1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MISS-TTVNOL2005: BOX GDGT REDEFINED : VOTE CHO BOX GDGT... Vote cho những bông hoa lạ của box .... T

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi JogR, 19/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. JogR

    JogR Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    1
    MISS-TTVNOL2005: BOX GDGT REDEFINED : VOTE CHO BOX GDGT... Vote cho những bông hoa lạ của box .... Trích phỏng vấn của thí sinh với BGK tại http://www.ttvnol.com/Album/494395/trang-86.ttv

    Box SE là một Box khá sôi động, nhân dịp có cuộc thi Miss TTVNOL 2005, thay mặt anh em trong Box tôi thiết tha đề nghị các bác gái nào có nhan sắc chả kém chị kém em đăng ký dự thi để làm rạng danh cho Box SE

    cố lên các bác, anh em chúng tôi sẽ cổ vũ trên cả nhiệt tình.

    --------------------------------------------------

    Danh sách những Người đẹp Box GDGT tham gia Miss TTVNOL 2005:

    1. Zoe012

    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-orange_large.jpg

    http://server3.uploa***.org/files/mjnicklove-zoe2.jpg

    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-zoe1.jpg

    http://server3.uploa***.org/files/mjnicklove-zoe12z.jpg

    http://server3.uploa***.org/files/mjnicklove-bw_large.jpg





    2. Vu Tieu Oa

    http://server3.uploa***.org/files/mjnicklove-vutieuoa.jpg

    3. Bejouzzzz



    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-bzn.jpg

    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-bejouzzzzwebcamzx.jpg






    4. NguyenCoNuong

    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-nz.jpg

    5. chocolate_heart





    6. teenagedirt




    http://server3.uploa***.org/files/mjnicklove-teenzx.jpg

    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-lalazx.jpg



    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-Suz.jpg%20

    http://server2.uploa***.org/files/mjnicklove-Mylinh1z.jpg

    7. fool a kiss





    8. chubbygal



    Được harrykism sửa chữa / chuyển vào 03:34 ngày 22/03/2005

    u?c fool_a_kiss s?a vo 08:22 ngy 22/03/2005
  2. BO_CONG_ANH

    BO_CONG_ANH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2004
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Nhà iem định đi thi đấy. Nhưng tìm mãi chẳng còn một cái ảnh nào cho ra hồn cả. Chán cái PC wá đi mất.
    Tìm mãi mới có được một hai cái ảnh đèm đẹp của chị teen. Post lên bên Album thì chị fool xoá béng mất rồi. Woa woa, chị fool trưởng ban tổ chức miệng thì hô hào mọi người tham gia, tiến cử hoa đẹp. Thía mà mắt trước mắt sau xoá biéng ảnh thí sinh triển vọng nhất đê (chắc vì chị teen là bạn chị í ). Làm iem tủi thân x chịu được
    Anh Jog mà đòi được công bằng cho nhà iem, thì iem dứt khoát sẽ đại diện cho box SE đi thi Mít Sờ Tê Tê Vi En, lấy anh Jog làm ông bầu kiêm người đại diện kiêm nhân viên hoá trang kiêm nhân viên giữ đồ kiêm...rất rất nhiều công việc khác nữa, nói chung là vin.. vin và vân.. vân
    IEm yêu anh Jog nhiều và iem cũng hi vọng ở anh Jog rất nhiều
  3. Guest

    Guest Guest

    Mời các bác gái hưởng ứng cuộc thi Miss TTVNOl trong box Album...
    còn các bác trai , xin mời các bác làm nhà tài trợ cho các bạn , người yêu và người tình...
    VÌ tinh thần của box, vì em gái Fool nhanh nhẹn dễ thương của các bác các anh các chị... em và anh Jog già xin chân thành cảm ơn mọi người..
    cám ơn anh Jog đã mở topic trước em
    CÁm ơn bác sĩ dung tuấn đã ko xoá topic này.
  4. agressor

