1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình em

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi evya, 27/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. evya

    evya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Mình em

    Muốn từ bỏ mà không được ,mình cũng không hiểu là mình đang nghĩ gì nữa .Mình có yêu người ta không ? Rõ ràng là lúc có lúc lại không .Hic .Mình cũng không hiểu nổi mìnhnữa .Lúc mình muốn gặp ngta thì ngta không có đó .Mình cũng không hiểu đc ng ta nữa , thật sự là khó hiểu .Làm sao bây giờ ?Có từ bỏ hay không đây ?

    Hôm nay dậy sớm , lên trường , đi ra ngòai đường thật dễ chịu , chỉ mỗi tội trời lạnh.Mùa đông qua nhanh lên đi , mình ghét mùa đông rồi .
    Tối , ăn cơm muộn , vô vị , mình bị khủng hỏang tinh thần mất rồi , hichic
    Lười học quá , bảo là thứ 2 bắt đầu học mà chả học gì cả, nghỉ nhiều rồi , giờ động đến sách vở là lười .
    Không có ai tâm sự , lập cái topic mới , viết nhật ký chia sẻ với mọi người vậy .
    Chả hiểu giờ ng ta đang nghĩ gì nữa , chả hiểu có nghĩ đến mình không nữa .Hichic , ước gì mình có thể công khai đc chuyện này , nhưng mà giờ vẫn còn nhiều vấn đề quá .
    Chắc là mình đã nhầm rồi , có thể là ng ta chẳng yêu mình nhiều như là mình tưởng tượng đâu .Ước gì mình biết đc câu trả lời .
    Dù sao thì mai vẫn là 1 ngày mới , mình phải vui vẻ lên đi , hihi ,trở lại là mình đi nào
  2. evya

    evya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Đêm , ngồi một mình , gõ máy tính lọc cọc , không biết có ai khó chịu ko đây .
    Hôm nay có thể gọi là một ngày ko anh đc ko? Mình xa anh có vài tiếng thôi mà cảm giác như là lâu thật lâu hic .E thích gặp a , thích đc a ôm , thích nhìn a nữa .Mình phức tạp quá đi , lúc thì muốn xa anh , lúc thì muốn gần thật gần .
    E ước gì chỉ có mình e và a thôi , không phải quan tâm đến điều gì cả , ko phải kìm nén cảm xúc của mình .N nó bảo mình thật phức tạp còn U thì bảo yêu mình thì thật là mệt . Mệt thật ko a ?
    E cảm giác như a cố tạo ra vỏ bọc với e , a ko nói thật cảm xúc của a với e .
    Đọc bài viết của T hay thật đấy , U với T thật sự là 1 đôi rất đẹp .
    Thôi có ng làm phiền rồi , ko viết nữa , mình muốn viết 1 cái gì đó lãng mạn mà chả viết đc , đúng là ko có năng khiếu viết văn .

Chia sẻ trang này