1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 8!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 08/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    @Bibo: Chị thì xài trả sau vì dùng nhiều lắm. Chị còn đi ctác nước ngoài nữa nên buộc phải roaming. Tiền cty trả là chính. Phụ trội thì mình phải trả nhưng nói chung là chị chưa trả đồng nào nên ko care. :P
    @Babie: Bởi vậy mới chán đó em. Tiền kiếm chả đủ tốc độ tiêu rì cả. Tháng này phải xì tốp mới được. Tiêu hung quá, riết rồi vẫn ko có xu nào trong túi.
    Bên em có free chứ VN mình mà xài Mobi với Vina thì cứ mơ về nơi xa lắm đi.. Chị ko có cầu kỳ kiểu cách, mà nhiều khi cái đt của mình xấu xí người ta cứ hỏi thăm. Sao mua đt gì xấu thế? Đổi đt đi. Chị bảo ko còn nhìn chị như sinh vật lạ vậy đó. Tất nhiên ko phải ai cũng thế nhưng tỷ lệ cũng 50/50 à. Chị công nhận dân mình xài sang ghê lun. Bảo sao các nhà đầu tư ko thích vào VN? Thị trường rộng lớn, dân nghèo mà sẵn sàng bỏ cả đống tiền để xài hàng hiệu.
    Chị nghe nói VN là thị trường lớn nhất TG của Johnie Walker cho dòng Gold Label (sang gần nhất trong các dòng của JW). Em thấy kinh sợ chưa? Bọn tây nói chung nó đều ngưỡng mộ dân mình lắm. Kêu sao dân mình xài sang quá vậy. Lexus, rồi Mẹc cứ gọi là tấp nập trên đường. Sếp chị là CEO của cả vùng mà thấy xe xịn của đối tác, choáng váng suýt ngất luôn đó em.
    Anh nói câu này chị nhớ mãi: "You know what? In my country (Danmark) and Europe, cool people are those who are very rich but do not show off."
    Ủa, sao mình kỳ vậy. Nói chuyện gì mà sang tới chuyện này ta. Đúng là đàn bà..
  2. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ chj BGBC: Đây, em rec 2 em này ^^
    1. Nokia 1208
    [​IMG]
    699K
    - Bền đẹp với vỏ bên ngoài chống bám bụi
    - Kiểm soát thời gian gọi
    - Hỗ trợ đèn pin với phím chọn nhanh
    - Danh bạ chia sẻ
    - Lịch âm Việt Nam
    - Pin cho thời gian đàm thoại lâu.
    2. Nokia 2626
    [​IMG]
    Nokia 2626 - Sống trọn đam mê
    - Với thiết kế hữu ích và màn hình lớn dễ đọc tin nhắn và chữ số
    - Màu sắc thời trang
    - Hỗ trợ Radio FM với phím chọn nhanh
    - Hỗ trợ Email và truy cập Internet với 1 phím bấm
    959K
    Chẹp, kết em màu hồng ih chị, cho ló lổi lolz
    @ chị Babi: haiZzz... nhìn iphone 3G thì kết đấy, nhưng với giá 700$ thì nghỉ . Mua được con lap khá ok rồi ih ... zZzz H em đặt mục tiêu đến cuối năm đổi được lappie, chứ cái con lap em dùng khìn lắm rồi T_________T Nhỏ gọn, đẹp xinh đấy, nhưng line đời đầu, chạy như rùa T____T ram only 256 ổ cứng 40gb ( chỉ đủ cài win T____T) chả dám nhét j vào nữa T_____T, chưa kể chip xử lý thì đời tám oánh nào rồi zZzzz...... Được mỗi cái nó nhỏ bằng cái quyển Hồng Hà zZzz
    Được la_pluie_de_mars sửa chữa / chuyển vào 21:02 ngày 04/08/2008
  3. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    @Bibo: Chị nhìn thấy con màu hồng ở ngoài rùi. Màu trông giả giả sao đó. Con đầu trông hơi nam tính nhảy. Có màu trắng hay rì rì ko em?
  4. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    Denmark chứ nhờ . HaiZzz... nói về việc mua sắm , và tiêu tiền , mình đành im thin thít ko dám cãi lại cho cả thế hệ dân Việt
    @ chị BGBC: Có màu đen và đỏ only chị ah ^^
    Được la_pluie_de_mars sửa chữa / chuyển vào 21:08 ngày 04/08/2008
  5. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Lỡ trang 98 rồi 8 cho hết để xây nhà mới hehehe. Hôm ni mình cũng rảnh.
    Thiệt tụi nước ngoài ko theo kịp với tốc độ tiêu xài dân mình. Đồ ở Vn giá đã mắc mà mọi người vẫn tích cực tiêu xài. Nhất là vô bar, với club, tiền tính bằng triệu mỗi đêm . Em thấy tụi nước ngoài tụi nó xài tiền kỹ lắm. Mấy bữa em mua cái Iphone cho thằng em thôi mà còn phải giấu clients. Mấy người client vô tình biết em mua Iphone hỏi đứa em nhiêu tuổi, em bảo 16 tuổi. Tụi nó tròn mắt ra vẻ không bằng lòng. Đi làm cũng vậy, tụi nó ghét nhất là show off. Giản dị là tốt nhất, khỏi bị ai dòm ngó . Em đi làm còn ko mang dám mang giỏ D &B chứ đừng nói mang LV. Mang giỏ free của Estee Lauder hehehehe. Mang giỏ xịn làm việc không nên thân tụi nó nói xấu sau lưng ngay. môi trường làm việc hơi bị nhạy cảm. Mà ko phải chỉ ở đây. Em làm nhiều chỗ đều như vậy. Ko ai thích show off hết. Đúng là mỗi nơi 1 cách sống khác nhau.
