1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MISS-TTVNOL2005:Binh đoàn TBTY:Lực lượng thiên sứ của tình bạn,tình yêu(So Hot,So Cute).Upload Clip

Chủ đề trong 'Album' bởi Guest, 21/03/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ___katy_piggy___

    ___katy_piggy___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Hình như là với V.V.Gorbotko , em ko nhớ rõ lắm :D
  2. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Cuộc thi đang chính thức bắt đầu và giờ đây là giây phút quyết định nhất. Gà con rất hồi hộp. Mới ngày nào hứng hở đăng ký dự thi, mục đích chính chỉ để vui vẻ và động viên mọi người cùng thi.... Thế nhưng từ khi được làm đại diện của box, được bao nhiêu người ủng hộ và cổ vũ, Gà con như cảm thấy mình có trách nhiệm nhiều hơn cho cuộc thi này. Đây ko đơn thuần là một cuộc thi vui vẻ, mà là cả một cuộc thi tranh tài, Gà con cũng như các thí sinh đi thi khác, ít nhiều cũng mong muốn mang một cái giải gì đó về cho box và chỉ hy vọng không làm uổng công mong đợi của tất cả các bạn đã ủng hộ. Gà thấy bé My rất hồn nhiên, vô tư, còn ko như loài cỏ dại thì có một nét rất đặc biệt mà những người khác không có, Gà con cũng ko biết gọi tên cái nét đặc biệt của cỏ dại đó là gì nữa ..... Bản thân Gà con, đã luôn luôn tự tin với những gì đang làm, vậy mà khi giây phút cuộc thi chính thực sự bắt đầu... sao niềm tin nó bay hết đi đâu ấy. Có lẽ thấy có quá nhiều thí sinh xinh đẹp và tài giỏi, nhưng mà Gà cũng rất mong TTVNOL chọn được ra một MISS thật toàn diện vì diễn đàn chúng ta là diễn đàn lớn nhất của VN mà, MISS sẽ là một fần gương mặt của diễn đàn nên ko thể ko toàn diện được. Hì, nói xong câu này Gà con lại thấy tự tin vào bản thân mình rồi, ai làm MISS cũng được cả vì Gà con thấy thí sinh nào cũng xứng đáng, các bạn đã rất nhiệt tình và thể hiện hết mình rồi. Chúc cho cuộc thi thật thành công và mọi người thật vui vẻ với cuộc thi này.
  3. De

    De Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    4.688
    Đã được thích:
    0
    Anh không có ý hỏi xuyên vào đời tư, câu hỏi về YM là một câu hỏi đùa. Câu hỏi dưới của anh hoàn toàn nghiêm túc. Có thể em không hiểu ý câu hỏi dưới của anh, anh đang thắc mắc rằng có nên trả lời hết những câu hỏi mà người ta hỏi mình, rằng có nên chăng người ta hỏi vừa phải để thí sinh còn nghỉ ngơi. Mong em trả lời lại.
  4. ___katy_piggy___

    ___katy_piggy___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Em chả biết em uống sữa Hà Lan :"> mà em ko gầy vì em ăn chứ ko fải vì sữa . Chắc nhìu % chất béo í .
  5. ___katy_piggy___

    ___katy_piggy___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Thi ng` mẫu cũng chỉ trả lời vài câu hỏi thôi, nhg mình là trên ttvnol cho nên khác . Em ko muốc những topic khác làm chìm topic của TBTY . Và ng` ta hỏi em, em thích trả lời .
  6. boy2004

    boy2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2004
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    Gà nè, em xinh đẹp, tính tình lại vui tính dễ thương, du học Mỹ. Sẽ là mẫu hình của nhiều bạn trai. Anh biết em đã có bạn trai. Nếu như sau cuộc thi này, qua những pic của em, có người con trai quyết dành được em đến ,vì nghĩ rằng em là nửa kia của mình thì em nghĩ sao.??
  7. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    To bạn Dê: Gà con nghĩ bạn ko nên lấy suy nghĩ của bạn mà ắp đặt cho ai, nhất là cho Bé My. Nếu như bạn là một người hỏi, liệu bạn có mong được nhận câu trả lời từ các thí sinh ko?? Nếu các thí sinh chỉ trả lời câu hỏi của người khác mà làm ngơ câu hỏi của bạn thì bạn cảm thấy sao??? Gà con biết trong cuộc thi lần này, tuy mọi người đều bận học và đi làm nhưng vẫn cố gắng dành chút thời gian để vào đây ủng hộ và tham gia cuộc thi. Bên bé MY đã là đêm, vậy đó là thời gian duy nhất bé có thể vào nét và giao lưu với mọi người. Bản thân Gà con nghĩ việc trả lời các câu hỏi ko có gì sai, ngược lại nó tạo không khí giao lưu giữa mình và các bạn khác hơn. Bạn ko nghĩ vậy sao??
    To bé My: Bé ko cần giải thích nhiều những câu hỏi như vậy. Bé là một người hồn nhiên và vô tư, hãy làm những điều mà bé cho là đúng. Cứ vui vẻ như vậy nhé, chị và mọi người tất cả ai cũng có những giây phút tha hồ mà cười vì đọc mấy bài trả lời rất ngộ nghĩnh của bé đó. Chúc bé may mắn.
  8. ___katy_piggy___

    ___katy_piggy___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên là có những câu hỏi em ko trả lời đc , em làm sao mà hiểu biết đc nhiều như thế, để mà trả lời tất cả các câu hỏi . Ví dụ như câu hỏi của anh chẳng hạn :)
  9. boy2004

    boy2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2004
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    Sau việc bạn VAT bị sát hại ở Nga,có nhiều người sợ,kko dám sang nước Nga học, em sẽ nói gì với các bạn đó??????
  10. ___katy_piggy___

    ___katy_piggy___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Hì , cám ơn chị Gà dễ thương ủng hộ em :-* Em cũng chúc chị may mắn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này