1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MÔ HÌNH HỒ BƠI DI ĐỘNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Chủ đề trong 'ĐH Hàng Hải Việt Nam (VIMARU)' bởi luuly00, 09/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. luuly00

  luuly00 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/01/2018
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn tìm hiểu mô hình kinh doanh hồ bơi di động trong trường học, hãy liên hệ với chúng tôi
  Trong thiết kế hồ bơi di động có nhiều loại hình khác nhau. Chúng được chia ra thành nhiều loại để phục vụ cho từng nhóm đối tượng sử dụng riêng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo nguyên tắc thiết kế và an toàn nhất định. Ngày nay tại các trường học đã và đang đưa mô hình hồ bơi di động. Nhằm dạy bơi làm một môn học chính giúp các em có được sự rèn luyện về thân thể và dạy bơi nhằm phòng chống đuối nước cho trẻ.

  Hồ bơi di động cho trường mẫu giáo:
  Việc giáo dục cho trẻ em từ lúc còn nhỏ đã là bình thường nhưng ***g ghép thể dụng như bơi lội sẽ giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về sau. Từ đó giúp trẻ làm quen với nước, tránh hội chúng sợ nước khi lớn lên. Mặt khác giúp giảm nguy cơ đuối nước ở trẻ em.

  Hồ bơi di động mẫu giáo phải được thiết kế lắp đặt phù hợp với ngoại cảnh xung quanh và phải được trang trí hấp dẫn để tạo hứng thú cho trẻ.

  Đối với hồ bơi di động mẫu giáo tiêu chuẩn phải đạt: diện tích tối đa 50m2 và tối thiểu là 10m2. Hồ bơi phải đặt nơi kín gió và có nhiều ánh nắng mặt trời. Cần phải có mái che nắng cho các cháu. Độ sâu thích hợp nhất là 0.4-0.6m.

  Chất lượng nước trong hồ cần được chú trọng hàng đầu bởi trẻ rất dễ bị tổn thương. Hồ bơi mẫu giáo thiết kế và lắp đặt hệ thống bơm và lọc nước với công suất lọc 2h/lần để lọc hết nước trong hồ bơi.

Chia sẻ trang này