1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mod và mọi người phân xử giúp Chuối vụ này. Chuối có nên công bố danh sách nhóm phượt này để mọi ngư

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chuoichuoiwa, 03/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. rosefromgun

    rosefromgun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    2 chuyện này hoàn toàn khác nhau, nhóm kia cũng nói với nhóm em là họ không hề đặt phòng trước. E ko biết anh/chị có biết rõ chuyện này không mà lại quote và e*** câu chuyện đi như thế
    Được rosefromgun sửa chữa / chuyển vào 12:23 ngày 03/09/2008
  2. cucgach2

    cucgach2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    1.962
    Đã được thích:
    0
    Cần biết những người xấu để còn tránh
  3. KINGOFSEA

    KINGOFSEA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2004
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    1/ Em cám ơn anh Chuối về tất cả những j đã giúp đỡ bọn e trong đợt Phượt này
    2/ Cám ơn a lần nữa đã nói lên sự bất bình trong vụ nhà nghỉ ĐVăn
    3/ Sự việc tại ĐV lỗi đầu tiên thuộc về nhà nghỉ (cái này thì dịch vụ ở VN vẫn thường có)
    4/ Lỗi thứ 2 thuộc về chúng e, điện thoại mất sóng, mặc dù đã gọi cho chủ quán nhiều nhưng cũng ko thể tiếng gọi 1 lần, chủ quan thong dong về nhà nghỉ
    5/@FW: Mặc dù có nhiều lý do nhưng thiết nghĩ chúng ta là dân phượt, gặp nhau nơi đất khách quê người, đoàn kết và giúp đỡ nhau.Cuối cùng bên nhà mình 14người vẫn chui vào 1 phòng đc cơ mà, trong khi bên đó có tới 5 phòng nhường 1 phòng thiết nghĩ cũng ko quá khó.
    Được kingofsea sửa chữa / chuyển vào 15:41 ngày 03/09/2008
  4. KINGOFSEA

    KINGOFSEA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2004
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    post sai, nhờ mod xoá hộ
    Được kingofsea sửa chữa / chuyển vào 15:41 ngày 03/09/2008
  5. chuoichuoiwa

    chuoichuoiwa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    @Chú Hải: Trên đường phượt chỉ cần thấy 1 người cùng đồng hành như mình cũng vui, sẵn sàng san xẻ mọi thứ. Anh chỉ bực vì điều đó nhất thôi. Chuyện qua rồi, thôi bỏ qua. Lúc nào có time đi phượt với anh. Anh lại sắp lên đường rồi.
  6. quocno

    quocno Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    em đây...em đây!!!!
    Rượu ngon mà gặp toàn bạn hiền.....
    Thấy các bác chiến đấu cũng ác..
    Đợt rồi cái máy ảnh của em nó die.....các bác post ảnh lên cho em xin vài cái làm kí sự.hik!
    Đến Đồng Văn,Lũng Cú,rồi Nho Quế toàn xin người ta chụp nhờ....thế mà các bác ấy chụp nhiệt tình hơn cả mong đợi.
  7. lizardlovely

    lizardlovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    Mọi khi post 1 bài k có thông tin hữu ích j thì bị del và gọi là spam .
    Đọc đến trang thứ 4 topic này vẫn chưa thấy thông tin j gọi là hữu ích .
    Bạn Chuối ơi bạn định làm j tiếp ?
  8. a_box

    a_box Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2006
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    0
    hị hị, may quá mình ko rơi vào tình trạng này. Hôm đó xác định ở Đồng Văn sẽ đông và cháy phòng nên định phi thẳng xuống Mèo Vạc, may gặp một nhóm bạn 5 người chia sẻ chăn êm nệm ấm, cơm ngon thịt ngọt .
  9. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24
    Mọi thông tin phản hồi từ đoàn mình sẽ do Phongvandaihiep trực tiếp trả lời . các bạn nào không biết về vấn đề làm ơn không phát biểu tránh người khác hiểu sai và bóp méo sự thật.
    Về anh chuối em xin lỗi chứ với tư cách người thứ 3 ngoai cuộc em nghĩ anh không nên viết bài này, thông tin chỉ cần đi qua 1 người là đã khác đi rồi. Nhân vật chính chưa lên tiếng liệu anh có cần lên tiếng trước như thế không?
    Em chỉ có ý kiến thế thôi . Mọi thông tin của vụ này đoàn FW sẽ do 1 mình Phong đảm nhiệm mọi lời nói của ngươi khác trong đoàn cũng bị coi là lời nói của kẻ thứ 3.
  10. phongvandaihiep

    phongvandaihiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2006
    Bài viết:
    5.843
    Đã được thích:
    0
    Mình thay mặt FW kể lại toàn bộ câu chuyên tối hum đó cho mọi n`g nghe nhé
    Khoảng 5h-5h30 PM đoàn mình đến DV và có gặp 1 vài xe của đoàn Chuối ở chỗ đổ xăng, ae hỏi thăm tình hình đoạn đg` đã qua===>.....2 đoa`n đến DV gần như cùng nhau(chuối có thể check thông tin này trong thành viên của nhóm mình nhé)
    đoàn mình đi tìm phòng, vô nhà nghỉ Hồng Ngọc, họ còn đúng 1 phong 3 giường giá 200k......đoàn máu là chiến đã thuê hết phòng ở đấy<1 lúc sau cũng gặp nc với họ>
    nhìn sang bên đg` thấy xe đoàn Chuối trong nhà nghỉ màu xanh xanh mình ko nhớ tên nên cả đoàn lại phi lên tìm nhà nghỉ khác
    Tìm thấy nhà nghỉ Lũng Cú vào hỏi còn phòng ko thì bà chủ nói còn 7 phòng, mình hỏi thuê 5 phòng trong đó có 3 phòng đôi, 2 phong đơn(7 nữ ngủ trong 2 phòng đôi, 9 nam ngủ trong 2 phòng đơn và 1 phòng đôi và chỉ có 2 tolet)
    bà chủ đồng ý cho thuê nhưng với giá 200k phòng, lúc đấy mình mặc cả 150k thì tụi cháu thuê vì bên HN 3 giuòng có 200k, bà chủ nhà suy nghĩ rồi hỏi"đoàn của em có phải là Hương ko" tôi trả lời "ko, đoàn em h mới lên đến đây " Bà ý hởi lại lần nữa "có phải Hương ở HN gọi cho tôi đặt trước ko" , mình lại trả lời là "ko, đoàn em ko có ai tên H và cũng ko gọi điện trước cho chị, thấy biển nhà nghỉ thì vào hỏi thôi, chi đồng ý cho thuê thì tui em chuyển đồ và nhận phòng luôn, còn nếu ko em đi tìm nhà nghỉ khác ở đây" bà chủ nhà ko nói j` chắc đang suy nghĩ....mình ra của và nhờ 1 thành viên trong đoàn đi tìm nhà ngỉ khác để đề phòng trường hợp ko thuê đc ở đây. Lúc đó mình cũng nói luôn với đoàn mình là nếu ko thuê đc nhà nghỉ ở DV thì cả đoàn sẽ di chuyển lên Mèo Vạc, cả đoàn đều OK....khoảng 3p sau mình vào hỏi lại bà chủ nhà là có đồng ý cho thuê ko , nếu ko để tui em đi, bà ý vẫn chả nói j`, mình đợi khoảng 1p rồi quay ra của định thông báo cho cả đoàn di chuyển thì bà chủ gọi vào và đồng ý cho thuê 5 phòng( sau đấy mình ép giá thuê đc 5 phong với giá 150k/phong)