  6. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    trùi ui chắc do mọi người bên này chưa xài cái của chị bao giờ nên không trả lời thôi chứ không có ý gì đâu ạ Mà chả hiểu sao em còn không xem được ảnh sản phẩm chị post cơ nó hiện ra dấu X to đùng ý
    Mà mọi người cũng thông cảm cho bên Mineral này nha , không phải là các chị em không trả lời , kiêu đâu mà nhiều câu hỏi đã trả lời đi trả lời lại rồi . Thà post từ part cũ thì kô nói làm gì nhưng nhiều câu mới trả lời ở mấy trang trước mà mọi người cũng không chịu đọc hén Trả lời lại 1-2 lần thì không sau nhưng 3-4 lần là chịu thua luôn
    Thâá thỏm chờ mod CBS lên ri viu nốt em Buff để còn chiến nào
  7. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Thiệt tình chị khoái Siemens nhất. Sao nó smart dữ dội. Tội là bi h chả còn sót mấy chú. Ngày xưa chị có con A55 xấu kinh dị mà chị mê tít nó hơn cả mê giai. Đúng là hâm thật.
    @Babie: Cái này cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa phương Tây và phương Đông đó. Châu Á thì face là quan trọng nhất. Đó là lý do vì sao thích xài sang, khẳng định vị trí và đẳng cấp bằng những thứ đắt tiền và nhiều khi ngộ nhận rằng có mấy thứ đó là nâng cấp được bản thân. Còn Âu Mỹ nói chung thì có xu hướng thực tế. Họ làm lụng vất vả, rồi tiết kiệm đi du lịch rồi saving cho tuổi già. Bộ áo ko làm nên thầy tu là vậy.
    Có điều, chị nghĩ Nhật Bủn với HQ cũng là châu Á, mà dân nó được dạy tiết kiệm ghê lắm. Nhà mình lỗi của phụ huynh cũng nhiều, ngày xưa ăn khổ mặc khổ nên h có chút tiền thì cũng muốn cho con cái sung sướng, bằng bạn bằng bè. Đâm ra người có thực tiền để ăn chơi thì cũng ko nhiều, mà hầu hết là cố cho con cái vậy đó. Nhiều người còn trẻ kiếm được bao xiền (như chị chẳng hạn, ) là tiêu bằng sạch, ko có ý thức savings như ngày xưa. Nói chung là ko phải là tất cả, nhưng đa số là vậy.
    Chị kiếm được tiền thì chị hay thích tiêu vào ăn uống, sắm đồ cho mẹ với em gái, cho gia đình (ko đáng bao nhiu) rồi đi du lịch. Còn đồ chị xài hằng ngày thì toàn đồ bt cả. Chị cũng đơn giản mí lại tinh vi, nên chả sợ bố con thằng nào chê bôi cả. :P
  8. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    @ bemo: xài nốt đống ở nhà đê hoặc ko hôm nào dùng sang cái mới thanh ný lại cho chị MB để chị thử .
    HaiZzz.. em đi học hay đi đâu cũng ăn mặc giản dị lắm . Mặc đồ hoa lá cành vào ng` em hơi khó chịu, chắc vì bản tính nông rân cụa mình ko hợp xúng xính váy áo
    Chị BGBC đã tìm được điện thoại vừa ý chưa .
    @ chị Babi : mà em tưởng iphone là bình thường ở US , nếu mà sign contract thì chỉ 299$ thôi chứ nhờ . Giá con 3G ở Hà Lội h lên 1200$ hay sao ih, chả hiểu có ai mua ko nhờ
  9. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Ôi em yêu, thiếu gì đại gia mua hả em. Vertu rì rì đắt lòi mà bán siêu chạy tại VN đó em. :P
    Thật ra thế này, có xèng thì mua đồ xịn cũng tốt. Nhưng trách là trách nhiều người gia đình cũng bt mà tiêu quá trớn thôi. Với lại đua nhau xài đồ xịn thì tiền đâu cho vừa.. (mình tư duy hơi bị nông rân chưa bao h biết nhiều tiền ko tiêu đâu cho hết là rì nên kết luận đại như vậy. :D)
    Siêu nhân ơi, kiếm đâu được em Siemens A55 bi h. :"> Chị nhớ em ý quá trời..
  10. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    @ babi_rosie : chị ơi em nhờ chút ạ , snag nhà mới ở trang đầu ý chị có thể viết thêm mấy dòng này được không ?
    Ví dụ như Cool dành cho ai muốn đánh hồng hào , Warm , Beigh thường dành cho da Châu á , da trắng nên dùng fairy light , trắng vừa dùng light , kô trắng kô đen dùng WInger Butter chẳng hạn , .... còn ai là trường hợp muốn tư vấn đặc biệt để được chọn màu chính xác hơn thì post ảnh
    Mình cứ lấy bọn EM làm chuẩn vì hợp với nhiều người , giá thành hợp lý . Sau đó cứ dựa vào đó . Ví dụ sau này mọi người có hỏi : da em dùng Light Matte của EM rất chuẩn thì dùng màu gì của Mb ? Mình có thể tư vấn là W5 hoặc W4 dòng Halt it của MB . kiểu kiểu như thế thì sẽ dễ hơn hén
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này