1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình muốn hỏi 1 chút về người hoa ở sài gòn

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi METALPANPAN, 25/09/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Thoihoado

  Thoihoado Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  22/09/2010
  Bài viết:
  488
  Đã được thích:
  5
  Người xưa nói: "Có duyên trăm năm mới ngồi cùng thuyền...".
 2. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Sang Macau làm nghề gì?

  Tôi hỏi vậy vì có dư luận cho rằng các cô tre trẻ ở VN toàn qua Macau làm điếm. Thậm chí phụ nữ VN tre trẻ xin visa sang Macau còn khó, một số phụ nữ trẻ ở một số tỉnh cụ thể ở miền Bắc còn không xin nổi visa vì Macau cho rằng họ chỉ có đi để làm điếm.

  Còn việc làm cho bạn gái bạn, thì tôi nghĩ rằng bạn hỏi thẳng cô ấy là được: Cô ấy và gia đình cô ấy dĩ nhiên sẽ biết được là cô ấy có thể xoay sở làm job gì để nuôi thân (dù lấy bạn, dù lấy anh khác, hay dù không lập gia đình), chứ đâu có chuyện 1 người lớn ngồng ngỗng ngồi yên đợi sung rụng vào miệng.

  Tóm lại, trước khi bạn sốt sắng tìm job cho bạn gái bạn, bạn hãy tìm hiểu xem cô ấy định làm gì và gia đình cô ấy định hướng cho cô ấy làm nghề gì để nuôi thân. Có khi họ đã tính hết rồi, chẳng cần đến phần bạn lo nữa đâu.
 3. localcool

  localcool Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/02/2008
  Bài viết:
  632
  Đã được thích:
  1
  Thế là bạn gái cũng giỏi đấy chứ. Muốn làm du lịch cũng tốt, nhưng quan trọng là làm cái gì? nói du lịch thì chung chung quá nên lo cũng phải.

  Bạn gái cũng có chí lớn nhỉ, sang tận Macao thì cậu theo giữ nổi không? cái đó cũng đáng lo [r24)]

  Ngày xưa tớ cũng biết vài em người hoa, toàn là gái văn phòng thôi.
 4. khovigaitheo

  khovigaitheo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/07/2013
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  15
  dự là cô này bán hoa tốt :)
 5. METALPANPAN

  METALPANPAN Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/11/2002
  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng đã chốt rồi, đã yêu ko phải lăn tăn nữa.... hợp vợ hợp chồng tát biển đông cũng cạn mà
 6. logikart

  logikart Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/06/2009
  Bài viết:
  1.294
  Đã được thích:
  1
  @ Bán cá thân iu!

  Mình cũng thấy : CÓ DƯ LUẬN cho rằng : An Xí bán cá đi Macau .....
  Đấy... dùng từ ló phải thế.
 7. METALPANPAN

  METALPANPAN Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/11/2002
  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  0
  Hình như Anxin ở sài gòn mà đúng ko, Mình từ trước đến giờ yêu mấy cô, toàn là người Hoa sài gòn chợ lớn và quen với người hoa sài gòn chợ lớn nhiều, thấy đa phần 10 người thì có 9 người có tư tưởng muốn sang macao làm việc... Sang bên đó làm phục vụ bàn, lễ tân khách sạn, hoặc ở sòng bài casino có cả nam và nữ chứ ko phải là làm đĩ như ăn xin nói đâu, nghe nói vớ vấn quá...
 8. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bạn ạ, bạn có quen người Hoa và có nghe chính miệng họ nói rằng họ muốn sang Macau làm việc. Tôi không quen người Hoa và có nghe (và có đọc trên mạng, do những người dưng viết ra, hẳn nhiên những người dưng này hoàn toàn không hề có nhu cầu lừa gạt tôi vì cũng có quen biết gì tôi đâu) về chuyện nhiều phụ nữ VN đi sang Macau làm điếm.