    ===> tôi cũng ko hiểu sao Ha_Bim nói chúng tôi ở cùng nhà nghỉ với các bạn???? Và chúng tôi nhận là mình đã đặt phòng bao h????và chúng tôi đến DV cùng thời điểm với các bạn và cũng ăn tối cùng thời điểm với các bạn.Thế nên bạn nói là sau khi ăn tối về thì chuyện đã rồi, Ha_bim lấy mốc time ở đâu thế?????
    Tiếp tục câu chuyện: lúc đang chờ thì trưởng đoàn nhóm kia có gọi điên cho tôi và nói về hoàn cảnh hiện tại của nhóm và muôn nc vói tôi......2 bạn có đề cập với mình vd nhà nghỉ và cũng chỉ trách là do bà chủ mà thôi, hiện tại bên đấy chỉ có 2 phòng và ko đủ cho 14 ng`....mình cũng đề xuất phương án là đoàn bên đó nên ở tách ra vì bên HN vẫn còn 1 phòng 3 giường, còn bên mình thực sự ko share đc phòng vì hiện tại chỉ có 2 tolet, 7 nữ họ đã ở 2 phòng đôi và ko đồng ý, còn 9 nam tụi mình toàn ng` to, ở như hiên tại đã là rất chật rồi vì thực sự cái phòng của nhà nghỉ đó cực kì bé, kê đc đúng cái giương là hết phòng , ko ngủ đc dưới đất....thế nên mong các bạn thông cảm và đoàn ta nên ở tách ra......sau đấy các bạn bên đoàn đấy có họi ý với nhau ntn mình thực sự ko biết, và đến tận lúc mình đọc cái topic này mình mới biết là 14 bạn chỉ ở trong 1 phòng bên nhà nghỉ của đoàn CHuối....2 phòng còn lại của nhà nghỉLC sao các bạn ko thuê ?????
    Thực sự là chuyện nó rất chi là nhỏ, ko hiểu sao Chuối và Ha_Bim lại cố dựng thành 1 câu chuyện thế này
    1. đây chả phải chuyện của họ
    2. Họ chả biết j` cả, cái j` cũng chỉ mơ hồ
    3.Mọi chuyện đã giải quyết êm đẹp ở DV
    4 Đoàn FW mình chả có lỗi j` trong chuyện này cả, có trách nên trách bà chủ nhà làm ăn ko có chữ tín, vì lúc đó nếu bà ta ko cho đoàn mình thuê thì tụi mình sẽ theo kế hoạch mà thẳng tiến Mèo Vạc và nghỉ tại đó
    5. Nếu còn điều j` mà đoàn bên kia còn trách mình thì rất mong các bạn thông cảm nhé
    Và còn 1 vấn đề là Chuối có nói đoàn mình chơi ko đẹp. Mình hỏi Chuối là chuối có nhớ đoạn sạt núi ai là ng` đã đõ xe kịp thời cho 1 xe tròng đoàn Chuối ko, chính là tôi, lúc đó tôi đang đẩy xe cho đoàn tôi và thấy xe câu kia đang nghieng mà cauu đấy ko rút chân ra kịp, chả nghĩ j` tôi nhảy ngay snag đõ xe cho cấu ấy, nêu lúc đó tôi ko đỡ hộ kịp chắc chân của câu áy ko còn ng` vẹn như bây h đâu. Và các bạn biết Chuối lúc đó đang ở đâu ko, vâng đag ở tít phía trên chỉ chỏ(nếu Chuối mà chơi đẹp sao lúc đấy ko xuống giúp xe nhà mình mà để cho đoàn FW chúng tôi giúp, xe nhà câu cơ mà)....Và Chuối có nhớ anh Long đoàn chúng tôi giúp các bạn sửa xe ntn ko........liêu thế có phải đoàn FW chơi o đẹp ko hả mọi ng`....thực ra mình cũng ko muốn kể ra để làm j`, vì chuyện giúp nhạu lúc đi phượt là chuyên rất ư bt, nhưng thấy có ng` phủi tay nhanh quá nên mới nói ra......và rất may mắn là 1 vài ng` trong đoàn tôi tình cờ chụp đc vài bức ảnh lúc đó
    Những chúng tôi cũng chả muốn pót lên làm j` cả(trừ khi thấy thực sự cần thiết)
    CÒn vấn đề j` khúc mắc thì Chuối và Ha_Bim cứ call thẳng cho mình nc, thế có phải ng` lớn ko....SDT có ở chữ ký nhé
    Mình hy vọng mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây, vì thực sự chuyện này rất nhỏ
    Rất mong Mod Khóa Topic này lại nhằm tránh gây mất Hòa khí cho các đoàn với nhau
    Được phongvandaihiep sửa chữa / chuyển vào 23:49 ngày 03/09/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này