1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Modem lắp trong low-speed, làm thế nào để tăng tốc????

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi ROCKHARDERVN, 06/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ROCKHARDERVN

    ROCKHARDERVN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Modem lắp trong low-speed, làm thế nào để tăng tốc????

    Tôi đang dùng con SmartLink 56K internal ( bình dân ) thuê bao FPT mà connect lần nào cũng chậm rì rì, toàn 26Kbps-40Kbps.. LÀm thế nào để tăng tốc ( cả hardware & software)?


    TOY SOLDIERS OFF TO WAR
  2. 0904223800

    0904223800 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2003
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Các loại modem giá rẻ thường chất lượng không ổn định, vì vậy có con rất ngon nhưng có con rất vớ vẩn. Ngoài vấn đề modem ra bạn nên quan tâm đến đường dây điên thoại, bạn có thể gọi bưu điện để họ thay dây tốc độ nhiều khả năng sẽ được cải thiện.
    Về phần mềm theo kinh nghiệm của tôi nếu bạn đang sử dụng Win XP hoặc 2000 thì không cần các phần mềm tăng tốc, nếu sử dụng win 9x thì bạn có thể tìm đươc các phần mềm tăng tốc như easyMTU. Internet turbo ..
    Nói chung bạn nên kiếm một con modem thật ngon thì vấn đề của bạn đã được giải quyết khá triệt để rồi
  3. ROCKHARDERVN

    ROCKHARDERVN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn nhiều nhiều, Tuy nhiên tôi đã nói rùi mà, bình dân thôi, nên thay modem xịn thì tiếc xiền lắm,
    Hehe, thay phone line thì cũng có vẻ khả thi hơn......
    Dù sao cũng thankx..

    TOY SOLDIERS OFF TO WAR

Chia sẻ trang này