1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình đã từng và luôn dại dột

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi larry_darell, 02/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. crazygirl

    crazygirl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    0
    Uh, giải quyết nhanh đi rồi còn kể.
    Kể nhanh để chị em biết đường mà tránh, ko có lại thêm vài cái topic "Mình đã từng và luôn dại dột" part 2, 3, 4...đọc ko xuể
  2. larry_darell

    larry_darell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.794
    Đã được thích:
    0
    Ơ, em ơi, em cũng nói luôn đi. Ông bà nhà ta vẫn bảo: chả có cái dại nào giống cái dại nào kia mà.
    Căn bản cái mấy ông như AngghenLenin ông ấy chuyên gia nói móc nói máy em, đâm ra giờ em sinh cảnh giác.
    Hì hì, thực ra em đã tham gia diễn đàn từ 2001-2002 gì đó mà từ bấy đến nay chỉ chuyên spam, thấy đâu vui là dạt vào thôi. Chả hiểu sao lại hứng chí lên kể huyên thuyên thế này, tự dưng từ một người hiền lành, dịu dàng, lại trở lại nguyên lốt quỷ sứ. Phí bao công à ơi?
    Chuyện tình củm vớ vẩn kể ra đây nghe cũng không hợp chủ đề cho lắm, chính xác không phải là chuyện tình đâu nhé, chỉ là một số thứ DẤM DỚ liên quan đến tình cảm mà thôi (Đặc biệt cảnh cáo bác D.A và bác N.Tuấn cấm móc máy mỉa mai nhá!!!), em cũng dại dột, nhưng chỉ dại dột một tý, còn lại là cái ẩm ương gì cũng chả hiểu. Bởi vì chính xác ra mà nói, em mới yêu có một lần; ?ochiến sự? mấy năm qua vẫn sóng yên bể lặng may là không có gì đau buồn ân hận?
    Nói T/Y trên từng cây số là bởi vì trong tất cả tgian trước đó, đại loại là cái gì dính dáng đến t/cảm đều lướt qua và chỉ để lại một số ấn tượng còn có thể nhớ đc, như có, như không???????. .
  3. larry_darell

    larry_darell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.794
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay e lên ttvnol khó như lên trời, mọi người có thế không nhể?.
    Chuyện thứ nhất:
    Lớp 4. Mở ngoặc ngay là dạo đó em chưa có khái niệm gì phân biệt giữa con trai và con gái ngoài phương thức đi è khác nhau đâu nhé, nói trước kẻo các bác lại bảo nhỏ này tình trường thâm niên. Em ngại (nhạy cảm dễ xấu hổ, hè hè!!!)
    Lúc ấy, có lẽ em là con bé duy nhất ở cấp một có đầu mì tôm, xoăn như đống rạ, bố cưng mà, đưa đi làm đầu từ dạo lớp 3 cơ đấy. Mặt e khi đó tròn xoe, tóc cháy vàng như đuôi lừa, tóc như cái xúp lơ, nhìn tếu đáo để. Chả biết có phải vì trông em hơi giống búp bê nhựa hay k mà một thằng bé hồi đó mới chuyển từ HN về cứ lẽo đẽo theo em đến lộn ruột.
    Khi đó em rất ham đánh quay (chả biết chỗ khác gọi cái này là gì), - nhưng hình như không có năng khiếu, nên chơi rất tệ, song vẫn ham, - bù lại giỏi bắn bi , thì thằng bé này lại chỉ giỏi nhảy dây, chơi chuyền với bọn con gái, toàn những trò mà em chơi dốt thối mặt thối mũi. Chả biết từ lúc nào, bọn trong lớp bắt đầu ghép đôi, mọi người thế nào chẳng hiểu chứ với em khi đó bị ghép với một thằng nào đó như thằng này là một điều gớm ghiếc. .
    Em ghét thằng này như chấy rận, chỉ việc nghĩ đến nó đã thấy ghét kinh! Thế là một hôm, thấy e chơi ở góc sân nó cũng theo, giữa sân nó cũng theo? em quay lại, ném cả đống bi vào người nó (thiện tai, thiện tai): ?oMày có tránh xa tao ra không? Mày không biết chơi thì tao cấm mày đi theo tao! Mày học không bằng tao thì trong lớp cấm quay xuống bàn tao. Tao ghét nhất thằng nào chơi trò con gái??
    Thằng bé đứng sững lại, chống chế: ?omày cũng chơi trò con trai có sao đâu!?.
    - Tao chơi gì kệ tao, miễn là tao không đi theo mày thì mày đừng có mà lắm điều!
    Thế là từ đó nó không dám theo em nữa, nó thường ngồi một chỗ, không nhảy dây, chơi chuyền như trước, cũng không chơi bi vì không thể? Cũng có lúc e thấy nó tội tội, nhưng e cũng chẳng bận tâm quá lâu? Miễn là từ nay không bị ghép với nó và khỏi phải nhìn mặt nó nhiều là tốt lắm rồi.
    Giữa năm lớp 5, e bắt đầu đi học xa nhà. Cấp 3 mới gặp lại thằng bé này, lúc này tính nó đã khác rất nhiều. Nó còn bảo: Hồi bé, cậu đanh đá lắm! (Oan quá)
    - Giờ thì không hả?
    - Giờ thì, miễn bàn?
    Và từ đó đến nay không có dịp gặp lại cu này nữa???
  4. cotienmuatiencungduoc

    cotienmuatiencungduoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Chả cần phải ai lắm điều đâm bị thóc chọc bị gạo .... nữa đâu!
    u?c kankuli s?a vo 15:09 ngy 13/02/2007
  5. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Biết từ đầu là quỷ sứ vẫn tốt hơn chứ em, còn hơn lúc gạo đã nấu thành cơm rồi mới thất vọng thì còn rở hơi hơn
  6. luongiunucuoitrenmoi

    luongiunucuoitrenmoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của em dài và nhạy cảm lắm, để đến hôm nào rảnh rỗi em viết nhé.
  7. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Kể đi em, anh ko thích cái vàng 1 nhưng thích cái vàng 2
  8. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Vừa gặp anh này trong topic "có nên yêu người có vợ", hình như anh angghen này lúc nào cũng có tư tưởng là phụ nữ khi yêu thì dễ bị lừa lắm ấy nhỉ.
    Nhìn thoáng cái signature của anh lại nhớ về cái slide luận văn của mình. Than ôi, nghoảnh đi nghoảnh lại mà đã 2 năm, biết bao là thay đổi, biết bao nhiêu nước đã chảy dưới chân cầu ...(chao ôi là chán, chao ôi là sến )
    Đọc truyện của chị nhắng thật đấy, em đang khoanh tay, ngửa cổ, giỏng tai lên nghe tiếp đây!
  9. larry_darell

    larry_darell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.794
    Đã được thích:
    0
    Hi hi, ông anghen này ông ý có tật suy bụng ta ra bụng người, thôi thì cả nhà thông cảm, già cả rồi nó thế đấy!
  10. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ,bắt đầu phản công rùi đấy nhỉ

Chia sẻ trang này