1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mời các bạn đến với album ảnh make up mới của Minh Đức scarlet198_Sự giao thoa của màu sắc(ảnh nhiều

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi scarlet198, 27/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kimkim_dung

  kimkim_dung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2006
  Bài viết:
  1.829
  Đã được thích:
  0

  Được kimkim_dung sửa chữa / chuyển vào 07:44 ngày 24/07/2007
 2. kimkim_dung

  kimkim_dung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2006
  Bài viết:
  1.829
  Đã được thích:
  0
  . up
  Được kimkim_dung sửa chữa / chuyển vào 07:45 ngày 24/07/2007
 3. cucduyen

  cucduyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2006
  Bài viết:
  498
  Đã được thích:
  0
 4. cucduyen

  cucduyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2006
  Bài viết:
  498
  Đã được thích:
  0
  Em nghe lại điện thoại của chị gọi cho chị Dung rồi! Em muốn thắc mắc là sao hôm đấy em Trang lại đi trang điểm chỗ em rồi lại gặp chị như chị kể. Chị còn tả rất rõ là hôm đấy em Trang đánh mắt màu đen nhưng trong ảnh chị đánh mắt màu xanh? Và em ấy dán mí giả còn ảnh trên là không gián? Và mái tóc của em ý chỉ xoăn ở dưới thôi!
  Nhưng cái nền kia! Cách đánh setding em ko nhầm được chị ạh! Cả cái sống mũi nữa?
  Tại sao em Trang hẹn em 6h45 đến trang điểm mà 8h kém mới đến, em ấy còn bảo bọn truyền hình hay cao su lắm! Nên em trang điểm xong đã gần 9h rôi!
  Tại sao em Trang đi phỏng vấn lại mặc quần Ngố áo phông. Nhưng em nhớ hôm đấy ko phải em ấy bảo đi phỏng vấn mà đi quay hình.
  Nói chung em ko hiểu sao mọi chuyện lại trùng lặp nhau đến vậy? Và tại sao hôm đấy em trang điểm cho em TRang chị lại nhớ rõ như in cách em trang điểm? Tại sao em TRang lại đến chỗ chị và gặp chị luôn ngày hôm đấy?
  Được cucduyen sửa chữa / chuyển vào 07:57 ngày 24/07/2007
 5. scarlet198

  scarlet198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2003
  Bài viết:
  2.638
  Đã được thích:
  0
  đầu tiên em xin cảm ơn chị dung và bạn ly đã ghé qua topic của scarlet198
  Nhân đây , mình cũng xin khẳng định luôn , ảnh này là ảnh mình make up từ đầu đến cuối , chứ ko sử dụng bàn tay của ai đó make up rồi nhận nhằng là của mình .vì đó là ăn cắp . mình rất ghét như thế .
  còn thắc mắc của chị Dung là :tại sao trang nó biết em mà nó lại qua cửa hàng chị make up là vì đó là quyền tự do của nó . em đâu ép nó là khách hàng em được .
  em cũng rất buồn là sao chị và ly ko tìm hiểu kỹ mà đã post bài như vậy .thực là ko còn gì để diễn đạt
  nói luôn hum chụp có cả anh Dũng bên pretty cũng đến xem đó , cái anh mà đang muốn có mấy người mẫu lên ảnh bìa ý .
  Được scarlet198 sửa chữa / chuyển vào 09:45 ngày 24/07/2007
 6. Koongluv

