1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mổ xẻ thất bại & đánh giá khả năng vô địch của MU

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi ptsondr, 14/03/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Mổ xẻ thất bại & đánh giá khả năng vô địch của MU

    Thật ko thể tin nổi: thua Liv 1-4 ngay tại Old Trafford!

    Buồn lắm nhưng mà vẫn muốn lập ra cái topic này để bàn luận mấy câu hỏi sau:

    1. Tại sao hàng phòng ngự đá như mơ ngủ như vậy? Tại sao trung vệ số 1 Vidic lại thi đấu tệ hại như vậy?

    2. Liệu có phải MU bắt đầu vào thời điểm sa sút phong độ khi thi đấu đã ko thực sự tốt trong trận lượt về với Inter và rồi tệ hại trong trận này?

    3. Liệu MU có cải thiện được phong độ, sửa chữa sai lầm để vẫn vững bước ngôi vô địch PL ko? Cơ hội là bao nhiêu phần trăm?

    4. Phải chăng Liv đã qua thời kỳ khủng hoảng để lấy lại phong độ đỉnh cao đầu mùa?
  2. MaxPayne

    MaxPayne Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ thế này :
    1. MU đã trải qua một chuỗi những trận đấu căng thẳng trước đó. Và việc các cầu thủ MU đã xuống phong độ đúng vào trận gặp Liv cũng ko phải là chuyện lạ. Các cầu thủ cần đc nghỉ ngơi.
    2. MU đã đá tốt trong trận gặp Inter Bằng chứng là họ ghi đc 2 quả mà ko thủng lưới bàn nào đó thôi? MU ko sa sút chỉ qua một trận thua với Liv.
    3..4 . Câu hỏi thứ 3, thứ 4 là hơi thừa . Còn nhớ mùa giải trước, cũng vào tầm này, Chel đã thắng MU 2-1 và áp sát cơ hội vô địch. Vậy có ai sẽ tin là Chel sẽ vượt mặt MU???
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Nếu nhìn vào tỷ số thì nói trận lượt về với Inter là tốt hơn trận lượt đi nhưng nếu nhìn vào diễn biến trên sân thì có thể thấy MU đá ko tốt như lượt đi. Lượt đi áp đảo Inter, tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng do dưt điểm ko chuẩn nên mới ko ghi bàn. Còn hàng thủ đá rất chắc chắn. Còn lượt về mặc dù được đá trên sân nhà nhưng chỉ ngang ngửa, ko áp đảo được, hàng phòng ngự khá sơ hở, nếu Inter may mắn thì cũng đã ghi được 2-3 bàn rồi.
    Các vị trí trên sân tỏ ra mệt mỏi và ì ạch, khác với năm ngoái bác ạ! Năm ngoái ko hề thấy dấu hiệu đó. Đó chính là điều mà mình cảm thấy rất lo!
  4. MaxPayne

    MaxPayne Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    Trận đấu nào, chiến thắng nào mà chẳng phải cần đến may mắn. Inter đã ko làm đc điều đó trên sân MU thì tại sao MU lại ko thể ghi bàn trên sân Inter???
    Cứ coi như đó chỉ là những diễn biến của một trận đấu thôi. Còn tổng quan thì MU chưa đến mức như bạn lo đâu, yên tâm .!
  5. cowboy_hanoi

    cowboy_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    6.171
    Đã được thích:
    0
    Trận thua này có khi lại là đáng có, giúp MU trở lại mặt đất và không quá bay bổng. Thua 1 trận để tạo kịch tính đến các vòng cuối xem cho đã
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Hihi, đúng vậy! PL giờ sẽ hấp dẫn hơn, còn bác Alex giờ chắc nhấp nha nhấp nhổm đứng ngồi ko yên
  7. Deltatoni

    Deltatoni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    0
    Có khi trận thua này được dàn xếp trước đó để PL hấp dẫn hơn chăng?
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Nếu thua sát nút thì có thể là dàn xếp, chứ thua nhục thế này là thua thật rùi
  9. MIG21

    MIG21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    2.355
    Đã được thích:
    0
    Thời điểm này có lẽ là còn hơi sớm để nói rằng các cầu thủ sa sút thể lực do phải thi đấu nhiều. Mới đi được 2/3 mùa giải, chưa phải là lúc căng thẳng nhất. Các cầu thủ được quay vòng, hoặc bị chấn thương, ít ai thi đấu hết cả các trận, nên khó có thể nói là bị quá tải vào lúc này.
    Nguyên nhân thì chỉ có thể nói là CHỦ QUAN, NÓNG VỘI, MẤT TẬP TRUNG. NGuyên nhân nữa là Liv có cơ hội thi đấu đúng sở trường: fòng thủ phản công. Và họ thực hiện xuất sắc lối đá đó.
    Chủ quan là do vừa trải qua một chuỗi trận thành công, lâu lắm rồi chả biết thua là gì. Liv thì dù lúc mạnh hay lúc yếu cũng chưa bao h là khắc tinh của MU cả.
    Trận này tuy thua đậm nhưng chắc chắn sẽ ko ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ trong chặng đường còn lại đâu, bởi vì khoảng cách vẫn còn rất an toàn. Bản lĩnh của đội vừa giành cú đúp năm ngóai không thể vì 1 trận thua mà suy sụp được. Nếu coi PL là 1 trận đấu, thì việc này cũng giống như là đang dẫn 2-0 bị đối thủ ghi 1 bàn rút ngắn khoảng cách thôi.
    Ngay từ lượt về gặp Inter các cầu thủ đã có dấu hiệu mất tập trung. Trận này trầm trọng hơn. Chắc chắn Sir sẽ phải có các biện pháp để chấn chỉnh lại.
    Barca sau một chuỗi trận thăng hoa cũng bị mất nhịp trong vài vòng đấu. Sau đó thì họ đã dần tìm lại được nhịp điệu của mình. Hy vọng MU cũng vậy.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Theo mình thì trận này MU ko chủ quan đâu, vì Liv vừa mới thể hiện 1 phong độ rất cao tại CL, trong khi MU lại thua Liv hồi đầu mùa nên rất muốn đòi lại món nợ đó. Có lẽ đó là 1 sai lầm về chiến thuật của SAF. Đá với Liv là phải hết sức thận trọng, giữ nhịp trận đấu tốt và phân phối sức hợp lý, chứ cái kiểu cứ dâng lên đá ào ào như thế là mắc vào bẫy phản công của Liv ngay!

Chia sẻ trang này