1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình có thể bị người ấy lừa chăng???

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi ghetsudoitra, 26/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. canhcaykho_tc

    canhcaykho_tc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Bạn viết tiếp đi?? chắc là anh ta uống nhiều rượu phải không? Bây giờ bạn thế nao??
    ngọt ngào như vòng tay của anh !
  2. rongranlenmay

    rongranlenmay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2004
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Các bác nhà mình ơi, bác nào cũng sôi sùng sục lên thế. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, việc gì bác KhaHN lại nói em SGH như vậy, em đó có ý xấu gì đâu, chẳng qua là em ấy nói lên suy nghĩ của em ấy thôi mà. BÁc mà nói nhiều là bác cũng chẳng khác gì anh chồng của GSDT đâu đấy()Vào topic này là để chia sẻ với GSDT, đừng lạc đề nữa.
    To GSDT: Nếu thủ tục ly hôn của bạn lâu thì bạn nên dt đến công ty tư vấn luật giúp đỡ. Tớ có cái địa chỉ này cũng rất ok, đã từng được giúp đỡ( tất nhiên không phải vấn đề ly hôn)
    Luat@giapham.com
    dt: 5580955
    Hỏi gặp luật sư Long (hoặc luật sư nào cũng được)
    Chúc điều tốt lành sẽ đến với bạn
  3. rongranlenmay

    rongranlenmay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2004
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    SGH này, Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi, nhưng những gì bạn đưa ra cho mọi người tuy nghe không lọt tai lắm nhưng theo kinh nghiệm tôi thấy lại đúng đến 90%.( tất nhiên không phải là tất cả) Tôi dị ứng nhất dân Thái Bình và Ngệ An. Tất nhiên khi mình dị ứng thì mình sẽ không kết bạn nữa đừng nói là kết hôn. Không hợp thì cũng không nên nói xấu họ, vì ở đâu cũng có người tốt, người xấu. KHông nên phán xét một cách chủ quan, động chạm đến lòng tự trọng của một số người.Không hiểu tôi nói thế có đúng không.
    Có lẽ nên mở một topic: Có nên lấy chồng(vợ ) ngoại tỉnh không, lúc đó mọi người tha hồ mà bàn luận. Còn ở đây là dành cho GSDT.
  4. ghetsudoitra

    ghetsudoitra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    To:rongranlenmay
    Minh vua goi dien theo so cua ban cho roi,nhung ho hen den ngay mai vi bay gio da het gio lam viec,minh ua nuoc mat khi thay moi nguoi quan tam ,dong vien minh ,biet la thua nhung hay cho minh noi ,cam on cac ban,cam on moi nguoi nhieu lam.
    Oh let me share with you ! * The higher we climb , the bigger we fall
  5. coldwind

    coldwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2004
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Bạn ghetsudoitra à
    Mình có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn , đó là từ bây giờ về sau bạn phải hết sức cảnh giác đối với thằng đó nhé . Một thằng tiểu nhân bị tâm thần đang ở bước đường cùng như nó có khả năng làm đủ mọi việc đấy . Nói chung bạn không nên tiếp xúc với nó , chỉ trừ trong những hoàn cảnh mang tính bắt buộc để hoàn thành thủ tục pháp lý . Cố gắng cắt đứt tất cả các sự ràng buộc càng nhanh càng tốt . Đừng bao giờ gặp mặt nó dù vì bất kỳ lý do gì mà không có ít nhất một người có khả năng bảo vệ bạn đi cùng . Không phải là mình muốn làm căng thẳng thêm cuộc sống của bạn đâu , mà chỉ đơn giản là bạn nên cảnh giác để không xảy ra thêm bất kỳ một chuyện đáng tiếc nào nữa thôi .
    Chúc cho những điều may mắn và hạnh phúc nhất sẽ sớm tìm đến với bạn .
    PS . Mình đã cố gắng để không chửi thằng đấy vì tôn trọng bạn ( dù sao thì chút nữa nó đã thành bố của con bạn ) - và bạn hãy tin mình , đó là cố gắng lớn đấy
  6. haychotoitinhyeu

    haychotoitinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Em the nao roi???da co tin gi tu toa an chua?Moi nguoi o co quan phap ly da tu van cho em duco nhieu dieu chua,hay noi nhung gi em gap trac tro nhe,moi nguoi chung ta,nhung nguoi ban tren dien dan nay se giup ban ay vuot qua moi kho khan,phai khong cac ban.
    Tình cờ hai đứa chung đôi Tình cờ cách biệt bồi hồi tháng năm Tim yêu giờ chỉ âm thầm Hát câu ai oán, thăng trầm cuộc vui Người ơi, hỏi có ngậm ngùi Hay vui chân bước, chôn vùi ngày xưa?
  7. suculamdieu

    suculamdieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Thực sự nhìn vào hoàn cảnh của bạn thi việc trước mắt la lam xong mọi thủ tục về pháp lý là điều đầu tiên cần làm. Tôi cũng đồng ý với ý kiến một vài bạn ở đây khuyên bạn nên đề phòng kẻ điên khùng kia. Dôdômũmmĩm nói cũng rất đúng, thời gian tới là lúc để bạn suy nghĩ lại những sai lầm của chính mình mà hậu quả bạn phải gánh chịu. Suy nghĩ thật thấu đáo để rút kinh nghiệm cho chính cuộc đời bạn sau này đê bạn có thể vượt qua nỗi ám ảnh và sống tiếp.
    Nhắn các bác khác cũng ko cần đôi co với mấy đồng chí phân biệt tỉnh hay thành phố kia làm gì, các bác ấy có thiện chí khuấy động phong trao ấy mà. Ngoài ra nếu có thật thi cũng chỉ tại các bác ấy chưa bao giờ nghĩ lại là taị sao lại gặp toàn thằng như thế. Em dân tỉnh đây nà thấy mấy bác đấy em cũng tránh xa, để mấy thằng khac no xáp vô cho các bác sang mắt ra con ko được thì đành chịu thôi. Sống là cạnh tranh mà.
    wer niemals Nuoc Mam gerochen hat, ist kein VNese.
  8. khanhhy77

    khanhhy77 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là hơi khó chịu một tí. Và tôi cũng không phải ladf người cấm đoán hay không cho bạn nêu len quan điểm của mình. nếu như tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của SGH thi SGH có dám không. SGH không biết cần phải kiếm tiền bằng cách nào mà cô nàng chỉ cần có tiền là được thế thì dễ thôi. Và tôi noi là tôi cung rất thực dụng. Còn cô ban này nếu cũng muốn kết hôn ko cần đăng kí hì hì tôi chấp nhận cả hai luon BẠN và SGH chẳng phạm pháp đâu ma lo
    khanh
  9. khahn

