1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mod nào làm việc hiệu quả nhất

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi miss_you2t, 23/05/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. funkyodolter

    funkyodolter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Còn fải hỏi bác sea chứ ai
  2. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0
    Đây không chỉ là để biết ai là hiệu quả nhất mà còn để mọi người biết các mod nào kém năng lực, lạm quyền. Đây là sự tín nhiệm của mọi người.
  3. Thohry

    Thohry Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    2.926
    Đã được thích:
    1
    Tớ cũng theo các bác, bầu cho mod seadof .
    À mà sắp đá bóng sao mọi người không mở một quầy để ra vào bàn luận nhể ?
  4. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi bà con, trước khi đề cử thì phải bít rõ những Mod nào đang trụ trì tại F69 này. Vì vậy có thể nêu rõ để mọi người nắm và nhận xét ko? hì...học tập từ vụ đi bầu hôm 20/5 vừa rùi, phải post danh sách Hội Đồng Quản Trị lên thì dân tình mới bít mà bình bầu chứ nhỉ!
    Tớ thấy Mod Seadog cũng chăm trả lời bài, nói chung gây được thiện cảm nhất trong số các Mod ở đây, nhưng bị 1 lần hắn lock bài ko rõ nguyên do thì vẫn còn căm lắm nhá! (nội dung bài viết rất vô tư trong sáng thế mà bị cắm cái ổ khóa to tướng ngay từ phút đầu tiên..hic)
  5. Tuantu

    Tuantu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    1.097
    Đã được thích:
    0
    hiệu quả thì khó đánh giá, nhưng đc lòng dân thì chắc bác Sea
  6. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0
    Đã có tên các mod ở trang 1. Chúng ta đừng đánh giá theo kiểu được lòng mọi người mà hãy có cái nhìn khách quan hơn. Hiệu quả nên tính theo chất lượng các bài trả lời, có lạm quyền hay không? Chứ đừng thấy người ta không khoá chủ đề và nick thì cho thế là hiệu quả
  7. zZzThink2DozZz

    zZzThink2DozZz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2007
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Em đã mở cái topic này lúc chiều đúg như bác Seadog từg dặn là chỉ dc mở trc 1 ngày, mà em đã cẩn thận chờ tới chiều mới mở. Vậy mà cái topic của em lại Mod username_new lock và mới dc bác Sea vừa mở lại đấy ah. Mà cũg vì cái topic này mà em bị lock 1 ngày. Chắc độ hiệu quả về lock thì ko ai bì kịp với bác Mod username_new roài ah
  8. htcuong_vs2

    htcuong_vs2 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    6
    100% bầu chọn bác Seadog và em cũng vậy , riêng cái khoảng lock thì bác User là vô đối rùi
  9. miss_you2t

    miss_you2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    2.254
    Đã được thích:
    0
    Không biết ai và vì lý do gì mà chủ đề này bị chuyển sang đây? Đúng ra chủ đề này phải để ở F69 để những thành viên của F69, những người biết rõ nhất người nào làm được việc, bày tỏ ý kiến của mình. Bây giờ chuyển ra đây thì ai mà biết để tham gia. Đề nghị min hoặc mod nào đã chuyển chủ đề này ra đây thì chuyển nó trở lại F69.
    Đừng quá quan liêu
  10. LikeTheSun

    LikeTheSun Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/05/2007
    Bài viết:
    1.106
    Đã được thích:
    0
    Bỏ phiếu cho Sea và UN, nên rút mod mèo. Lý do thì ai cũng biết, tôi không phải là mod nên không tìm được những link đã xoá. Okie?

Chia sẻ trang này