1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mods BOX Du Lịch - Windy

Chủ đề trong 'Kho tư liệu của Box Du lịch' bởi LinhEvil, 21/06/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0

    Nếu đúng như bác Tabalo nói thì đưa ra bầu làm gì nhỉ? Một trò đùa để khuấy động box???!!!!. Mất công mình hì hục post bài.
  2. hiepsi1975

    hiepsi1975 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi Tabalo không phải viết để đùa, mà để giải thích cho các cư dân mạng hiểu việc chọn mod "làm cha làm mẹ" thế nào. Với lại nhân thể thanh minh lời buộc tội của Cao son.
    Việc đưa công khai ý kiến chỉ để thăm dò dư luận thôi, chứ các mod đã nhắm người sẵn rồi. Nếu dư luận phù hợp với ý của các mod thì tốt, nếu không thì cũng thên thông tin who-is-who. Mấy trang vừa rồi con người ta bộc lộ bản thân lắm đấy.
    Tay Dugia xem ra thâm lắm, cứ im ỉm nghe dân tình phát biểu mà chưa có chính kiến gì cả.
    vuthanhminh thì bộc lộ quá rõ ý thích làm mod, lại còn xuống nước "em xin" thì hỏng rồi.
    Theo dõi các box/forum thì thấy các bạn trẻ rất thích làm mod và rất hăng, các bác đứng tuổi thì khá thờ ơ vì biết cái danh mod cũng hão huyền, thiên hạ chả ai coi là gì.
    Cao son từ lâu im tiếng nay vào phát biểu với tư cách mod nghỉ hưu là để dọn đường ủng hộ mod đương thời và răn đe thiên hạ chớ chọn vuthanhminh
    LinhEvil với Windysmile thì giống nhau, kẻ tung người hứng (nói chung các mod đều vậy), phát biểu nói chung là nhạt.
  3. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Bạn hiểu sai ý tôi. Ý tôi là nếu đúng như bác Tabalo nói, cái việc bầu Mod ko do số phiếu của cư dân box DL..... Thế hóa ra trò này là các Mod diễn để vui box, hay để xem bọn dở hơi nó sẽ bầu bán thế nào. Biến các member thành những con rối để ngồi cười cho vui? Đúng là mình bị mắc lừa. Vui thật.
  4. _mirage_

    _mirage_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    F19 leo FSP 30/04/2005 chỉ có hỏi mỗi ông Hùng Sapa thôi chứ không nhờ ai khác tư vấn cả. Chết cười.
    Các chuyến đi khác thì tớ cứ tự xách xe chạy. Đường ở bản đồ và mồm mình chứ đâu. Có vài chuyến tớ đi về kiểm chứng lại thấy nhiều chú nói phét kinh.
    Còn chuyện Mót thì tớ ủng hộ chú ĐHLV và chú Minh. Chắc đang mót cái chức Mót lắm. Phản đối lão Đú già vì lão này chỉ đú thôi chứ không mót.
  5. hailua_dichat

    hailua_dichat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    cũng dễ cả tháng nay lubu hổng vô đây , bữa nay tự nhiên mắt trái giựt liên hồi , mới hay có cái vụ bầu bán từ độ nào
    cũng may còn thơi hạn mấy tiếng đồng hồ nữa để làm thủ tục bỏ phiếu chớ qua tới 0h thím Vìu thím ấy khóa cbn lại là mất quyên bầu bán!!!
    tớ thì cứ xin nôm na thế này :
    Tớ thấy cái Chức MOD, cực thấy bà , nhưng cũng là cái cũng là cái vinh dự cho người làm MOD vì như vậy có nghĩa họ được cộng đồng cư dân mạng tín nhiệm. Ngược lại , bản thân MOD cũng phải là người có chút ảnh hưởng đến số đông thành viên và có uy tín với ố đông. Ngòai ra, bản thân MOD cũng cần là người có kiến thức ( ở đây là du hí) đặng còn chia xẻ và giúp đỡ cho cộng đồngcư dân mạng
    cả 3 bác hiện đang trong danh sách dự kiến làm MOD tui đều đã có may mắn diện kiến qua so với những tiêu chí trên của tui thì thấy Dugia là ngon cơm nhứt , cái này khỏi bàn
    Bobchat , có uy tín và ảnh hưởng nhứt định tới 1 số
    Thanhminh thì cô lập hơn, kể cả tiếng là cậu ấy ở SG nhưng mấy khi các nhóm SG được diện kiến , thêm nữa nhiều khi post bài vung vít trên vài topic!
    Trộm vía , là những cảm nhận của cá nhưn tui, nếu rủi ThanhMinh được đề cử làm MOD kì này thì coi như tui hổng nói gì cả!!! da tạ!!!
  6. DuGia

    DuGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    5.696
    Đã được thích:
    3
    Đọc hết mấy trang này mỏi mắt quá !
    Nhu cầu đơn giản của tôi là đi để cảm nhận và chia sẻ . Tôi không có nhu cầu làm Mod . Càng không muốn sa đà vào những cuộc cãi nhau bầu bán vô bổ này .Để thời gian mà đi chơi hay hơn chứ ?!
    Trong Box DL này tôi quan niệm nó là một sân chơi , có khi tôi chỉ đi ngang qua . Vui vui mình đóng góp ít nhiều về kinh nghiệm đường đi và điểm đến cho anh em . Cổ vũ tinh thần lượt phượt là chính . Nhưng nên nhớ là cuộc chơi nào cũng có Luật của nó , kể cả đấy là Luật rừng !
    Tôi là con người của tự do nên rất ghét ba cái trò lăng nhăng , đấu đá quyền lực , nói xấu nhau ...nó chả đi đến đâu cả .Mất hết tình cảm !
    Trước khi cái topic này đi quá xa cũng có vài lời với các bạn :
    Tôi nghĩ việc quản lý diễn đàn là cần thiết , có nhiều hay ít Mod công việc vẫn vậy . Chủ yếu là do ý thức của từng thành viên chúng ta trong việc pot bài và những việc xây dựng box để lớn mạnh hơn nữa .
    Từ trước đến nay trong Box vẫn ổn , không nên có sự xáo trộn ! Tôi cho rằng những Mod của Box DL đã làm tốt việc của mình . " Nhân vô thập toàn " . Không có gì là tuyệt đối cả ...
    Nếu nhìn tổng thể từ năm 2005 trở lại đây , tức là mới hơn 1 năm thôi , sự phát triển của box rõ ràng đã rộng rãi và lớn mạnh lên nhiều ( về thành viên , các nhóm , chuyến đi , bài viết .... ) .
    Về cá nhân tôi , xin nói rõ là việc pot bài , ảnh và các chuyến đi lên diễn đàn không phải để lấy sự nổi tiếng , háo danh . Đơn giản chỉ nhằm mục đích chia sẻ cho những ai có nhu cầu muốn biết về những nơi đó . Chắc các bạn biết là việc pot ảnh , viết bài nó mất thời gian thế nào ?
    Xin cám ơn thịnh tình tất cả những bạn mến mộ đã bỏ phiếu ủng hộ cho tôi ! Nhưng rất tiếc là không thể đáp ứng ...
    Mong cho Box DL càng đi càng lớn !
  7. Cao_Son_new

    Cao_Son_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Há há. Lão Du trốn tránh trách nhiệm thế là không ổn.
    Cánh trẻ đã có các mod trẻ chăm lo, định hướng, nuôi dưỡng những phong cách, chuyến đi trẻ.
    Còn cánh già nhơ nhỡ như em, bác không lo cho thì ai lo? Lần trứoc, cô Vìu đã không cho em đi cùng vì chê em già. Khổ chưa?
  8. Cao_Son_new

    Cao_Son_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0

    Từ hôm qua đến giờ mạng lỗi, không trả lời một số bạn được.
    @LamBichHien. Tớ thi thoảng cứ tự trào nhố nhăng tí cho đời nó xuân, tình nó máu. Bạn bỏ quá cho.
    @Doccolukhach. Có gì mâu thuẫn đâu bạn. Tớ và Toet nghỉ nên đã có chỗ cho các mod trẻ hơn đó thôi. Giờ thêm bác DU là có 2 già 2 trẻ chả đẹp lắm ru. Cũng cần phải có bác DU chăm sóc cánh già chúng tớ với chớ.
    @Hiepsi1975. Tớ không cáo buộc tội lỗi bác Lô gì đâu đấy nhá, cậu đừng gắp lửa bỏ đũng quần tớ.
  9. dhlv

