1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mình thấy cuộc sống vô nghĩa quá..........

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi gIeT_eM_tReN_gIuOnG, 13/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gIeT_eM_tReN_gIuOnG

    gIeT_eM_tReN_gIuOnG Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    1.840
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy cuộc sống vô nghĩa quá..........

    Bấy h cuộc sống thật là tẻ nhạt,từ khi chia tay mình thấy c/s chẳng còn ý nghĩa j cả.Tính tình của mình càng ngày càng khó hiểu,ngày trước mình nói nhiều,hay đi chơi cùng bạn bè.Nhưng từ lúc bỏ em con người mình thay đổi nhanh quá...đến mình cũng k ngờ đc.Những lúc nghĩ lại mình mới thấy mình hâm quá .Bố mẹ mắng thì mình cãi lại,rồi ức chế,đập đầu vào tường,đấm tay vào tường,k hiểu sao nhưng cứ làm như thế là mình lại cảm thấy dễ chịu hơn.Hôm vừa rồi bố mẹ lại nói,lúc đó trên tay đang cầm cái kéo, ức chế quá mình cầm đâm vào bụng,chỉ bị xước nhẹ.Bâyh nghĩ lại cũng may là cái kéo chứ là con dao thì k hiểu chuyện j xẩy ra nữa.Nếu mình cứ sống thế này chắc sẽ còn lần thứ 2.. và nhiều lần khác nữa... nghĩ đến mà mình sợ,rất muốn thay đổi nhưng mình k thể điều khiển đưọc con người mình.Trước kia mình nghĩ sao đứa nọ thằng kia ngu thế mà lại đi tự tử,bâyh thì mình đã hiểu.
  2. candle_inthewind

    candle_inthewind Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Hãy vui vẻ chấp nhận, ko nghĩ về quá khứ nữa, rồi thời gian sẽ xóa nhào tất cả. Chỉ cần sống sao đừng fải nói từ "tiếc" là được. Chúc anh sớm vui trở lại
  3. Aus_Hanoi

    Aus_Hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Cố lên bạn ơi, con trai nên mạnh mẽ và bình tĩnh 1 chút, cứ thế có ngày ko ai cứu nổi đâu
  4. gIeT_eM_tReN_gIuOnG

    gIeT_eM_tReN_gIuOnG Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    1.840
    Đã được thích:
    0
    mình cũng muốn thế lắm...nhiều lúc nhưbâyh thì rất bình thường...nhưng những lúc có chuyện j đó ức chế là đầu óc mình lại loạn hết cả lên.chỉ làm theo bản năng thôi.Bâyh mình chỉ cần có ai quan tâm đến mình thôi...nhưng mình sợ yêu làm rồi....con gái gian xảo quá
  5. halfagirl

    halfagirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    1
    Bạn bị xì trét rùi. Có lẽ bạn đã tự tạo cho mình quá nhiều áp lực chăng?
    Lúc nào biết mình sắp cáu thì tốt nhất là đi ra khỏi nhà. Đi chán, đi đến khi nào hết xăng, hết buồn thì quay lại. Tớ tuyền làm thế đấy
    Nhờ giời, thời điểm đó là 2 năm trước
  6. sieuchanhhadong

    sieuchanhhadong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    6.768
    Đã được thích:
    0
    Nếu ai cũng như ông bạn này chắc thế giới ngừng vận động mất
    Ko co gì là vô nghĩa cả
  7. gIeT_eM_tReN_gIuOnG

    gIeT_eM_tReN_gIuOnG Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    1.840
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên có người này người khác,nhưng riêng con gái Hà Đông thì cạch mặt,khổ 1 lân là quá đủ rồi.Mà cái e này học lớp nào ở LQĐ thế???
    Những lúc buồn mình chả muốn đi đâu cả...có lẽ có ai rủ mình đi thì mới đi chứ chẳng baoh 1 mình lang thang ngoài đường cả,càng buồn thêm thoi.
  8. one_shot

    one_shot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    0
    Làm j có chuyện càng buồn thêm, mỗi lúc buồn đi ra ngoài mới làm người ta khuây khoả nhanh nhất, chứ cứ du dú xó nhà còn chán hơn nhiều, ở nhà ko bít làm j, nằm vật vờ rùi lại nghĩ đến mấy cái chuyện đau đâu đấy còn oải hơn, ra đường hay ho hơn nhiều, đi ra đường ngay
  9. loves1

    loves1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    pó tay bác này luôn nam nhi mà chỉ vì chuyện yêu đương cảm thấy chán đời thấy cuộc sống vô nghĩa thì vứt. Tốt nhất nếu bác không tự cố gắng sửa hay hoà nhập và cảm thấy yêu đời hơn thì bác nên ra đi cho nó lành bác à. Cuộc sống mà cứ bằng phảng trơn tru thuận lợi thì không phải là cuộc sống. Ngã rồi thì phải đứng dậy chứ nam nhi mà thế à. Nếu bác cảm thấy không yêu đời liên hệ với tôi, tôi dạy cho bác cách yêu đời trở lại.
    Nam nhi phải vững trí chứ mới thế mà đã chán rùi làm sao làm được việc lớn.
  10. bivanga

    bivanga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    0
    id của bạn cho tôi biết bạn là người vui tính, ít ra trước đay bạn như vây. cũng hơi giống tui 1 chút.
    tui giận người iu tui hay đập đầu vào tường, đau 1 lúc rùi hết, tui giận người nhà, tui ném đồ đạc tứ tung, dọn llại như cũ rùi hết.
    Người iu tui nhớ tui, khùng với tất cả mọi người, gặp lại tui rùi hết.tui nhớ ngươìi iu tui, chạy xe ra đường, vừa đi vừa cười, nước mắt thì vẫn rơi, cạn nước mắt thì hết nhớ.
    bạn bây h stress, cần phải giải toả, cần 1 nguời xa lạ nói hết những muôn phiền, những suy nghĩ thầm kín, điều mà ban muốn nói với ngưòi bạn đã yêu.
    nếu không thê tìm ai, tôi tình nguyện lắng nghe bạn nói
    Y!M: lanhlung_votinh_girl
    mong giup đưọc bạn.

Chia sẻ trang này