1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MISS-TTVNOL2005:Binh đoàn TBTY:Lực lượng thiên sứ của tình bạn,tình yêu(So Hot,So Cute).Upload Clip

Chủ đề trong 'Album' bởi Guest, 21/03/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CongTu_BacLieu

    CongTu_BacLieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2004
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Những đại diện cho box TBTY hẳn là những người rất biết xử lý khéo léo về chuyện tình cảm phải ko, Mình xin có một câu hỏi nhé .
    "Bạn có một cô bạn thân từ rất lâu, chuyện gì bạn cũng có thể tâm sự với cô ấy và đồng thời bạn đang nợ cô ấy một khoản tiền mà bạn hoàn toàn chưa thể có khả năng chi trả. Bỗng nhiên một ngày cô ấy thổ lộ với bạn rằng cô ấy là người đồng tính luyến ái, và cô ấy iu bạn, có thể điên lên vì bạn". Trong trường hợp này các bạn sẽ ứng xử ra sao ??
  2. ___katy_piggy___

    ___katy_piggy___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Hì . Ai trên đời chả có khuyết điểm, theo em đã chọn làm bạn đời thì ko chỉ yêu ưu điểm của bạn đời, mà fải yêu cả khuyết điểm luôn . Nhg tất nhiên ng` bạn đời của mình cũng fải yêu mình rồi :D và đừng có lạm dụng t/y của em đối với ng` đó quá :)
  3. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    HIhih cảm ơn anh đã vào đây giao lưu cùng bọn em. Em xin trả lời câu hỏi của anh: Xinh và đẹp khác gì nhau?
    Theo em xinh có nghĩa là xinh xắn dễ thương, đáng yêu. Đẹp nghĩa là đẹp theo kiểu quyến rũ, đẹp một cách rạng rỡ.... Ko biết anh có hiểu em đang nói gì ko nhỉ >.< Eo ơi văn dốt quá
  4. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho bọn em. Em xin trả lời câu của anh:
    Nếu một anh chàng nào đó cứ tán tỉnh mình kể cả khi đã biết mình có bf rồi thì mình sẽ nói chuyện thẳng thắn với anh ta. Tất nhiên là mình sẽ ko đồng ý với thái độ như vậy của anh ta. Nếu muốn làm bạn thì hãy là những người bạn theo đúng nghĩa của nó, còn không thì Gà con sẽ tránh mặt.
  5. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Cái bác này sao lại bị khoá thế này. Thôi thì Gà con xin trả lời câu hỏi của bác, mong bác ủng hộ cho box bọn em nhé:
    tiêu chuẩn người bạn đời của các bạn là gì
    Gà con nghĩ tình yêu là xuất phát từ trái tim thế nên hiếm khi đặt được ra một tiêu chuẩn nào đó. Nhưng trong tình yêu, để mà giữ được nó bền vững, cần sự yêu thương lẫn nhau, tôn trọng lẫn nhau và cả 2 cùng phải hợp nhau. Có lẽ đó là điều kiện thôi chứ không phải là tiêu chuẩn nhỉ?? Nói vậy thì chắc Gà con ko có tiêu chuẩn đâu
  6. leRomeo

    leRomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    6.009
    Đã được thích:
    0
    OK, em trả lời hay lắm
    Nhắc đến bạn đời , thế nếu sau này bạn đời của em suốt ngày gắn lấy cái máy tính, 1 ngày tầm 14 tiếng trở lên chẳng hạn (như anh 1 ngày khoảng 23 tiếng, đi ngủ anh cũng có cái pocket pc ở dưới gối) ----> dĩ nhiên dẫn đến hệ quả là bỏ bê em, nhưng ko phải vì anh ta ko iu em , thì em làm thế nào?
  7. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    :)) anh skel ơi, sao anh lại lấy âm nhạc ra để so sánh với tình cảm của trái tim chứ. Thưởng thức bằng tai thì có thể nghe nhiều giai điệu cùng một lúc, còn khi yêu thì mỗi người chỉ có một trái tim để dành cho 1 người thôi anh ạ. Em chưa bao giờ yêu được cả 2 người cùng một lúc dù rất muốn thế nên em ko biết có hay hơn hay ko. Nhưng mà bản thân em, em không tin có người yêu được 2 người cùng một lúc, chắc chắn 1 trong 2 người là sự thương hại mà thôi
  8. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Rất vui mừng vì anh Thăng lại đến với box chúng em. Trước tiên xin cảm ơn câu hỏi giao lưu của anh. Em xin được trả lời anh như sau: Bạn có một cô bạn thân từ rất lâu, chuyện gì bạn cũng có thể tâm sự với cô ấy và đồng thời bạn đang nợ cô ấy một khoản tiền mà bạn hoàn toàn chưa thể có khả năng chi trả. Bỗng nhiên một ngày cô ấy thổ lộ với bạn rằng cô ấy là người đồng tính luyến ái, và cô ấy iu bạn, có thể điên lên vì bạn". Trong trường hợp này các bạn sẽ ứng xử ra sao ??
    Hmm... về chuyện tình cảm thì còn có thể giải quyết chứ dính đến tiến nong là em ngại lắm cơ. Thú thực là từ trước đến nay em chưa bao giờ nợ tiền ai, nếu bất đắc dĩ lắm fải nợ thì em cũng luôn tìm cách trả ngay sau đó. Nói chung là em rất tránh điều đó. THế nhưng đây là một câu hỏi của anh, em cũng xin được đặt mình vào trường hợp như vậy. Với em, bạn thân của em chắc chắn là người mà em rất tin tưởng thì em mới có thể tâm sự mọi điều với cô ấy, phải là người rất hiểu em để chia sẻ cùng em và luôn thông cảm với em. Nếu em bắt buộc phải vay cô ấy một khoản tiền thì em sẽ cố gắng trả cô ấy ngay khi có thể (chuyện tiền nong và chuyện tình cảm đối với em ko thể đi đôi với nhau), còn nếu một ngày nào đó cô ấy nói với em rằng cô ấy là lesbian và cô ấy thích em, điều đầu tiên là em sẽ an ủi cô ấy. Em thông cảm với những người như vậy, điều thứ 2 là em sẽ tâm sự với cô ấy: em coi cô ấy như một người bạn thân, em và cô ấy có lẽ rất hợp nhau, chỉ có điều tình cảm của em dành cho cô ấy ko giống với tình cảm cô ấy dành cho em nên em tin cô ấy sẽ hiểu em. Còn trong trường hợp tồi nhất là cô ấy không thể kiềm chế tình cảm dành cho em, em chọn con đường xa cô ấy để tình cảm cô ấy có thể nguôi đi. Tuy xa nhau nhưng vẫn luôn mong cô ấy tìm được hạnh phúc của mình và luôn luôn coi cô ấy là bạn thân mà em yêu quý nhất (em chỉ có một người bạn thân và em đang nghĩ đến nó, nhưng may là nó ko fải là trường hợp này).
  9. skeletonnn

    skeletonnn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    3.262
    Đã được thích:
    28
    ôi trời muộn quá rồi, bây giờ mới xong việc, vào phát biểu 1 câu rồi đi ăn , rồi về đi ngủ thôi.
    Gà em, tình cảm và âm nhạc so sánh được bởi cả hai đều đem lại cho ta cảm xúc .... dù sao anh đánh giá cao tính chân thật trong câu trả lời của em, hãy cố gắng phát huy để làm sao tạo ra 1 phong cách trả lời của riêng em, em sẽ có nhiều cơ hội để đạt danh hiệu
    p/s: không phải "thương hại" mà là "thích", anh có thể thích rất nhiều người và ....he he ...
  10. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Hihihi cảm ơn lời động viên của anh skel. Mà rõ ràng trong câu hỏi của anh là yêu 2 người đàn ông cùng 1 lúc chứ ko fải là thích nhá
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này