1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
  2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
  3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
  4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình hỏi về xóa ảnh up lên ttvn và photobucket ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi verilog, 15/03/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. verilog

    verilog Thành viên mới

    Mình hỏi về xóa ảnh up lên ttvn và photobucket ?

    Vì quá 48 h nên mình không tự sửa bài được. Mình xóa hẳn link up lên ttvn và photobucket thế mà ảnh nó vẫn hiện lên ở ttvn là sao nhỉ? Hay nó vẫn chưa được cập nhật và vẫn lưu trên bộ nhớ tạm thời của sever nhỉ?
    Ai kinh nghiệm chuyện này
  2. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    em nghĩ chắc do sever chưa kịp cập nhật thui anh ạ,mọi khi em xoá ảnh ở photobucket là được mà
    """""""""""Nếu anh muốn xoá ảnh,anh cứ nhấn than phiền ở trên cái bài của anh post ảnh rồi nhờ mod xoá giúp là đc mà

    Được girl_cuoide sửa chữa / chuyển vào 16:28 ngày 15/03/2008
  3. MrPrince

    MrPrince Moderator

    Làm 1 cái ảnh vớ vẩn nào đấy, đổi tên y như ảnh muốn xóa, up đè lên là xong.
  4. verilog

    verilog Thành viên mới

    Cái này bạn làm thành công bao giờ chưa? Vì mỗi khi up lên sever là mỗi ảnh nó đi kèm một đường dẫn đặc biệt, chứ mình không tự đặt được cái đường dẫn đấy thì làm sao đổi được nhỉ?
    Dù sao cũng vote bạn và em Ze ***** cảm ơn rồi nhé
    Chưa ai thử làm cái này à
  5. kara_men

    kara_men Thành viên mới

  6. jumanji12

    jumanji12 Thành viên mới

    Bác đã xoá hẳn ảnh ở photobucket chưa ?
    Nếu xoá hẳn rồi mà bài post vẫn còn hiện ảnh thì đơn giản là temporary files vẫn còn files ảnh, nên bác mới thấy ảnh thôi . Bây giờ bác del hết temp files, hoặc nhờ ai đó vào xem là sẽ thấy không có ảnh ngay .
  7. LucThaiMy04

    LucThaiMy04 Thành viên mới

    Tức là khi kưng up lên TTVN 1 hình có tên là 1.jpg chẳng hạn ... bây giờ kưng muốn xoá ảnh , xoá hẳn cả link ảnh gốc đã up lên TTVN đúng ko ...
    Giờ kưng chọn 1 cái hình nhí nhố linh tinh ... chuyển tên hình => 1.jpg ... xong thì up cái hình ấy lên TTVN ... rồi tất cả những hình1.jpg cũ ... sẽ tự động chuyển thành cái hình 1.jpg mà kưng vừa up .... kiểu như đè file lên nhau ý mà
  8. MrPrince

    MrPrince Moderator

    Ôi, yêu cháu thế
    Ps: Cách này chỉ hiệu nghiệm ở ttvn thôi
  9. vincent_tan

    vincent_tan Thành viên rất tích cực

    Xóa ở pho to bucket là xong mà
  10. fym

    fym Administrator

    Khoá topic với lý do: xong.
    Bổ sung thêm : Bạn cần có 2 bước để up đè file trên ttvn :
    1. Đổi tên file cần up đè sao cho giống hệt file muốn đè (muốn xoá)
    2. Chú ý server. Nếu file muốn đè (muốn xoá) được up ở server www8 thì file mới để đè cũng phải được up từ server www8. Trường hợp tương tự như trên đối với www9.[nick]
    được fym sửa chữa / chuyển vào 19:36 ngày 15/03/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này