    khahn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2003
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có quan điểm riêng của mình, thích hay ghét ai là của bản thân người đó. Tuy nhiên khi đã đưa những ý kiến của bản thân mình lên đây thì cũng nên tôn trọng những người đọc bởi vì ai cũng có lòng tự trọng của mình. Bạn SGH có ý kiến "dân thành phố muôn đời không hợp với dân tỉnh" vậy cho tôi hỏi bạn một câu "Thế nào là dân thành phố" và "thế nào là dân tỉnh". ở thành phố mấy đời thì mới được coi là thành phố, bản thân gia đình bạn đã ở thành phố được mấy đời rồi? Phải chăng qua những gì mà một số bạn ở đây đã nói ra thì đa số dân ở tỉnh văn hoá rất kém, sống thủ đoạn và không có đạo đức.
    Còn về tiền! Tiền rất quan trọng nhưng không phải là tất cả. Nếu lấy quan điểm nhiều tiền là một thước đo để lập gia đình thì tôi hoàn toàn không đồng ý, bạn sẽ dễ dàng gặp những partner thực dụng như bạn mà thôi. Quan trọng là hai người thương yêu, thông cảm, có trách nhiệm với nhau để cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Ai chẳng có những lúc khó khăn, túng quẫn cần sự giúp đỡ, sẻ chia. Tôi lấy ví dụ: hiện tại bạn đang xinh đẹp, lương cao nhưng vì một lý do gì đó mà nhan sắc tàn phai, thất nghiệp thì nếu theo quan điểm của bạn thì chồng bạn bỏ bạn ngay.
    Tôi rất thông cảm với những gì mà bạn ghetsudoitra đã trải qua. Tuy nhiên theo cá nhân tôi thấy thì chính bạn đã không có một quá trình tìm hiểu sâu sắc, chưa hiểu người mà mình định kết hôn mà đã có thai với người đó dẫn đến việc kết hôn vội vàng và thiếu suy nghĩ. Chồng của bạn quả thật là một con người đáng phỉ nhổ, tuy nhiên các bạn không nên có ý nghĩ cho rằng tất cả những người Thái bình (nói rộng ra là người tỉnh) lên thành phố sinh sống đều tồi tệ như vậy.
    Chúc bạn sớm tìm được hướng đi đúng đắn cho mình trong tương lai
    -------------------------------
    Quê hương yêu dấu có những đàn em đùa trong đêm trăng, lũy tre võng ru vẳng tiếng ai ca đây mùa thu tới. Kìa nhà sàn chênh vênh trên núi cao ánh sáng điện soi, quê ngèo tăm tối nay đổi mới. Tiếng cười rộn rã, bước chân thoắt về chợ xa, áo hoa noọng cười với ta.
  10. blackeye

    blackeye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2003
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đã đọc 1 hơi hết 13 trang.
    Khổ thân bạn quá, mình không nghĩ lại có người phải chịu khổ như vậy ngay trong ngày cưới.
    Nhưng mình cũng không ngờ là có những người lại có thể đồng ý cưới nhanh như vậy sau một thời gian ngắn quen nhau. Bạn đã không hề tìm hiểu xem anh ta làm công việc gì, anh ta sống thế nào,... bạn chấp nhận "bao" anh ta tất cả.
    Mình cũng có một cô bạn gái có tính cách giống như bạn, sôi nổi, tự tin, đáng yêu, khi yêu là yêu hết mình, dâng hiến cho người yêu cả con người và cả vật chất, cuối cùng cô ấy lại là người bất hạnh nhất khi tên người yêu rũ bỏ cô ấy sau khi cô ấy phải phá cái thai đã được 02 tháng.
    Mình không hiểu tại sao mọi người có suy nghĩ là " đã yêu chắc chắn là sẽ cưới". Yêu chỉ là giai đoạn đầu của sự tìm hiểu thôi, còn có rất nhiều điều kiện khác mới có thể trở thành hôn nhân. Có thể bạn cũng như bạn mình, khi đã có thai rồi sẵn sàng chiều chuộng người yêu hết lòng để có một đám cưới. Và như vậy bạn đã để cho anh ta lấn át mọi chuyện cho dù anh ta chẳng đáng gì so với bạn.
    Trước đây cũng có một người bạn đồng nghiệp trong Công ty mình quê ở Thái Bình đeo đuổi mình, có một lần mình mời anh ấy qua nhà chơi, anh ấy không đến. Khi mình hỏi " Tại sao?'' Anh nói rằng "anh đến nhưng không đủ can đảm bấm chuông vào nhà em". Một lần mình cũng đã vô tình nghe anh ấy nói chuyện qua điện thoại rằng "Nghèo, hộ khẩu thì chưa làm được, chắc phải tìm một em khá khá thì may ra mới mở mày mở mặt được" . Có thể vì thế tình cảm của mình bị "thui chột" không tiến triển được.
    Vì vậy mình mong rằng bạn sẽ vững vàng hơn, suy nghĩ cẩn thận hơn trong cuộc hôn nhân tới. Bạn còn có rất nhiều cơ hội và bạn cũng cần cẩn trọng hơn với kẻ kia, bởi cũng như các bạn ở đây cũng đã nói là "cố cùng liều thân" , hắn có thể gây cho bạn nhiều chuyện bất lợi khác nữa đấy.

Chia sẻ trang này