1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MOD nào làm việc "TÍCH CỰC " !!!

Chủ đề trong 'Dancing' bởi VanillaBello, 08/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. VanillaBello

    VanillaBello Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    MOD nào làm việc "TÍCH CỰC " !!!

    MOD nào làm việc TÍCH CỰC -MOD nào NGHIÊNG cán cân về Bonie !​

    Topic " Bonie đâu rồi. Forum buồn quá" bị khóa mà không hề có thông báo và nêu lí do ở đâu cả. Cái nội dung bên topic này vi phạm cái gì so với: ODC- chân dung và những điều không ai biết nhỉ.

    Ngẫm lí do xem nào: DF spam à, có vài dòng mà cũng mở hẳn một topic. Đáng đời. Từ 10:52 ngày 6/12 đến chiều 8/12/04 , tận 2 ngày rưỡi chẳng MOD nào thèm quan tâm, vẫn sờ sờ ra đấy. _DFR_ vạch Bonie3 ra à, đáng đời hơn. Bận à, mấy hôm trước chưa kịp khoá à, Ờ thi hôm nay làm. Khoá ngay cái topic " Bonie đâu rồi " , không ai post thêm vào cho đỡ mệt .

    Ở topic khác : Vác người khác ra mà tự bôi vào mặt mình thì ảnh hưởng gì đến ai, thôi để kệ cho nó xấu mặt. Thôi cũng được, dầu sao Mod cũng làm việc tích cực nhiều hơn cực trái nghĩa. Congratulation.

    Xã hội giá trị đảo lộn chẳng biết đường nào mà lần. Chắc cái topic này cũng sớm chịu chung số phận hoặc thể thảm hơn thế. Biết thân biết phận




    Được VanillaBello sửa chữa / chuyển vào 23:01 ngày 08/12/2004
  2. DanceFan

    DanceFan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
    Nếu không có cái Topic này của Bello thì tôi không để ý cái topic do tôi tạo ra bị khoá.
    Quả thật tôi không hiểu bị khoá vì lý do gì. Không 1 lời giải thích. Trước đây mỗi khi khoá còn PM cho tôi là thế nào. ừ thì dù lý do thuyết phục hay không nó còn có tính con người 1 chút, lịch sự 1 chút.
    Tôi tạo ra topic ấy với mong ước duy nhất là để cho cái Box dancing này nó luôn có cảm giác sống. Dù văn Bonie chưa chắc đã phải là xuất sắc nhất, trình độ dancing của Bonie chưa chắc đã là khá nhưng nói toẹt móng lợn ra hiện nay không ai trong cái box này có thể viết đưọc như Bonie, có thể tạo ra làn sóng và sự hấp dẫn như Bonie, không ai dám vạch trần cái xấu cái chưa được của những thành viên nói riêng và cái TDC nói chung này. Các người thấy đấy Bonie vắng mặt 1 thời gian có phải cái Box này buồng như đám ma không? Tôi hơi bất ngờ về cách làm của ông Mod khoá Topic đó. Ông lộng quyền quá hoặc ông quá thụ động nếu nghe theo ke khác giật dây. Coi thường người khác quá, ông làm tôi nóng mặt thật sự.
    TRước đây tôikhông bàn tới, nhưng hiện nay tôi thấy Bonie đã có sự chọn lọc ngôn từ khi viết bài, không dùng từ bẩn, từ súc phạm nữa. Có sự dào trước đón sau đàng hoàng, điều đó thể hiện sự tôn trọng với người Bonie động đến. Dừ cho Bonie có viết gì về ODC tôi vẫn ủng hộ sự có mặt của Bonie trong TDC này. Không có cớ gì lại làm mọi chuyện để đuổi 1 thành viên năng nổ khỏi nơi cần sự náo nhiệt này.
  3. VanillaBello

    VanillaBello Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Ối giời, nóng mặt làm gì mấy cái chuyện cỏn con. Nói theo ngôn từ không bẩn và không xúc phạm nữa của Bonie là DF không nên " Chim Cú" nữa làm gì. Chẳng ích gì vì "Cú vẫn hoàn cú" thôi. He he. MOD hoạt động tích cực cũng nên mừng. Mà Bonie tham gia cũng nên mừng, từ MOD đến thành viên ai cũng tích cực, ai cũng có việc để làm.
    DF nói đúng, văn Bonie chưa chắc đã phải là xuất sắc nhất, nhưng dám viết về nội dung tiêu cực, với những lời lẽ đã từng bửn nhưng đang được làm trong sạch hoá, thế nên những người vốn quen với cái thuần phong mĩ tục của số đông chả nhảy dựng lên mà hào hứng tham gia à. Chuyện tạo làn sóng hấp dẫn thế dễ ợt, cần tí mặt dầy cầy xuyên không thủng thôi.
    À mà, DF lại spam vớ vẩn, lại ủng hộ việc tạo nên làn sóng hấp dẫn vớ vẩn, làm loãng hết nội dung của chủ đề. Topic này đang bình bầu những MOD tích cực cơ mà.
    Nhưng không sao, nhân tiện vắng vẻ, theo đuôi DF nhảy sóng tí nhỉ. Mà DF muốn nhận xét về văn vẻ thì viết để ý chính tả tí. Lỗi quá.
  4. CHOCLO

    CHOCLO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/07/2002
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
  5. DanceFan

    DanceFan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
    Choclo mà viết rối rắm thế này ư? ý tứ lập trường chẳng rõ ràng gì cả. Không hiểu Choclo viết lên đây nhằm ý gì, có cao kiến gì sao không góp ý với DF nhưng lúc đi chơi Bi-a. Kiểu này là bị bắt lỗ 10 nhiều lại "chim cú" rồi.
  6. canhatang

    canhatang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Cá nhân tôi( là người ngoài ) đánh giá cao thái độ của Dancefan với Bonie : Chấp nhận để người khác ?oSoi? mình , vừa để thư giãn vừa để hoàn thiện mình và học viên . Nếu phê đúng thì sửa , nếu phê sai thì Bonie sẽ lòi đuôi ra là trình độ dance còn kém chắc về sau sẽ khỏi chê bai mọi người .
    Nhắn Bonie : nếu đánh giá ai về kỹ thuật thì đừng nên nói chung chung mà nên phân tích cụ thể hơn . VD : bước Rumba Walk hổng cơ bản ở chỗ nào , chuyển động hông đúng chưa ? khi đó thì sẽ thuyết phục hơn . Hy vọng cậu càng ngày càng ít kẻ thù .

  7. VanillaBello

    VanillaBello Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0

    Oái, vừa ham vui theo DF "nhảy sóng" tí mà mọi người cũng nhảy theo rầm rầm nhỉ.
    Thôi nhảy làm quái gì, để sóng đánh dạt vào bờ cho đỡ mệt. Phải biết lợi dụng sức thiên nhiên chứ. Tiết kiệm nội lực, tận dụng & phát huy ngoại lực.
    Chẳng thấy MOD nào trả lời mấy vấn đề được đặt ra trong topic này cho topic đỡ đi lạc chủ đề nhỉ. Vừa tuyên dương được vài câu đã ngủ quên trên chiến thắng rồi.

  8. ong_dat

    ong_dat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0

    ôi dào! ong_dat bị xoá vài bài, treo nick vài lần rồi chẳng sao hết, nổi nóng làm giè, có lẽ cũng chuẩn bị lại được xoá bài rồi : Uh thì ai cũng phải có việc gì để làm chứ..

Chia sẻ trang này