1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình có thể bị người ấy lừa chăng???

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi ghetsudoitra, 26/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. monblan

    monblan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Sao trên đời có nhiều người con gái dại dột thế, lấy chồng thì phải chọn một thằng ''đàn ông'' trước đã. Bạn hãy gắng vượt qua chuyện này nhé, biết là buồn rồi, nhưng trong cái rủi cũng còn một chút may mắn, nếu bạn sống với con người đó cả đời thì đời đi đứt rồi. Có điều, khi bạn kể ra đây, tôi thấy trong đầu bạn vẫn còn nghĩ nhiều đến chuyện chênh lệch giữa 2 người lắm, có lẽ bình thường bạn đã không khéo sử xự một chút, xoáy vào cái chỗ tự ti của người ta. Mà các bạn bây giờ dại dột thế, yêu nhau đến lúc cưới rồi mà chẳng hiểu gì về nhau cả. Nói gì thì nói cũng không trách bạn được, phụ nữ mà.. và thằng đàn ông làm điều đó trogn ngày cưới thì quả thật là chuối.....thôi, hãy gắng cứng cáp để vượt qua mọi chuyện nhé.
  2. kilah

    kilah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Bạn à, có lẽ bạn đã gặp phải một thằng chẳng ra gì rồi. Một thằng đàn ông mà mang trong mình mặc cảm tự ti thì hèn kém lắm. Khi đó thì làm vợ cũng chẳng sung sướng gì. Dứt bỏ đi bạn ạ. Bạn vẫn còn rất trẻ để làm lại từ đầu. Đừng bao giờ dấn thân vào một chỗ dựa không bình yên như vậy. Có lẽ trong chuyện này bạn đã quá vội vã, nhưng thôi, một người ngoài cuộc thì chẳng nên trách cứ một người trong cuộc. Hãy là chính bạn, cá tính và cứng cỏi, đứng lên và giành lại những hạnh phúc mà đáng nhẽ bạn phải được sở hữu.
    Thôi, chào bạn, quả thực trên đời tôi ghét nhất là những thằng đàn ông hèn, nên tôi không muốn người khác phải khổ vì những thằng đó thôi. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc.
    kilah
  3. KIENCHUAOFGER

    KIENCHUAOFGER Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi, mình đang lắng nghe bạn đây. Bạn hãy viết tiếp đi.
  4. Lizzy

    Lizzy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    1.761
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân chị quá, đúng là ko ai học được chữ "ngờ"



    All you need is Love Actually
  5. weppete

    weppete Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã theo dõi câu chuyện của bạn từ đầu đến cuối. Và quả thực đã rất sốc trước những gì đã xảy ra.
    Khi đã yêu thì ai chẳng mù quáng, đúng là ở đời không ai nghĩ đến chữ ngờ. Nhưng qua câu chuyện của bạn tôi chỉ muốn nói lên một tính cách mà hầu hết các đàn ông ở Việt Nam đều có, đó là trưởng giả. Họ luôn muốn người phụ nữ phải làm theo những gì họ muốn không cần biết là đúng hay sai. Tôi rất lấy làm tiếc vì bạn đã mang trong mình đứa con của người đó mà bây giờ lại như vậy. Đàn ông là thế, họ chinh phục được phụ nữ rồi. Họ nghĩ mình có quyền làm gì thì làm nói gì thì nói. Với những bạn chưa lấy chồng và sắp lấy chồng nên thận trọng với điều này.
    Luôn mong bạn sớm lấy lại được cân bằng và làm lại từ đầu ..... Cái quan trọng không phải là mình đã ngã đau hay không mà chỉ là mình sẽ đứng dậy như thế nào sau khi bị vấp ngã.
  6. wall

    wall Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2001
    Bài viết:
    5.143
    Đã được thích:
    2
    Đùng là chuyện buồn thật, nhưng đúng là bạn là con gái, để chàng ta vào tình huống như vậy, giận quá mất khôn mà, (đặc biệt tự ti, các chàng ở quê thường thế), điều quan trọng là bạn fải nhìn vào bàn chất của anh ta, nếu bản chất tồi thì bạn sẽ sớm nhận ra thôi.
    Chúc bạn sớm ổn định mọi chuyện và hạnh phúc
    Có công mái sắt, có ngày nên...xà beng gỉ...
  7. ghetsudoitra

    ghetsudoitra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bạn nhé,dù sao trên đời này vẫn có rất nhiều người tốt như các bạn,số mình thật hẩm hiu.Hãy luôn coi mình là bạn nhé,mặc dầu tất cả chúng ta chưa bao giờ gặp mặt nhau,các bạn nhé.
    Được ghetsudoitra sửa chữa / chuyển vào 10:40 ngày 27/03/2004
  8. buck

    buck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    ghetsudoitra - cái nick ý nghĩa quá nhỉ. Nhưng nói dỗi mà có được một cô nàng suốt ngày lon ton chạy theo thì cũng hay lắm đấy chứ. Hehe, xét cho cùng thì có thằng cha nào đi tán gái mà không bốc phét đâu, phải nhìn cho tinh, nhìn cho tinh. Còn nếu cứ hỏi người khác xem mình có bị lừa hay không thì sẽ dính chấu thêm lần nữa đấy. Chúc you vui vẻ và vượt qua được khó khăn.
    Đại Lãn Tử
    Buck
  9. KIENCHUAOFGER

