1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

:) Mình cũng đang thấy cô đơn quá, biết làm gì cho hết buồn bây giờ nhỉ?

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi linh_hoa79, 27/12/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ilovehdts

    ilovehdts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Im đi ông anh,với các cô gái đẹp thì ăn nói nhẹ nhàng chút
  2. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Anh không nghĩ như thế là ĐẸP.
  3. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    @khongcanbiet: Who''s the hell do you think you are?
    @linhhoa: tặng chị bài hát này
     
     
  4. near_new_yen

    near_new_yen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Phải đó. Không cần biết khongcanbiet là ai??? khongcanbiet, think twice, please!
  5. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    Chúc các bạn 1 buổi sáng an lành và vui vẻ!
    Thực ra con người nhiều khi mà thật thà quá người ta lại bảo là dại. Nhiều người nói với tôi rằng tôi có nhược điểm là quá thẳng thắn và chân thật, rồi sau đó mình lại phải mất công giải thích cho mệt.
    Bạn khgcanbiet muốn nghĩ gì về tôi cũng dc, tôi chẳng quan tâm. Còn về chuyện bạn muốn nói tôi vừa chia tay bf mà đã muốn tìm ng` khác ý ha? THứ 1 là tôi muốn quen bạn chứ khg phải là muốn kiếm ngay 1 ai đó để yêu, nhưng khg ngoại trừ ng` đó có thể sẽ là gì đó của tôi sa này. Mà tôi nói là muốn làm quen cả nam lẫn nữ mà. THứ 2 là, bạn khg biết hoàn cảnh của tôi thế nào sao bạn lại có thể suy diễn thế dc. OK, có thể bài giới thiệu của tôi có sai sót chăng. Bạn có thể nghĩ rằng tôi lại có thể quên bf nhanh thế và như vậy thì khg phải là tình yêu đúng khg? Đúng thế, vì tôi va anh ta quen nhau ứa 3 tháng và trong lúc đó mới chỉ thân nhau hơn dc 2,3 tuần rối anh ta nhận công tác ra HN làm và khg quay lại đây nữa. Thời gian như vậy cũng khó có thể nói là 1 tình yêu đích thực, chỉ có thể gọi là tìm hiểu nhau thôi, nên tôi gọi là bf có thể là hơi nhầm chăng. Anh ta thực chất cũng chẳng kịp yêu tôi và có lẽ tôi cũng thế. CHỉ tại vì thời gian tôi mới về VN còn bỡ ngỡ nên có ng` giúp đỡ mình thì mình quí ng` ta thôi.
    Bạn có thể khg thích những điều tôi nói, chẳng sao cả, tôi vốn là ng` thẳng tính nên cũng thích những lời nói thẳng thắn thôi. Còn cái chuyện tôi giới thiệu về học vấn nọ kia, tôi thấy mình học có gì là cao siêu đâu mà bạn bảo đánh bóng? Thôi, tôi khg muốn nói dài dòng nữa. Nếu mà bạn thấy khó chịu về những bài viết của tôi, bạn có thể khg trả lời. Tôi lập topic này là để quen thêm bạn chứ khg phải để có thêm kẻ thù đâu nhé! Nếu bạn muốn làm bạn với tôi thì hãy nên reply, khg thì miễn đi cũng đc.
    Sorry các bạn vì tôi khg muốn vậy nhé. Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ!
  6. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    vyhuynh: cảm ơn em đã gửi tặng chị bài hát, nhưng mà chị lại khg nghe dc :) Em gửi cho chị bài gì vậy? Có thể chị đã nghe rồi chăng? Chị cũng hay thích nghe nhạc lắm!
  7. DepTraiDeu

    DepTraiDeu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    8
    Gửi bạn Linh Hoa 79, thường thi người ta ko muốn công khai tên tuổi trên net, có lẽ do nghĩ chỉ là ảo...
    bạn mới về VN à?79 mà học xong Master rồi, giỏi thật. Bạn chịu khó đọc báo 1 tí, tôi nhớ đợt rồi có 1 cô ở HN bị bạn quen trên net oa''nh chết cướp của đấy. :D Take care nhá.
    tôi nghĩ nếu bạn muốn kiếm bạn trên này thì hãy tham gia viết bài ở diễn đàn, từ từ quen bạn bè rồi thì gửi pm cho nhau. chỉ dám nghĩ thế thôi.
    Dù sao thì cũng phải khen bạn 1 cái.
    Ít nhất bạn cũng anh dũng hơn tui..
  8. LtSouless

    LtSouless Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2004
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    25 tuổi mà ế gì hả bạn? trong lớp tôi học có 1 số lượng lớn chị trên 30 mà vẫn chưa có gì... hì hì
    người ta bảo vừa già vừa xấu, suốt ngày đun nấu: là con cao học. j/k ( câu này tôi nghe được năm 1999 tại KTX ĐH Sư Phạm Ngoại ngữ HN), tình trạng trong lớp tôi học cũng tương tự. he he But trông hình bạn thì lại khác hẳn nhẻy. chắc phải thay đổi quan niệm về Cao học quá.
    tôi cũng mới vào nam, cũng đang đi cày hùng hục. nhiều lúc muốn có người bạn để nói chuyện mà quan hệ xã hội thì hẹp. cơ quan hở ra là rủ đi nhậu. Nghĩ cũng buồn....
    Tôi muốn làm bạn với Linh_Hoa79.
  9. PleaseTryAgain

    PleaseTryAgain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2003
    Bài viết:
    1.522
    Đã được thích:
    0
    Yên tâm nhé. Cứ ra HN đi. Có nhiều bạn lắm đấy
  10. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Có vẻ giống ngôn ngữ của em Trịnh Chân Chân.Ờ,cũng tương lai đấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này