1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình có nên quay lại với anh ấy ko?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi danghoameo, 30/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. danghoameo

    danghoameo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Tất cả mọi người đều có ý khuyên mình quên anh ấy đi đúng ko? Với một người thế này khó mà thay đổi được, mình cũng đã nhận ra điều đó, nhưng thật sự khó khăn khi quyết định dứt khoát với anh ấy được, trừ khi anh ấy phản bội mình lần nữa.... chán bản thân mình quá
  2. mitdac80

    mitdac80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    nếu bạn quay lại thì những cố gằng vượt qua trước đây chỉ là công cốc à?
    nên để cho anh ta tự chịu về lời nói của mình
    thiếu bản lĩnh quá
  3. tranttlinh

    tranttlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    835
    Đã được thích:
    0
    Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Sai lầm phổ biến của chị em phụ nữ chúng ta là vĩ đại hóa tình yêu, cứ nghĩ là tình yêu của mình, mình có giá với mấy thằng kia lắm nên cứ hy vọng là sẽ cảm hóa được zai nhà mình theo hướng tốt hơn. Xì, em cũng từng thế, em biết quên đi chị ơi, cho nhẹ nợ! Đàn ông cố chấp và kém cỏi thế thì vướng vào chỉ nặng nợ thôi, cả đời ko dứt ra được thì cả đời khổ.
    1 cái kết thúc tồi tệ còn hơn là 1 chuyện tồi tệ ko bao giờ kết thúc.
    Cá nhân em nghĩ thà đau 1 lúc còn hơn là đau âm ỉ kéo dài. Ko hy vọng vào chuyện cảm hóa với thay đổi nhờ tình yêu đâu chị ơi, cái đấy chỉ có trên film thôi, hí hí
  4. TThu84

    TThu84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    522
    Đã được thích:
    1
    Chuyện của bạn y hệt chuyện của một đứa bạn mình,sau bao nhiêu năm yêu nhau người yêu nó cũng nguỵ biện y như người yêu của bạn để chia tay nhưng thật ra là để theo đuổi 1 người con gái khác.Thất bại,anh ta lại quay về xin xỏ bạn mình và đề nghị cưới,cũng vì những suy nghĩ như của bạn nên nó chấp nhận.Mới cưới thôi nhưng cuộc sống đã chẳng có gì vui vẻ,tẻ nhạt và nảy sinh nhiều vấn đề lắm,bây giờ hối hận thì cũng muộn rồi.Mình khuyên bạn nên suy nghĩ chín chắn,hạnh phúc là của mình nên đừng để những lý do khách quan tạo áp lực rồi quyết định sai lầm.
  5. maivnprice

    maivnprice Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Nếu mà còn yêu thì quay lại. Thế thôi. Nhưng điều kiện là người ấy cũng còn yêu bạn.
  6. sh6868

    sh6868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Bài viết:
    2.542
    Đã được thích:
    0
    Thối giải tán thôi, chứ quay lại phức tạp lăm, không ổn đâu

Chia sẻ trang này