1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mizuki tại bình chánh sắp mở bán thu hút nhà đầu tư

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi huulong120897, 15/08/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huulong120897

  huulong120897 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/08/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Dự án Mizuki Park có thể kể là mẫu tên được giới sale (môi giới) và những nhà đầu cơ bất động sản để ý và kể tới nhiều nhất bởi những vị trí đắc địa và tiềm năng mà dự án này có được. Như tôi sở hữu Phân tích một số tiềm năng của Dự án Mizuki tại đây thì ngoài các điểm ngừng thi côngĐây thì nay tôi sẽ đem đến cho các nhà đầu tư thêm một lý do nữa để những nhà đầu cơ với thể lưu lại vào danh sách những điểm và tiềm năng của Công trình.

  ví như nhìn trên bản đồ thì bạn sẽ thấy đối diện căn hộ Mizuki Park chậm tiến độ chính là công viên đa năng Park City có quy mô hơn 50ha. hiện giờ khu công việc này đã và đang được vun đắp, lúc hoàn tất thì đây sẽ là khu tiêu khiển lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn thậm chí là Hồ Chí Minh. cho nên , sở hữu một điều cứng cáp mà người nào cũng biết là một lúc siêu Dự án này được hoàn tất thì kiên cố những Công trình bất động sản phụ cận sẽ tăng giá đột biến và một trong những Dự án vừa có quy mô khoảng 36ha vừa mang vị trí đẹp như dự án Mizuki Park sẽ là Dự án được tăng giá mạnh nhất.

  Khu công viên Park City với quy mô hơn 50ha được đầu cơ bởi đơn vị Park City được hình thành bởi liên doanh Cty Nam Sài Gòn hay còn gọi là công ty Sadeco và tổ chức Saigon Entertainment Park Holding (S) Pte Ltd ( của Singapore). Được cấp phép đầu cơ từ năm 2008 để tiến hành thi công khu vui chơi tiêu khiển đa năng trên khu đất gần 50 hecta có vị trí nằm trực thuộc tại phường Bình Hưng, quận Bình Chánh.

  sở hữu thể đề cập Dự án khu vui chơi tiêu khiển Park City được xem là 1 Dự án nóng được chờ được phát động và triển khai . Ngay khi công trình này được chính thức khai triển thì bất động sản thuộc các khu vực lân cận sẽ nâng cao giá, vậy thì những nhà đầu tư cần phải đi trước xu thế để với thể đầu tư sinh lời cao và công trình Mizuki Park là 1 dự án mà những nhà đầu cơ không thể bỏ qua.

  Vậy Mizuki Park tại sao là công trình mà những nhà đầu cơ phải đầu tư mà chẳng phải là một Công trình nào khác? Công trình Mizuki Park tại khu vực bình chánh sở hữu thể nhắc là một Dự án với quy mô to nhất nhì tại khu vực Bình Chánh, được đầu tư bởi chủ đầu cơ uy tín trong ngành nghề bất động sản, được đầu cơ vốn lớn mạnh từ hai đối tác Nhật Bản, được quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp gồm phổ quát mẫu từ biệt thự , nhà phố tới căn hộ, bên cạnh đó vị trí của Mizuki Park còn liền kề các khu dân cư cao cấp, liền kề khu đô thị bậc nhất Nam Sài Gon Phú Mỹ Hưng,… và nhiều yếu tố khác mà tôi sẽ khiến cho một bài viết để đề cập chi tiết để nói về điều này.

Chia sẻ trang này