1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 9!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 04/08/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chauchau12

    chauchau12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    chi Feb oi:em goi DT cho aNgoc thi aNgoc tat may tu hom qua den gio!!!!!!!e k goi duoc nen van chua lay hang`!!!
  2. dikilur

    dikilur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    699
    Đã được thích:
    0
    mọi người 8 ghê quá lên trang cứ vùn vụt đọc hết hơi
    thế tóm lại là OFF chiều thứ 7 đúng ko ạ, mấy h ạ?
    ah với cả nhà mình có ai dùng finishing powder của MB chưa ạ, có được ko thì review cho em với, chán cái silk dust của EM lắm rồi
    @Feb: chị ơi thế cuối cùng chị có mua cái cleanser St.Ives cho em ko ạ, tại hồi đó em pm ko thấy chị trả lời với cả chị bảo là bị ngập pm rồi nhiều thứ stress quá nên em ko dám hỏi
  3. willow_81_vn

    willow_81_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Hêlô nhà mình, tớ vẫn đọc review và 8 của mọi người, thấy vui lắm nhưng dạo này tớ hay nằm vùng, coi 8 rất zui mà mình lâu lâu nhào zô thấy mình vô duyên tệ, nên thui im re lun
    @bạn ngôi sao nhỏ Hồ Chí Minh :) thôi đừng mua History of Whoo bạn ơi, cái đó mắc nhưng chất lượng lại ngược lại, nhiều skincare nổi tiếng hơn mà giá lại tốt nữa, hiệu đó đâu có nổi tiếng nhiều
    Hôm qua tớ mới dùng mặt nạ đất sét Firming Clay của St.Ives, lần đầu tiên dùng nhưng ko dùng cho tớ mà dùng cho...chồng :P Vặn nhạc, dùng tinh dầu cam quýt và trét đất sét xanh lên mặt chồng, đợi khô.Chồng ngủ gục, khi dậy hí hửng bảo : Mấy đồ xức mặt của em hay quá hé, ngộ ghê ta.Xài xong mặt hắn láng lắm, khoái chí ra mặt :) :)
    Mọi người review kem dưỡng đi, tớ chưa thấy món nào làm tớ phải rút ví mua lần 2 cả.Test hết cái này đến cái khác, mà hổng thích thú gì.Da tớ da hỗn hợp, dạo này có thêm nhiều tàn nhang đen thui
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Chị thấy cái Silk Dust được mà em?
    Mà cái cleanser em mún mua là cái nào? Nếu là cái Face wash và Feb ko còn thì chị để cho em.
    http://www.stives.com/skin-care-products/facial-blemish-face-wash.cfm
    Hôm trước qua KL rước về 1 chai trogn khi đã lấy của Feb rùi. H nhà đầy các loại facial cleanser. Sợ quá đi mất.
  5. Amiga

    Amiga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    1.457
    Đã được thích:
    0
    @BGBC + Babi: em có cái ANR 15 ml cũng vừa mở ra thử dùng nè, nhưng vẫn chưa coi tác dụng chính của nó. dao này mặt mũi nhiều mụn nhiều vết thâm quá mà ko biết dùng cái này có giúp gì không.
  6. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Mấy màu son WP test trông yêu thế chứ
    Star ơi, vụ công việc thì phải kiên nhẫn thôi. Tớ chưa xin việc ở Mỹ bao giờ, nhưng nhìn người đi trước toàn rậm rịch lo xin việc trước khi tốt nghiệp cả năm không à. Nên năm cuối cứ thấy họ đi interview suốt.
  7. lucky1988

    lucky1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2007
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    bee : trùi tôi còn chưa nhận được base hứa share cho bà còn gì . nhà mình tám nhiều quá tôi k ngồi đọc từng trang được . giữ mắt tí bà ạ . hic hic . thứ 7 mấy h bà ơi . tôi cũng mún đi cho vui. còn nhìu người tôi chưa bít mặt lắm , dung nhan của bà tôi cũng quên rồi lâu lắm chưa gặp . hihi . mụ sper có đi k hả bà . mà hôm đấy chương trình là đi đâu đấy . hehe .
    cho tôi nick chat của bà có gì hỏi thăm cho dễ . :D
    Được lucky1988 sửa chữa / chuyển vào 14:18 ngày 14/08/2008
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    @WP: Chị thích blush màu Unprohibited nhất trong mấy màu em swatch. Còn son thì màu Poppy Love.. Chị khoái màu cam mà.. :D
  9. nhavit03

    nhavit03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    chị ơi, có thể chị ko hợp với History of Whoo , vì mẹ em dùng dòng này thì em thấy da mẹ em căng hẳn lên, còn kem trị nám của OHUI thì mẹ em dùng, em thấy cũng khả quan.
    hay chị dùng dòng Sensai của Kanebo, mẹ em trc đc tặng 1 bộ này dùng cũng thích lắm, mặc dù da mẹ em là da nhạy cảm , dễ dị ứng lắm.
    đến bgiờ thì mẹ em chỉ có thể dùng 1 trong 2 loại này thôi! nhưng vì OHUI chăm sòc khách hàng tốt hơn, nên mẹ em có vẻ thích hơn
  10. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    @nhavit: Em Willow còn trẻ mà, sao lại được recommend loại dành cho da mẹ bạn thế. =))
    Chị em dùng kem dưỡng gì cũng nên lưu ý kiểm tra xem có đúng độ tuổi không nhé. Đừng có thấy ai recommend rì hay cũng xài theo, ko hợp tuổi sau này chít đó. VD các loại các chị xài thì bemo hay các em be bé tương tự chớ nên xài nhé. Vì tuổi các em chưa cần chống nhăn chi hết..
    P/S: Tiện thể thì nhắc nhở chứ tớ ko có ý gì đâu nhé.
    Được ba_gia_bon_chen sửa chữa / chuyển vào 14:40 ngày 14/08/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này