1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mờ tê ka *___*

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Marmu, 29/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Marmu

    Marmu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    4.661
    Đã được thích:
    0
    Mờ tê ka *___*

    Những lung tung, lộn xộn và linh tinh beng, nhét vào đây

    For my V-Rohto , Xiên xiên

    Hừm, hôm nọ nghĩ ra rất nhiều thì chẳng kịp ghi lại, hôm nay thì mệt quá, cứ viết tới đâu thì tới vậy. Tròn 1 tuần ko gặp em rồi . Em về thành phố của em, để lại tôi lạc lõng, cô đơn nơi thành phố náo nhiệt ồn ào này. Uhm thì tôi vẫn có một gia đình, một ngôi nhà theo nghĩa nào đó, nhưng mỗi khi về đó, là một cuộc sống khác, nơi không còn chút gì của HN của tôi mặc dù tôi sống giữa những người HN, ngày ngày ăn những món ăn Bắc.
    Em, cô gái Đà Lạt mộng mơ, nhạy cảm và mạnh mẽ, có lẽ là sợi dây kết nối duy nhất của tôi với những xa xôi của HN. Cả tôi và em cùng có những mối quan hệ đặc biệt với cùng những người đặc biệt, và hơn thế em có cách nhìn, cách nghĩ, cách chia sẻ khiến cho người ta cảm thấy... thoải mái . Em, đôi khi dở hơi, têka, và có máu nổi loạn ko kém ai , và nếu ko như thế, cũng thật khó để mà hiểu nhau, nhờ .
    Tương lai, nào ai nói trước được. Nhưng hiện tại, em - với tôi, chính là HN, là hosu, là tổng đài... là... ám ảnh, em có duyên với HN, còn tôi, cũng có duyên với ĐL .
    Có đứa bảo tôi ăn ko hết mà còn kêu la, "nó" lần chẳng ra thì sao. Bố nháo , ăn nhiều mà thiếu 1 hôm cũng nhớ, chứ ko ăn lâu rồi thì có nhớ cũng đâu cảm thấy... quằn quại như này .

    Hừm, hôm nay mình lại xưng tôi mới đểu chứ, ôi teka.
  2. toomykk

    toomykk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Ké topic này với
    Cứ như mấy tỉ huyện năm trôi qua rồi ý nhở . Giờ thì xã hội đảo lộn hết cả, chẳng biết đằng nào mà lần á . Mở mồm ra là bị " Gì, take, xí xớn, xin lỗi em đi... ba chấm vân vân những câu bạo lực tương tự và hơn nữa ".
    Hôm nay vạ vật chết thôi mới vào được MF, đưa link cho người ta sai toét , đồ dở hơi.Tự nhiên lại rất có hứng thơ văn lẩn thẩn trở lại nhá, vào đấy cũng hay hay .
    Hôm qua ăn vạ và bù lu bù loa khóc lóc với Kẻ-mà-em-biết-là-ai-đấy, ha ha, công nhận mình tởm , sám hối sám hối
  3. Hitbank

    Hitbank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Bài viết:
    498
    Đã được thích:
    0
    Ô trông thế mà lại tởm thế ah !
  4. osongbieno

    osongbieno Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2007
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Ko hiểu mờ tê ka là gì cả
    thoạt tiên đọc qua cũng giật mình nhưng ko phải ...
  5. toomykk

    toomykk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Ôi gì thế này, sợ hãi .
    Có phải ta đang bước vào con đường tội lỗi
  6. Hitbank

    Hitbank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Bài viết:
    498
    Đã được thích:
    0
    Amen !
    Đừng sợ nhá !
    ĐÃ có ta ở đây ồi !
  7. Twenty_F

