1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

mình muốn hỏi về sing

Chủ đề trong 'Singapore' bởi 272chip272, 03/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. invisible_guy

    invisible_guy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Các tiền bối làm ơn cho em hỏi ôn IELTS part-time tại trung tâm nào ở Sing thì ổn ạ?
    Em có nghe tiếng một vài nơi như: Cambridge Institute; British Council; Inlingua... Không biết thực hư thế nào???
    Em muốn học vào tháng 3/2008 mà bấn loạn quá
    Xin được thỉnh giáo
  2. xxpupuxx

    xxpupuxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    hehe mình nghĩ đấy là quyết định của mỗi người và sự lựa chọn nơi học tiếng anh của mỗi người. VD người này thấy học ở Sing với môi trường tiếng anh tốt thì nên học, còn người khác lại nghĩ học ở vn trước rồi mới sang sau. Mình nghĩ bạn cứ chọn theo cách của mình sao cho học tốt nhất, ý kiến mọi người tham khảo là 1 chuyện
  3. thuymp

    thuymp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Các bạn cho mình hỏi: mình định học 1 khoá tiếng Trung Quốc cơ bản bên Sin, liệu có ổn không? Vì mình thấy bà con sang Sin hay học Tiếng Anh, nên mình chưa biết trung tâm nào dạy tiếng Trung Quốc và chất lượng có ổn không
    Cho mình lời khuyên với
  4. thanhdong9x

    thanhdong9x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2008
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    cty tư vấn nào tốt nhoi
  5. lehoangdc

    lehoangdc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Nếu mà không phải lo về tài chính thì sang đây học là tốt nhất. Sang đây bắt buộc phải dùng tiếng Anh giao tiếp ( vì mình không biết tiếng Trung). Skill lên là các chắc, hơn nhiều so với ở nhà.
  6. bocbach00

    bocbach00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Em thấy tiếng Anh của Sing rất là chán, moi người nên ở đây học đi ạ cho đỡ tốn tiền. Còn về chuyện quen với môi trường sống hay làm quen với moi người thì em đảm bảo sống ở Sing không khác biệt về VH là mấy so với VN, không cần thiết đâu ạ.
    Như ở 1 topic khác có anh đã nói ở Sing tính cả tiền học tiếng Anh và ăn ở thì mất khoảng 4000SGD, em nghĩ với số tiền trên có thể học 3 khoá ở British Council Hanoi mất khoảng 2000SGD là nhiều, trong 6 tháng. Nếu có khả năng thì thi luôn IELTS ở đây luôn. Bây giờ thi 6.5 rất dễ.
  7. Tony3

    Tony3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    mình cũng có ý định sang sing khoảng 3 đên 6 tháng học tiếng trc khi xin học mba, thì như thế k b chi phí tổng là bao nhiêu, có ai b k a?
  8. Toc_ngo

    Toc_ngo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Mọi người vẫn bảo là nếu học TA thì nên học ở nhà mà. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn, Tiếng anh bên Sing hay pha tiến TQ

Chia sẻ trang này