1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình đang bị bối rối trong tình cảm, các bạn giúp mình với!?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi 1dangtrungthanh1, 16/09/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. 1dangtrungthanh1

  1dangtrungthanh1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2013
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mình và bạn ý làm cùng công ty, bạn ý sinh năm 90 còn mình thì hơn bạn đó vài tuổi. Mình bắt đầu để ý và quan tâm tới bạn ấy khoảng được 2 tháng. Bạn ý là người ít nói và hay ngại, mới đầu thì thỉnh thoảng mình có nhắn tin 1 vài lần trong tuần. Vài tuần gần đây bạn ấy có đi du lịch, mình có tặng quà trước khi đi. Đồng thời mình cũng có nhắn tin tham hỏi về lúc bạn ấy đang đi du lịch. Một tuần lại đây thì ngày nào mình cũng nhắn tin, buổi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng trước khi đi làm. Nói chung là bạn ấy cũng nhắn lại, rồi cũng hỏi mình ăn cơm chưa, có đi chơi đâu không. Tuần trước nữa mình có nhắn tin rủ bạn ấy đi xem phim, bạn ấy có việc gia đình nên không đi được. Bạn ý hỏi thêm mình một câu là: Hình như dạo này e thấy anh quan tâm quá tới em vậy? Mình trả lời là: Anh muốn quan tâm tới e mà không biết có cơ hội nào cho anh không. Không biết mình trả lời vậy có hợp lý không? Bạn ý không trả lời lại, mình cũng kệ, đi làm coi như không có chuyện gì. Tối về mình vẫn nhắn tin bình thường, thấy bạn ấy cũng nhắn lại, nội dung cũng thấy vui vẻ, không có gì. Có điều thỉnh thoảng buổi tối 10h mình nhắn thì không thấy reply, hôm sau cũng không thấy nói gì :(. Sáng thứ CN tuần vừa rồi mình lại mời: bảo là tối mình qua chúng ta đi chơi, anh hy vọng là e sẽ không bận gì! Hic, lần này thì nàng không trả lời, hôm nay lên công ty mình vẫn tỏ ra bình thường, bạn ý cũng không phản ứng gì cả. Mình chả hiểu như thế là thế nào, có gì nghiêm trọng không? Theo các bạn thì mình có tiếp tục kiên trì không, mình bắt đầu thấy nản dần rồi. :((, các bạn tư vấn giúp mình với!
 2. s2melodys2

  s2melodys2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/04/2012
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Tạm thời ngưng liên lạc, gặp gỡ nơi công sở tự nhiên bình thường vào, nói cười thoải mái, nói chuyện vui vẻ, làm các e cười như nắc nẻ vs nhiều e trẻ khoẻ ở cty càng tốt. Giữ ánh mắt bạn bè (gái nhạy cảm những cái này lắm, có tình cảm là biết ngay). Qua khoảng 1 tháng tinh tiếp, chủ yếu để ngắt cái suy nghĩ trong đầu gái là "Bắt được rồi à, nhanh thế, chàn phèo" ^^
 3. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Theo tôi thì bạn tỏ tình (bày tỏ tình cảm) đã đủ rõ ràng và cô kia cũng đã trả lời đủ rõ ràng qua hành động không hề đáp (ứng) lại sự bày tỏ tình cảm của bạn.

  Việc tiếp tục theo đuổi cô kia nữa hay không là quyền của bạn, tuy nhiên bạn nên tránh làm phiền cô kia.

  Tôi từng cũng bị một đứa (đến giờ thì tôi buộc phải gọi nó là đứa vì nó quá phiền nhiễu) tán tỉnh qua sms suốt hơn 1 năm. Dù tôi đã thể hiện rất rõ ràng là không hề có thời gian để gặp gỡ cà phê cà pháo gì với nó, và nó chỉ được gặp tôi có 1 lần trong đời nó, nhưng sau đúng 1 năm mà nó vẫn còn bày tỏ mơ ước được gặp lại tôi trong chuyến du lịch chung hằng năm của công ty. Sau 1 năm mà nó chưa từng gọi điện thoại nổi cho tôi (vì tôi không trả lời điện thoại của nó mà chỉ nhắn tin sau đó để hỏi lại là nó "có việc gì khẩn không?"), chỉ nhận dưới 10 sms reply của tôi, mà nó còn ôm mộng sẽ được đi chơi cùng tôi thì đúng là huyễn tưởng.

