1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MÌNH CHỈ MUỐN BIẾT CON TRAI PHÚ THỌ NHƯ THẾ NÀO THUI..?

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi dancingrock, 11/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Thì các bác sang bên này kết chạ,em cũng phải làm như thế cho chị em trong nhà thấy rằng chị em có " giá " như thế nào chứ,và theo ý kiến của chị em là để xem mức độ nhiệt tình của các bác đến đâu.
    Em nào có dám hách dịch với các bác.
  2. haiminhdang

    haiminhdang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    Con trai thì phải để con gái nhận xét chứ, tự nói về mình thì chả ai muốn nói dở mà nói hay thì người ta lại bảo "hách dịch" gì gì đấy.
    Thế này nha'', con trai Phú Thọ hả? theo em thì: Chơi được.
  3. koibitoyo

    koibitoyo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    0
    Nói chung mình thấy con trai Phú Thọ sống được đấy. Bạn nào không tin, thử sẽ biết liền .
    (Lời nói dối chân thật)
  4. romeo_kta

    romeo_kta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hix ban haiminhdang viết cái gì thế , chơi được nghĩa là sao , chơi như chơi thuốc lắc ấy hả.hix
  5. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1
    Bó tay ! haiminhdang đâu em mau vào đây giải thích kẻo bác ấy hiểu nhầm thế này thì chết em ạh . Khổ ! Em nó hiền lành thế mà....chẹp chẹp...
  6. canhrausan

    canhrausan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Nghe giang hồ đồn thổi trong box Phú Thọ có một gã tên là xiempt đáng mặt bản lĩnh đàn ông thời nay. Y xuất thân gia đình trí thức, năm lên một tuổi đã đọc thuộc làu làu Karl Marx toàn tập, Lenine toàn tập, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa hiểu lòng người.
    Năm nay vừa tròn đôi tám, khôi ngôi tuấn tú, hàm én mày ngài, lưng gấu tay vượn. Thiên hạ đàn bà con gái xin chết như rạ, mà y cứ vững trơ trơ. Nghĩ thấy giang sơn đang buổi nhập nhoạng, y quyết tâm Tây du, mong một ngày về giúp nước.
    Nay ta bố cáo cho toàn dân biết, phàm là chị em phụ nữ tỉnh PT, mong muốn có một trang quân tử để mở mày mở mặt sau này thì cố gắng yêu chiều trọng dụng, nếu không dùng thì giết đi, đừng để hắn rơi vào tay con gái tỉnh khác.
    Hắn chính là đại diện tiêu biểu cho con trai tỉnh ta đó.
  7. Boy_Liverpool

    Boy_Liverpool Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Hic hic em hồi hộp không biết là ai đó nghen cho em biết tên được không?
  8. cubop

    cubop Guest

    Cám ơn chú rau sắn đã quá nhời! Các cô nhớ là đừng giết mà hoài của, làm thịt thôi!
    Rau sắn của chú này thiếu cá trê mà nghe vẫn ngọt! Nhưng đính chính lại, em mới được 27 cái lá vàng rơi chưa quá 10 ngày!
  9. khuepham

    khuepham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
    Con trai Phú Thọ hả mình cũng wen 1 anh người Phú Thọ làm most ở diễn đàn này .Mình thấy anh ấy vui tính , dễ gần lắm,nói chuyện hay cực đó và nhất là hơi xinh trai đó ^.^

    Còn 1 điều này nữa,1 điều cuối cùng và cực kì quan trọng.
    Nếu bạn lấy được con trai PT làm chồng thì cũng giống như bạn có được 1 con trâu tốt trong nhà ( Hehehe)
    [​IMG]
    Được khuepham sửa chữa / chuyển vào 21:24 ngày 05/09/2005
  10. romeo_kta

    romeo_kta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    chà, giờ mới thấy có một bạn gái giám khen con trai Phú Thọ đây.nhưng mà nói cũng có cái chưa được, trâu tốt là sao, giống như A Phủ hử? em gái này có vẻ thích trâu nhỉ, được thôi hôm nào cùng anh về quê Phú Thọ chăn trâu nhé!

Chia sẻ trang này