    agressor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2004
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    Đăng ký nick khác thì các bác không nhận dạng được đối tượng để mà vote. Lúc đấy các bác lại bảo "nick này không phải đại diện cho box ta" thì làm seo? Với lại em cũng xem qua danh sách ứng cử viên của các box khác rồi. Ví dụ box làm đẹp thì em nào trông cũng fashionable, box Album thì em nào trông cũng "gặm ảnh"...nói chung là có đôi nét đại diện cho box. Còn box ta là GDGT, chuyên nghành ES, đi dự thi thì phải khoe thế mạnh của chúng ta ra. Như thế thì ngượng lém ạ. Ở trong box thì tha hồ tán phét quậy phá. Bây h đi thi lại phải yểu điệu thục nữ" giả vờ ngây thơ cho vừa lòng public (để đoạt giải cao). Mệt lém. Thôi thì đợi khi nào có cuộc thi "Miss ***y & cool", chị em nhà ta sẽ hò nhau tham gia ạ. Em có đôi dòng vậy.
  5. JogR

    JogR Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    1
    hầy dà, các bác gái không nên ngượng ngùng gì cả, đây là một dịp may để các bác thi thố tài năng, sống thì phải biết hưởng thụ, vui được ngày nào thì ta cứ vui, chứ đợi chờ đến bao giờ, nhỡ sau này thằng râu xồm Bin Laden nó khủng bố diễn đàn làm diễn đàn phải đóng cửa như đợt trước thì làm sao ?
    vốn cũng đã tham gia Box SE đã khá lâu tôi để ý thấy Box ta tuyệt đại đa số là bác gái đang tuổi xuân thì rực rỡ, trộm nghĩ nếu chần chừ nó phí của giời đi, vả lại thi Miss TTVNOL mà không có đại diện của cái Box SE này coi như nó mất thú đi một nửa, tựa như ăn miếng thịt chó mà chẳng có mắm tôm để chấm
    kính mong các bác gái nghĩ lại.
    --------------------------------------------------
    Bạn là Fan của TTVNOL ? Vào đây vào đây : http://groups.yahoo.com/group/suthatttvnol/
    Chả có cái gì nhố nhăng hơn cái này : http://freepgs.com/smilies/
  6. sinense

    sinense Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Giời ạ ! có cuộc thi hay thế này mà không chịu hòm nhời em phát . Báo cáo cả nhà có em ạ ! Em chấp cả bọn chúng nó chập vào cũng không ngon bằng em . Nhưng mà em mới nhồi thêm 4kg Sinicon vào ngực có sao không ạ ! Ý kiến nhanh để em khoe hàng vụ này cho .
    Được sinense sửa chữa / chuyển vào 20:59 ngày 19/03/2005
  7. nhatquoc

    nhatquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Chị em cứ nhào vô thi đi, không thành công thì thành nhân
    Bác gái nào ***y và cool đăng ký đi cho hoành tráng. Anh đã xem mấy em ở box khác đăng ký rồi, không phải ai cũng nhìn được, nhất là có em điệu rớt...Nếu các em không muốn lộ mặt thì có thể gửi từng phần dự thi. Ví dụ chị em chân dài có thể dự thi giải:" cô gái có đôi chân đẹp nhất" chẳng hạn.
    Còn nếu em nào không confident có đẹp để thi hay không thì gửi ảnh đến cho anh . Anh sẽ hết lòng mang khả năng thẩm mỹ còi của mình ra để khuyên xem có nên thi hay không. Đảm bảo bí mật, thậm chí bị mod-min treo lên cột điện cũng không bao giờ lộ ảnh các em ra khi các em không muốn.
    Hơ hơ....
  8. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    ặ kơa,chỏằi 1 tiỏng nhâ,anh mà lfng xe thơ chỏằ? có nhỏƠt...TTVN ngay
  9. NguyenCoNuong

    NguyenCoNuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    ơ hơ để em ứng cử nhá ! Chỉ hay bị t-reo ở đây nên cũng thích !
    Quan trọng là chân thật phải ko ạ. Để em lăng xê cái nhỉ: cười tươi nhá, , tất nhiên là lúng liếng nhá, tay trắng nhá... và tất nhiên là một số thứ khác nữa cũng phải trắng theo nhá !
    ơ hơ.. thế các anh nhớ lăng xê nhá !
  10. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị dc YN post ảnh thật lên nhá,ko chơi kiểu tung hoả mù đấy đâu.

Chia sẻ trang này