    KIENCHUAOFGER Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Bạn thế nào rồi? Bạn biết không, tất cả đàn ông Việt Nam đều thế. Họ có quyền giận dỗi mình nhưng mình không có quyền giận họ. Nếu mình giận họ, họ sẽ nói mình là nhỏ nhen và "anh mệt mỏi lắm rồi, suốt ngày giận dỗi, phải để cho anh thở với chứ..." Họ có quyền nói ra những câu xúc phạm mình và họ không hề nghĩ rằng như thế là họ xúc phạm mình, nhưng nếu mình nói những câu xúc phạm họ thì mình sẽ bị quy kết là "mình lớn rồi, dù có giận dữ đến mấy thì cũng cố ăn nói làm sao để mọi người không nói là mình vô học" Thế đấy!
    Người mà bạn đã lấy làm chồng là một người có cái tính tự ti và mặc cảm quá lớn. Mà như thế thì thôi đi bạn ạ. Mình tin là một cô gái như bạn hoàn toàn có thể đứng vững một mình. Đừng quá buồn bạn nhé. Vẫn có những người tốt ở xung quanh bạn đấy. Coi chuyện vừa qua như một tai nạn, chỉ có điều không gãy chân gãy tay gì thôi. Dù sao cũng được bài học lớn phải không bạn thân mến?
  10. ghetsudoitra

    ghetsudoitra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Thím tôi và những anh em họ hàng và bạn bè của hai bên uất lắm,họ giận dữ đến phát điên và lúc đó mọi người mà không kìm nén được thì đã xông vào đánh anh ta no đòn rồi vì thấy xót xa và thương cho số phận tôi quá,nhưng vì là ngày cưới nên mọi người đều phải nín nhịn.Cả cơ quan tôi va kể cả họ hàng anh ấy cũng thương tôi lắm,nhưng thôi can ngăn mãi chang đưọc thì mọi người cũng chán và bắt đầu lục đục kéo nhau ra về .Lúc đó mấy anh chị em tôi đang dọn đồ đám cưói khi tan tiệc khi nghe ai đó báo tin vội kéo nhau đến va hỏi hai chúng tôi tại sao lại xảy ra chuyện như vậy???không có bằng chứng gì để nói lỗi về tôi,và mặc dầu tôi đã nói khi có măt trước một số người làm chứng cho cuộc cãi nhau đó và những người chưa biết,tôi có nói rằng"Anh hãy nói di,em đã làm gì mà anh nói là em coi thường anh,anh phải nói để em còn biết mà sửa chữa,nếu sai trứoc mật mọi người em sẽ xin lỗi,còn nếu như em không nói mà anh gán cho em nói thi em và con anh sẽ chết ngay lap tức,em thề độc đấy"những người có mặt hôm đó đều rất bức xúc và muốn tìm ra nguyên nhân là tại sao lại xảy ra sự việc như vậy,nhưng anh ta luon quanh co,tri trá và nói ra những điều không hề co thật một chút nào.Lúc đó tôi cũng gọi mơ tôi đến để làm chứng,vì nếu mợ tôi không có mặt lúc đó thì cả đời mợ tôi và cậu tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng cháu rể mình lại có hành động vô văn hóa như vậy.Mọi người thương bênh va nói đùa với tôi rằng"Mày không đuợc bắt nạt cháu rể tao đâu đấy nhé"vì luôn luôn nghĩ rằng với cá tính của tôi thì tôi sẽ bắt nạt được anh ấy,nhưng cuối cùng mọi người đã hiểu cho toi dưới bộ mặt hiền lành của người xuất thân từ nông thôn và với bản tính chất phác như vậy không bao giờ dám nói hoặc bắt nặt tôi dù chỉ một tiếng.Nhưng sau moi việc xảy ra đều có tất cả những người làm chứng thì mợ tôi mới tin la sự thật(cậu tôi chức cũng khá to do vậy người ảnh hưởng trong dòng họ cũng là mơ tôi),mơ tôi liền nói với anh ta:Hãy bắt tay lên óc,đi ngủ và suy nghĩ mình đã làm những điều đấy đúng chưa hả cháu,và phải mãi đến bây giờ tôi mới hiểu tại sao anh ta la người mà những người có chức có quyền khi anh ta được gặp lần đàu tiên lại quý trọng anh ta đén thế???

Chia sẻ trang này