1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

mình rất dốt tiếng anh,ai giúp mính với

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi nguyen_hoai_thu, 01/07/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thanmennhi

  thanmennhi Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/01/2016
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  48
  Học tiếng anh phải cần có ý chí và nỗ lực bạn ah. Mình cũng đã từng nản lắm nhứng mình đã thành công nhờ được sự dạy dỗ nhiệt tình ở ILI nhé, trung tâm nó nằm ở phía sau công viên lê thị riêng ạ, và dạy với 100% giáo viênnuowcs ngoài, học phí cũng khá ok nữa.
  duongnhutadayeu thích bài này.
 2. an646276

  an646276 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  bạn đi học ở trung tâm tiếng anh KOS đi ạ, ở đó chuyên các lớp dành cho người mất gốc, lớp ít người chỉ từ 6-8 bạn. hàng tuần cũng có CLB tiếng anh do các thầy cô nước ngoài dạy phát âm nữa. các thầy cô vui tính dễ gần lắm ạ :)
 3. duongnhutadayeu

  duongnhutadayeu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  23
  Mình cũng chọn ILI , trung tâm dạy ok .
 4. gaugau578

  gaugau578 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/01/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  20
  Mình học nhiều nơi rùi nhưng diễn đàn này lâu lâu mới quay lại mà thấy hiện tại khen chỗ mình vừa đăng ký quá trời luôn, mình thì chưa đánh giá được gì nhiều nhưng nói chung so với những chỗ học trước đây thì ILI là thấy ok nhất.
 5. greenygreen

  greenygreen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Cũng xin góp mặt chia sẻ từ bản thân tí, cách để mình hiểu và tự tin sử dụng ngôn ngữ ngày là nắm nhuần ngữ pháp và phát âm, từ đó xây dựng nền tảng học từ vựng và đặt câu cũng như bắt chước. Mình luôn có thói quen là phân tích câu chứ ấy đúng ngữ pháp không, từng từ trong đấy đóng vai trò gì trong câu noun, noun phrase,...ví dụ thế và ý nghĩa toàn câu là gì, mang màu sắc tích cực hay tiêu cực, trường hợp đối tượng là ai mình có thể dùng được, khi dùng có khiến người ta nghĩ mình bất lịch sự hay không,...Đó là cách học của mình. Mà đó chỉ thuần về ngữ pháp thôi. Còn phát âm thì đơn giản hơn, mình lên kênh Dan Hauer, BBC, VOA để tập phát âm, tập nói tập nhấn câu cho giống, và mình còn đến Emas ở đường Sư Vạn Hạnh để kiểm tra xem bản thân có nói đúng như mình nghĩ không. Bởi nếu không thì dẫu nắm nhuần ngữ pháp mà phát âm sai thì quê lắm.
 6. congchuabongbong39

  congchuabongbong39 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  57
  Mỗi trung tâm có thế mạnh riêng của nó, nhưng quan trọng là phương pháp dạy của giáo viên mọi người ah, mình thì hiện tại đang học ở ILI , nhìn chung thì thầy cũng chịu khó với học sinh quên trọi kiến thức như mình lắm, thấy thầy nhiệt tình , mình cũng có động lực cố gắng, mình thì nghĩ ngoài phương pháp dạy thì cũng cần có sự nỗ lực ở chính bản thân nữa ah
  BichVan_Ly thích bài này.

Chia sẻ trang này