    Twenty_F Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
  8. toomykk

    toomykk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Mỗi ngày một chuyện dở người , nửa muốn thế này, nửa thích thế kia, thân này ví xẻ làm mấy .
    Những thứ của khỉ chết tiệt này vốn dĩ đã chẳng rõ ràng dứt khoát, mình lại còn làm nó lùng bùng và lằng nhằng hơn .
    Cóc biết sau khi bạn dth kia về lại thì bão cấp số mấy ập tới với 2 đứa takê đây .
    Hôm qua bị ẻm bỏ rơi, buồn như chấu cắn . Em Phíp nhìn với ánh mắt cảm thông, em trai ko nhớ tên cũng hỏi thăm giọng đầy phẫn nộ ( - cứ tự cho là thế đi ) với việc mình phải lếch thếch lủi thủi về một mình trong cô đơn lạnh lẽo, trong khi có 2 đứa ngồi hí há nói chuyện trên lầu .
    Giờ nghĩ ra, ví dụ mà mai T26 vào thì sao nhở
  9. honmavuive

    honmavuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2002
    Bài viết:
    3.498
    Đã được thích:
    0
    mình thề là, đây là những ngày trần ai nhất trong cuộc đời mình, cũng như trong quãng đời u ám của mình, từ ngày bạn ghé chân vào
    Đang rất mơ hồ về cái gọi là T35 kia, dự cảm là có cái gì chẳng lành sẽ tấp vào mặt hai đứa
    Xa vời à, là chuyện có thể hiểu được, em cũng đã và vẫn đang. Chỉ là dạo này, mọi thứ có vẻ... dở người nhỉ, chẳng cái gì ra cái gì, chả nhẽ lại drop hết tất cả [again) or try something new
    Rõ là ta kê, vận vào cả người ta
    ( Ngày mai, T26 mà vào, thì một đứa lên non một đứa xuôi về phố cũ nhá)
    Sợ cực kỳ xí xớn ơi
    Nản nữa
  10. toomykk

    toomykk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    ıo" ?úɥ" ıɐɹ ıɐl ɥuìɯ fuúɥ" Zɐu nềıɥ" Tnầs àl ıơ uồnq
    ùɥd ùɥd ''''nâđ oz àl "ắɥ" ¿ oz óđ ẻz ıớ? uɐnb uêıl ó" ɥuàl oz ɯả" ựp nệıl T Zấđ uệıɥ ?ấnx dắs ẻz ó"
    ɐữu dặf uốnɯ zǝp ''''dẹɥ" T ổɹ uɐđ ưɥu uảıf uơđ ''''?ếɥ oɐs ảɥ" ưɥu 62? ıớO uớx íx ɐız ɐɹ ıạl ıồɹ ''''ɐúɯ Zảɥu ıơɥ" ınO oàO ểɥ? ó" ɐız 53? uê? ıá" ıɥz fuoɹ? Tıồɹ ?ếɥ uẩɥ? uẩl ɐứđ Zấɯ ɐɹ ɥuàɥ? ''''ọu uệZnɥ" Zàu uệZnɥ" ''''ɐız ıá" ɥuí? ''''Zàu ıá" ol ''''ếɥ? ɯắl ĩɥfu Zns ɥuìɯ uọq oɐs ĩɥfu "úl nềıɥu Tɥuìɯ ıớ? ìf uɐnb uêıl ảɥ" ''''53? ''''62? "áx ệz ìɥ? ɐɹ "ựɥ?
    T ıồɹ ?ấɯ ıờưfu oàO uậO êzɐ? àl fuúđ Tɐữu oɐs ɐɹ ɥuìɯ ?ếıq ảɥ" '''' ɥuìɯ "ựq ễp fuũ" oàO fuộđ ıɐ ''''ɥuí? óɥz fuà" Zàfu fuà"
    uầɥd uào? uảu fuưɥu ợs ảɥ"
    ----------------------------------------
    Có PM, ko đọc được thì nhớ log in nghe chưa

    Được toomykk sửa chữa / chuyển vào 15:07 ngày 20/03/2008

Chia sẻ trang này