1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mời các bác lên nhà em đập phá!!!Các chiến sỹ thiên cẩu đâu rồi, hãy đứng lên đòi lại hàng, cho bọn

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi Amber, 03/08/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Amber

    Amber Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Mời các bác lên nhà em đập phá!!!Các chiến sỹ thiên cẩu đâu rồi, hãy đứng lên đòi lại hàng, cho bọn war pig bi

    Hu hu, đi CN bị bọn nó phản đối ghê quá, tại hôm đấy tổng duyệt mà, còn tên nào không đi tổng duyệt thì cũng đá bóng! Hay là thứ 6 vậy?? Ở trên đấy không có gì mua đâu, có lẽ phải mua sẵn rùi mới mang lên vậy! Tiền thì vì chưa biết bao nhiêu người đi được và đi vào hôm nào nên cũng chịu!!

    Được Amber sửa chữa / chuyển vào 06/08/2002 ngày 01:01
  2. TV

    TV Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2001
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    chủ nhật đê
    TV@
  3. cherish1982vn

    cherish1982vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    951
    Đã được thích:
    0
    thứ 7 đê !! chủ nhật em đi với vợ 22 của em rùi !! hci ! tuần này ko dưọc đi chơi với vợ nên tuần sau đi bù !! hic
    there's only you in my heart ! VAN ! I love you more than i can say ! I can't see how deep in my love for you ! I want to hear "I LOVE YOU" from you like you did
  4. EAGLE218

    EAGLE218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    tui thì tui rỗi cả hai ngày cho nên ok luôn bác linh cứ sắp xếp đi nha nhưng nếu là thứ 7 thì càng tốt đó càng nhanh càng sướng mà lên đấy đập phá cho nó sướng thôi bà con ơi đi đông đông vào nha..............


    I'LL NEVER STOP LOVING YOU

  5. sunsetsea

    sunsetsea Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    644
    Đã được thích:
    0
    Đi chủ nhật tuần sau, tức ngày 12/8 nhá!
    Sĩ khả sát, bất khả nhục
  6. quitaro

    quitaro Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    471
    Đã được thích:
    0

    Uh đúng rùi CN thì rỗi rãi hơn , cứ quyết định CN nhé Amber !
  7. cherish1982vn

    cherish1982vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    951
    Đã được thích:
    0
    hơ !! chủ nhật sao dưọc chứ !! hic !!! chủ nhật thì chiều em ko đi dưọc !! hẹn vợ 22 đi chơi rùi !! hic !! các bác chơi khó em đấy hả
    there's only you in my heart ! VAN ! I love you more than i can say ! I can't see how deep in my love for you ! I want to hear "I LOVE YOU" from you like you did
  8. KyPhong

    KyPhong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    301
    Đã được thích:
    0
    Em cũng muốn đến nhà bác chơi lắm, bác cho em tới chơi vơi nhá, hị hị, thế hôm đó phụ huynh bác đi vắng hết hử, ?
    Thế nhà bác có mấy anh em, xung quanh hàng xóm thế nào,an ninh trật tự ở đó ra sao? nhà bác có nuôi chó không? tiền bác chắc để hết trong tủ phòng ngủ hử, ai cầm tay hòm chìa khoá thế???
    Thế khi nào bác rủ mọi người tới chơi nhớ nhắn em tiếng nhá. qua email , địa chỉ em là: chuyendaochich@yahoo.com, hoặc ancuopnhangheo@hotmail.com.
    Mong tin bác
    [black]Giữa lúc giông tố cuộc đời ngỡ tan vỡ
    Tình yêu ta trao nhau ngời sáng
    Có em trong đời, với anh, nơi ấy bình yên.[/blacl]
  9. TV

    TV Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2001
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    chủ nhật đông hơn rồi, qyết định thế nhé
    TV@
  10. Amber

    Amber Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Hmm, CN có vẻ nhiều người đi hơn thật, nhưng mà theo lời tên Long.HS thì hôm đấy phải tổng duyệt văn nghệ từ sáng đến tận chiều, nên những ai có vai diễn sẽ không đi được, không biết ý các bác thế nào
    Từ trung tâm chiếu phim quốc gia đến đó cũng khá nhanh, nếu vừa đi từ từ vừa nói chuyện cũng chỉ mất 45' là cùng, trên đó còn đang có mấy quả mít chín cây nữa, cho các bác đến vặt!
    Nếu tên nào lên đấy định mở sòng thì mang kha khá xiền đi nhá, để tôi còn...... trấn lột!!!!
    À, mấy tên ỉn con láo lếu còn dám rủ hụi ta lên đấy chiến.... rượu, cầm đầu là tên Long.HS, tên này còn dám sống sượng bịa đặt bảo 82 toàn thua bọn chúng, nên tôi kêu gọi các chiến sỹ của hội thiên cẩu cho chúng biết tay, bắt chúng phải để các em đèo về <---- 1 sự sỷ nhục cho bọn war pig, đồng thời đòi lại "hàng" ( các girl 82 xinh đẹp của hụi cún) mà tên VTB dám đem ra cá độ trong chuyến đi Hải Thịnh mà không hỏi ý kiến anh em 82" để đến nỗi đi đâu cũng bị chúng..... đòi nợ!! Tôi nhắc lại: Mục tiêu của các chiến binh thiên cẩu cảm tử trong chuyến đi này là không những là đòi lại "hàng" của 82, mà còn bắt bọn war pig phải giao "hàng" của chúng ra (Tiny, Kem ý, Phù thuỷ.....)
    Được Amber sửa chữa / chuyển vào 00:31 ngày 04/08/2002

Chia sẻ trang này