  Koongluv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2006
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  0
  hic , có mấy cái ảnh hôm đó xinh hơn mà chị ,sao post cái này trông em ...
  hôm nay em đang chuẩn bị đi có việc thì nghe chị Đức gọi nói lại chuyện này , em ngại quá . Nên tranh thủ lên đây nói qua để mọi người cùng hiểu . Em xin khẳng định đây chỉ là chuyện hiểu lầm thôi mọi người ạ .
  Em đến trang điểm chỗ chị Dung và chị Ly là hôm em đi quay hình vòng 4 VTV , ban ca nhạc của chú Lương Minh . Em hẹn 7h kém 15 nhưng hơn 7h mới đến chẳng qua là em ... lề mề nên lỡ hẹn . hic . Hôm đó trang điểm xong em đến thẳng đài truyền hình , và quay đến tận 4h chiều mới xong . Xong việc thì Hạnh , bạn em , vốn là một mẫu quen của chị Đức Scarlet198 điện thoại bảo hôm nay nó đi chụp ảnh , rủ em đi xem ( em xin khẳng định là mục đích chỉ là " đi xem " thôi ạ ( vì em có bao jờ nghĩ mình làm mẫu miếc j đâu ) . Nhưng đang đi cùng ô tô với mấy anh bên vnphoto thì em cảm thấy mệt không chịu được , nên xin phép về và hẹn hôm khác " tham quan " sau . Hôm đó là lần đầu em và chị Đức gặp nhau dù hai chị em biết nhau qua mạng và qua bạn bè khá lâu . hôm sau chị Đức gọi điện và nói thứ 7 tuần sau chị sẽ make up và chụp ảnh ở Hoả Lò , rủ em đi chụp cho vui . Ham vui thì đi , và hôm đó hoàn toàn là chị Đức make up + làm tóc cho em . Cùng với em hôm đó có 2 mẫu nữa là Hạnh và Phương đều là bạn em cả .
  Còn việc vì sao em quen chị Đức mà vẫn đến chị Dung make up là vì em muốn thử nhiều phong cách khác nhau để xem em thích hợp với phong cách của ai nhất thôi ạ , vì em cùng đang muốn theo học một khoá trang điểm cho mình mà . Chuyện chẳng có j mọi người nên bỏ qua hiểu lầm nhé .
  Nếu mọi người không tin em se gửi link blog của em vì cả hai ngày , hôm đi chụp ảnh với chị Đức và hôm đi quay trang điểm ỏ chị Dung em đều có viết blog , và có ảnh chụp bằng điện thoại cá nhân .
  http://blog.360.yahoo.com/blog-m5c3eWc9eqIAGJjkyioVn9lMPSg-?cq=1
 7. sunflowers1007

  sunflowers1007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2003
  Bài viết:
  1.949
  Đã được thích:
  0
  Hay quá! Hôm na?o chị cufng qua học 1 khóa trang điê?m mới được
 8. cucduyen

  cucduyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2006
  Bài viết:
  498
  Đã được thích:
  0
  Chiều nay chị Đức nhé!
 9. scarlet198

  scarlet198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2003
  Bài viết:
  2.638
  Đã được thích:
  0
  @ chị Dung và Ly : hum nay em Trang ko có thời gian , cho nên việc mà tớ nói đến make up cho cậu và chị dung xem chắc fải rời vào 1 ngày khác .sẽ gần đây thôi , và sẽ ở trên cửa hàng tớ cho bên chị dung và Ly ko bị quấy rầy .
  cảm ơn .mà tớ nghĩ , chả nhẽ cậu và chị Dung coi những lời em Trang bên trên nói là chả là gì hay sao mà cứ nhất nhất muốn tớ make up nhỉ .như thế cứ ai sang cậu làm rồi mà sang tớ làm thì lại mang tiếng họ ra , chả ra sao cả . tớ cũng bận đi fục vụ khách hàng của tớ lắm , nhưng yên tâm là sẽ vẫn có 1 buổi để tiếp đãi cậu và chị dung cũng như chị em trên này đàng hoàng khoảng 1/2 tháng nữa thôi .
  cứ thế nhé .cảm ơn cậu và chị Dung lần nữa
  quên : tớ thấy chị Dung bảo mượn được băng quay em ý hum cậu make up cho em ý đó .nếu mượn được thì up lên cho mọi người cùng xem .chẳng fải cái gì cũng fải rõ ràng sao???? tớ cũng thích rõ ràng ra, cho nó đỡ hiểu nhầm .
 10. Koongluv

  Koongluv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2006
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  0
  em không biết chị Dung có mượn được băng quay không , nhưng em không đồng ý công khai đâu ạ . Kể cả chuyện mượn đoạn băng đó em cũng thấy không hợp lý chút nào . Vì đó là băng quay thử không được biên tập , sẽ ảnh hưởng đến công việc của em , hơn nữa em nghĩ đây là tài sản riêng của nhà đài và cả của em mà . Các chị có thể tranh cãi để tìm được tiếng nói chung nhưng đừng làm mọi việc đi quá xa làm mất đi tình cảm chị em trên Làm đẹp chứ .
  Riêng về phần em , em xin khẳng định em đủ tư cách và nhận thức để không đến trang điểm chỗ chị Dung , chị Ly rồi bê nguyên mặt được hai chị make up & hair để đi chụp mẫu cho chị Đức rồi để chị Đức và các anh đề tên mình . Đó là hai hôm khác nhau hoàn toàn .Em đến chỗ chi Dung và chị Ly làm là để tham khảo cho mình và cũng muốn júp ích cho công việc cá nhân , đó cũng là sự tin tưởng của khách hàng dành cho cửa hàng của hai chị . Em mong hai chị Dung và chị Ly cũng nên giành sự tin tưởng như thế đối với khách hàng của mình .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này