔm nay trời mát , ngồi đọc dc mấy lời chí lí của chị BGBC , heo_buong , babi em thấy vui vui sao. Ngộ wá! Mún vote sao cho các chị mà cứ bị lỗi , em chả hỉu sao nữa!
    Vô đề chính , em thấy SN vừa ra found lọai che phủ medium và heavy đấy ạ! Có chị nào order dc thì cho em ké với
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này