1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 8!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 08/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xadibu

    xadibu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    1.028
    Đã được thích:
    0
    Có người giống mình rồi , chị mà nghe nhạc hay thì cứ gọi là....tăng xông luôn , chị cũng không hay xem phim Hàn Quốc, đó giờ chỉ xem được mỗi bộ phim "Giày thủy tinh"
    Có ai ở SG biết chỗ nào may áo đầm đẹp hôn...? Chỉ Bu với
  2. mrdiep

    mrdiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    các chị ơi sao em mún mua EM về dùng thử mà khó thế ko bít huhu
  3. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Sao mà khó hả em. Chị thấy các bạn bán đầy mà.
    @Bu: Em Kaze recommend chỗ đó chưa ưng í ạ?
  4. xadibu

    xadibu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    1.028
    Đã được thích:
    0
    À, em ấy có nói ở Thuỵ Vũ, mà chị cũng chưa biết nó nằm ở đâu nữa
  5. bebe321

    bebe321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    0
    @ be-muon-hoc: cái đầm đó em cũng có 1 cái kiểu như vậy đó chị. Ý riêng của em là cái đầm đó nhìn trên người mẫu thì cũng dễ thương [ mà người mẫu mặc gì chẳng đẹp] nhưng mà rất kén người mặc, dáng không được quá ốm hay quá mập mà dù dáng chuẩn thì mặc lên cũng không tôn dáng gì hết cứ lùng thùng không nổi bật lên vòng nào, chị cũng thấy hình người mẫu rồi đó, người mẫu mặc lên mà cũng có gì đặc biệt đâu. Cái đầm của chị BGBC nhìn hình có vẻ đơn giản chớ mặc lên rất tôn vòng 1 và 2 đó và cũng không kén người mặc nên chị có thể tới đó thử thấy thích hẵng mua chớ nhiều cái đầm em thấy đẹp mà khi mua về hối hận tại nó không ăn nhặp gì tới người của mình hết.
  6. kazehiraku

    kazehiraku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Ơ em tưởng chị biết KS Amara LVS. Chắc chị Bu vữn chưa ưng ý chỗ này rùi , hỏi anh gúc gồ tí là ra liền à. Số 355 Lê Văn Sỹ, Q3, - DT 8436385, đi từ Trần Quốc THảo qua cầu LVS, qua ngã tư với Trần Quang Diệu 1 đoạn, tiệm nó nằm bên kia đường. Nhân tiện search thấy vài mẹ bên webtretho may mà ko ưng. Thế cho nên nhiều khi may ko dc như ý mình thì cũng bực, đã mất công phải chờ đợi mà...Trên diễn đàn mình cũng có 1 topic địa chỉ may đồ ở SG, chị search lại thử xem.
    SG đang mưa to quá, làm sao mà xem nhật thực dc chứ...phiew, nhìn mưa lại có tâm trạng.
    Ngắm lại áo váy của chị BG lại mún oa oa quá nè chị bà rà ơiii Thui tự an ủi coi như tiết kiệm dc 1 khoản vậy, hihi.
  7. thutrangdhd

    thutrangdhd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2007
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Em đoán ở đây các sis đều là fan của EM , cho em hỏi các sis đang dùng loại base nào vậy ? Ý kiến của các sis về loại base đang dùng ?
    Em biết là có 1 topic riêng nói về base rùi nhưng mờ em đang tập tành dùng EM nên cho em hỏi ở topic này nhé vì em sợ sự kết hợp giữa base A với phấn B sẽ khác với sự kết hợp cùng base đó với EM, không biết mình nghĩ có đúng không nữa !
    Thanks các sis nhiều nhé !
  8. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    tớ vẫn dùng base tự do bạn à , từ cle de peau , clarins , cho đến cái loại bôi vùng bikini thay smash box ế
  9. mrdiep

    mrdiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    khó thật mà chị, bjờ ko ai nhận order nữa, mà cũng ít ss thanh lý lém, các ss cho e hỏi da em trung bình thì nên dùng foud và power loại j` ah? cho em xin cái tên cụ thể lun ý ah, àh,cho e hỏi, cọ flat top có tốt hơn kabuki ko ah?2 loại cọ này dùng để apply foud lẫn power ha các ss?
  10. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, mấy trang trước chị vừa đưa link một bạn nhận order xong mà. Em sang muare canh thì chị thấy cũng có nhiều bạn thanh lý mà em.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này