  Nếu bạn đầy đủ hiểu biết về người Hoa ở Chợ Lớn, đầy đủ hiểu biết về tư tưởng công danh - sự nghiệp của họ, đầy đủ hiểu biết về lối sống của họ, thì hẳn nhiên bạn có đủ tư cách để xem điều tôi nghe thấy, đọc thấy, góp nhặt được và ghi ở post trên là "nhảm nhí."

  Nếu bạn đầy đủ hiểu biết.

  Tôi thì không có hiểu biết trực tiếp (first-hand experience) về vấn đề này nên chỉ có thể (và đã) trình bày sự hiểu biết do tôi góp nhặt được. Nếu bạn mở mang hiểu biết được cho tôi (kỹ càng, có cơ sở rõ ràng) thì tôi chắc chắn sẽ biết ơn bạn. (VD là bạn trực tiếp đã quen ai đã đi Macau rồi, làm nghề gì, lương tháng bao nhiêu, trả tiền cho agent ở VN bao nhiêu, mức sống ở Macau bao nhiêu, họ gửi về được VN bao nhiêu...)

  Chúc bạn ngày càng hiểu biết hơn, chúc bạn gái của bạn có công ăn việc làm, chúc bạn sớm tìm được ngày sinh của bạn gái bạn để tiện ngủ với bạn ấy, chúc 2 bạn sớm kết hôn và chung sống hạnh phúc với nhau, ở VN, ở Macau, hoặc ở bất cứ đâu.

  ===

  À, quên nữa, tôi có người quen (k phải người Hoa) được agent hỏi xem có làm ở khách sạn hay sòng bài (thiệt tình là tôi không hỏi kỹ nên cũng k nhớ rõ là ngành nghề chính xác) với mức lương 1500-2000usd/tháng (tôi cũng chẳng rõ phải trả cho agent bao nhiêu tháng lương nữa) nhưng mà người ta không đi vì thấy mức sống của Macau đắt đỏ quá và sợ rằng mức lương ấy cũng không thấm vào đâu. Nhưng đấy chỉ là 1 trường hợp cụ thể mà tôi biết, và đó thì không phải là người Hoa, mà cũng chẳng là 1 cô gái trẻ để có thể đi làm điếm để kiếm thêm.
 9. METALPANPAN

  METALPANPAN Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/11/2002
  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  0
  Bạn của bạn gái mình có cả trai lẫn gái làm phục vụ khách sạn bên macao lương 1300 usd, được bao ăn ở, hợp đồng 3 năm... nhưng nghe nói rất vất vả... Mình với bạn gái quan hệ rồi, còn nguyên, tinh khiết, và cũng biết chính xác tuổi rồi, an toàn hì hì.... Chỉ tức là nó cứ bảo học xong đi macao làm việc thôi...
 10. TheDoEm

  TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/05/2011
  Bài viết:
  1.350
  Đã được thích:
  32
  Tôi thấy thật vô lý khi mà nhiều người cho rằng , chỉ cần quan hệ được với phụ nữ thì sẽ giữ được họ bên mình như miếng ngọc bội bất ly thân . Họ đi đâu , làm gì và theo ai là do sở thích , nhu cầu và cảm giác của họ hơn là chỉ lệ thuộc vào việc đã quan hệ hay chưa .

  Bạn gái của bạn còn trinh , nhưng bạn lại làm mất cái trinh đó rồi . Hay quá , biết đâu sang Macau lại đi làm cái nghề bán thân kia cũng nên . Trước đây còn zin thì bạn còn biết là cô ấy sang Macau có quan hệ với ai hay không , chứ bây giờ cô ta mất zin rồi , sang Macau có quan hệ với một đống thằng để kiếm tiền thì sao bạn biết được ?;))

  Tôi nói như trên , có thể gây tâm lý cho bạn , càng thúc đẩy bạn không muốn cô ta đi Macau hơn , nhưng ai cũng có quyền tự do và không muốn bị quản lý , bạn càng áp đặt thì người ta càng muốn phản kháng . Thế thôi .

Chia sẻ trang này