  Tán tỉnh là quyền của cả nam lẫn nữ. Và đọc được tín hiệu từ chối là nghĩa vụ của cả nam lẫn nữ. Khi người kia đã từ chối thì nếu còn luyến tiếc mà tán tỉnh tiếp thì cũng nên cư xử cho phải phép, đừng có gây phản cảm trong lòng người kia. Như vậy là rất ngu. Yêu nhau là chuyện tình cờ, nhưng cho người khác lý do để ghét mình, để tởm mình, thì chẳng tình cờ chút nào.
 4. locatdai

  locatdai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2013
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  (~~) như lời sư tổ quác đã dạy đang trong thời gian cưa cẩm không đc nhắn tin hoặc gọi điện quá 2 lần trong một tuần chỉ nhất máy lên nt hoặc điện thoại khi rủ đi chơi. bạn phạm phải sai lầm nghiêm trọng này.
  (~~) bạn rủ cáo mà bị từ chối thì đó chỉ thì bạn cứ đi chơi bình thường và việc quan trọng là đừng để ảnh hưởng đến tâm lí
  (~~) việc nên làm bây giờ là bẵn đi một thời gian. vui chơi, tụ tập bạn bè
 5. hunter91

  hunter91 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2012
  Bài viết:
  1.137
  Đã được thích:
  13
  Nghỉ!
  Thời gian này bác nên ngâm kíu lại (?) bí kíp cụ Quác mà tán em khác, chứ vác cái thân già mà tán gái theo phương pháp trẻ trâu chỉ tổ tốn thời gian, phí tiền đt.
  Với gái này, bác nghỉ, k la liếm dưới bất cứ hình thức nào. Học xong sách cụ Quác thì kiếm gái khác mà tập tọe. Nếu vận ham hố em này thì à ơi mấy gái cùng công ty và cho ẻm thấy, xem phản ứng (tức là gái có thèm nhăn mặt, cau có, gườm gườm, cười gượng hay thỉnh thoảng nhìn (đểu) bác k, có thì tươi, tán. K thì nghỉ luôn. Hết cơ hội rồi).
  Quan trọng bước đầu bác cứ phải xem sách đi đã, ngộ đạo đi đã rồi làm gì tiếp thì làm.
 6. NoBiTa_VN

  NoBiTa_VN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/03/2013
  Bài viết:
  2.235
  Đã được thích:
  233
  Chú tự đặt câu hỏi và cũng cũng tự chú trả lời cho chú rồi ấy[:D]
  Ko sao => Ko sao => Thêm vài tuần nữa là chú chán nản cùng cực, rùi lẳng lặng quên gái ngay đi thôi:-??
 7. BatChap

  BatChap Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/08/2013
  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  0
  Có phải đứa này là đứa mà có thời gian chạy cả sang Cambốt rồi sau này nữa thì lên giàn hỏa thiêu, từ đó về sau thì không thấy đâu đúng không em?

  Anh đang nói tới đứa chủ topic này này http://ttvnol.com/tamsu/1484919
 8. 1dangtrungthanh1

  1dangtrungthanh1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/09/2013
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn các thánh đã chỉ dẫn, hehe, đúng là e còn phảm luyện "bát quái" nhiều mới ngộ dc đạo. E này thì e cứ ém một đạo quân nhỏ ở đấy đánh du kính, đạo quân lớn thì oanh tạc cơ chỗ khác. :D
 9. BaoHa2014

  BaoHa2014 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2013
  Bài viết:
  735
  Đã được thích:
  933
  mợ An suốt ngày cau có thế mà cũng có người tán à... [:D]

  @chủ topic:
  cách chú tán chỉ đánh chiếm được các em nông nổi, hời hợt hoặc cả thèm chóng chán thôi... :)>-
 10. BatChap

  BatChap Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/08/2013
  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  0
  Có chứ, ít nhất thì anh cũng biết được có 2 người, ngoài chú Tú ra thì còn có cả anh Tiếp nữa. =))

Chia sẻ trang này