    dhlv Guest

    Công nhận là topic này là topic có số lượt người/ trên số bài viết tỉ lệ cao nhất. Chứng tỏ sự quan tâm (huặc theo dõi cho vui) tới vấn đề bầu bán ở bán đảo này
    Bác DuGia thì cầm chắc phần thắng rồi : vì được tướng hồi hưu (Cao Sơn...), các tướng đương nhiệm, các lãnh chúa phương Bắc và các địa chủ phương Nam ủng hộ tuyệt đối => Nghe như cụ Phan Bội Châu đi Đông Du mà được hạng người nào cũng ủng hộ. Hờ !
    Phi công trẻ Vuthanhminh cũng có thể được tham dự triều chính (nếu bầu 2 MOD) có thể thổi một luồng gió mới cũng như thực hiện được cải cách nào đó chăng ? Rất có thể : chúng ta hãy đặt niềm tin vào điều đó !
    Nữ tướng bopbopchatchat với lực lượng quần chúng ủng hộ tương đối rộng rãi ở các bang hội khác (Đinh Tỵ , ĐInh Hợi gì đó ) cũng là một lực lượng đáng gờm nếu cô nàng tiếp tục ra tranh cử
    Đùa tí ! E về đây ạ !
    Được dhlv sửa chữa / chuyển vào 19:13 ngày 31/10/2006
  10. ExtraMarijuana

    ExtraMarijuana Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Mod luận! (tặng những thiên tài và những kẻ thần kinh)
    Thật là kinh khiếp!
    Cứ mỗi đợt box DL vào đận bầu bán, giang hồ lại dậy sóng! Cái thứ sóng ngầm của quyền lực cho đến tận những tháng ngày sắp gia nhập WTO vẫn đem lại hệ luỵ khôn lường, làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến những nhân cách lượt phượt vốn chỉ lấy cái thú lang thang làm tiêu chí sống!
    Tôi vẫn bảo lưu ý kiến cho rằng bản chất hệ thống Moderator của box Du Lịch là một cái chuồng bò, trong đó các Mod là những con bò đáng thương, hàng ngày bị vắt kiệt sữa, chờ đến tháng ngày cằn cỗi tuổi tác là bị thọc dao vào cổ, thịt biến thành thực phẩm, chui vào dạ dày rồi lại biến thành phân!
    Điều đáng tiếc là ở chỗ những tượng đài lượt phượt lại toả hào quang uy tín, khiến cho đám thảo dân cứ nghĩ rằng nếu họ không đứng lên dẫn dắt mình, e rằng cái chủ nghĩa lượt phượt không còn giá trị. Họ đâu biết rằng chính khi đưa những tượng đài lên bệ vinh quang chuồng bò, họ đã gián tiếp giết chết những tài năng thiên bẩm, hay chí ít cũng đánh mất những cơ hội hạnh phúc của những người tầm thường bị bầu nhầm vào chức Mod!
    Cứ ngẫm lại xem, thoát khỏi địa vị chuồng bò cao quý, đã có rất nhiều người đã tự tìm lại được chính mình! Nhớ lại ngày xưa, tôi đã tha thiết yêu cầu anh Cao Sơn bước ra khỏi chuồng bò vì nhìn thấy lấp lánh một tài năng viết lách! Thành quả của anh khi giã từ cái chuồng bò ẩm thấp này là sự ra đời của 1 cuốn trường thiên tiểu thuyết thực sự có giá trị đích thực và hàng chục truyện ngắn tràn ngập âm hưởng chiến tranh và phịch! Khi cả 2 chúng tôi cùng thuyết phục chị Toét rời bỏ cái thứ hào quang mang vương miện đôi sừng, chị Toét đã lập được gia đình sau cả một chuỗi năm dài cô quạnh đời cô Lựu... Cô Kenzo cũng vậy, chỉ đến khi xa rời cái chuồng bò tràn ngập sự ganh tỵ nhơ nhuốc, cô đã yên ấm bên gia đình và thôi không còn phải sử sụng cái status đầy cay đắng "Hãy tha thứ cho em vì em đã lỗi lầm!". Chị Nhím sau khi không còn bị cái thứ thum thủm vấy mùi vào bản thể đã hân hoanh hạnh phúc bên cạnh cô con gái xinh như thiên thần!
    Cho đến hiện giờ, tất cả bọn họ đều sống rất hạnh phúc!
    (còn tiếp)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này