1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MOI'''''''''''''''''''''''''''''''' Club : Hoa Đào Hoa Mận đón mừng xuân sang!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi passportvietnam, 03/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Đường từ chợ lên cửa khẩu có 1 đoạn nhưng rộn ràng dễ sợ. Lúc ấy cũng vào khoảng trưa, cái nắng chói chang chỉ làm tăng thêm bầu nhiệt huyết. Lá rụng lôi kéo 1 ôm vào để tăng phần trang trọng cho lời xin xỏ. Theo như lá rụng nói có chị em bao giờ cũng dễ dàng hơn (kinh nghiệm???) Mấy xe đi lên đến nửa đường thì gặp cũng...mấy xe đang bị 1 "chú bộ đội" dẫn xuống.Bọn tớ nhìn là nhận ra ngay quân mình vì màu cờ sắc áo rực rỡ. "Chú bộ đội" trẻ trung sáng sủa nhưng cái câu từ chối và mệnh lệnh bắt bọn tớ quay đầu xe lại chẳng dễ thương chút nào. Ờ, lò dò, ờ, cứ lên, mấy xe cua chầm chậm rùi...zèo...phóng ào lên nhìn thấy nhóm xe chú dẫn độ vẫn chưa đi đang đứng và...nì nèo. Ơ, mà rùi chắc mỹ nhân kế hay dùng itnh thần yêu nước thuyết phục bằng màu đỏ chói của cờ tớ lại thấy họ...rời các chú và phóng ngược lên. Lại một nhóm kia nữa rùi, đoàn quân thắng trận đỏ rực con đường, những gương mặt sáng ngời. Hahahah cửa khẩu đây rùi, ui, ai cũng la toáng lên khi thò chân sang bên kia "tớ đã xuất ngoại rồi này"[:D]. Bà con cuống quít, tíu tít chạy dọc chạy ngang....thoát y (áo chống nắng và các loại áo phủ ngoài áo cờ) để diện. Hic, chả bít bên kia có chú bộ đội hay dân tộc Trung Quốc nào vô tình nhìn sang không chứ có thấy chắc cũng giật mình thon thót. Cả cái cửa khẩu bị 1 đoàn quân áo đỏ rực đổ bộ náo nhiệt và lăng xăng chạy tới chạy lui, cười hớn hở, đứng tạo dáng các kiểu, tung tăng, rối rít. Chả ngại nắng, chả ngại lạ, chả sợ chi cả cứ rào rào, cứ ngoắng nguýt. Phải hò hét mãi mới tập hợp được lực lượng về cái tường xây nối cột mốc với đường để chụp ảnh. Các chú bộ đội dường như cũng không yên tâm lắm nên đã quay xe lại và...chậc...choáng ngợp hoàn toàn trước "những lá cờ đáng iu" đang hớn hở. Như một phản xạ khi các thợ máy nhà mình ấn máy ảnh vào tay chú nhờ chụp, chú đã mải miết đứng bấm, bấm, xoay xoay đủ các hướng. Chú đứng bên cạnh cũng không cầm lòng được rút...xoẹt điện thoại ra...tạch...tạch...ghi lại hình ảnh đáng nhớ này. Chỉ có thể nói....một đội hình rực rỡ tuyệt đẹp vào đúng một ngày đáng nhớ 02/09. Hôm ý hai cái cột mốc là trung điểm của mọi cái máy ảnh, ai cũng...ôm, chống, ngồi, đứng...bên cạnh. 30 người mà xếp hàng để đưa cái cột mốc vào ảnh ví mình nên tiếng nói tiếng cười rùi hò la chụp ảnh náo động cả khu vực mà bình thường có lẽ rất yên tĩnh này. Nhưng mà mải vui, lại cấn thời gian nên cái dự định đứng ...hát quốc ca chào mừng ngày 02/09 bị bỏ qua, hic, hơi tiếc.
    Ờ, mà hôm ấy có tên làm gì này
    [​IMG]
  2. hitottsu

    hitottsu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn cả nhà nhé, khi về sẽ có nhiều ảnh khoe nhà mình. Ở nhà cứ cà fé cà fáo bình thường đeee, cứ ọp ẹp bàn chuyện vụ tiếp theo đeeee
    Tomodachi o Sayonara Mata Aimashio.....
  3. langthang06

    langthang06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Vài hình ảnh phiên chợ Phó Bảng
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Còn đây là hình ảnh "đỏ rực" trên cửa khẩu Phó Bảng
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tạm biệt thành phố, tối nay tôi lên đường...
    Cả nhà nhớ chăm sóc topic tốt nhé.
  4. godwearshort

    godwearshort Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2002
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    hi`, bái bai chị langthang nhé, chúc chị đi thượng lộ bìn an, về nhớ có quà cho mọi người mừng
  5. cuong_phong2004

    cuong_phong2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Khiếp, mấy hôm kô vô mà nhà cửa rộn ràng quá nhỉ. Hix, tối thứ 7 ở nhà một mình buồn quá. Vô đây làm bài thơ góp vui cùng mọi người.
    E hèm, có gì kô phải các anh các chị bỏ quá cho em nhé.(Tuổi trẻ nông nổi mà). Bài thơ có tên là

    Không đề
    Anh(em) ứ lấy vợ nhà Moi đâu!
    Hà Giang lúc nào cũng trong đầu.
    Nửa đêm hai đứa đang ngon giấc,
    Giật mình em (chị) hỏi cột cờ (Lũng Cú) đâu?
    Hihihi, chúc cả nhà vui vẻ!
  6. Filly

    Filly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0

    Được Filly sửa chữa / chuyển vào 15:19 ngày 18/09/2006
  7. Filly

    Filly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Các cháu cứ chụp tự nhiên đi, già vẫn hút thuốc đấy
    [​IMG]
  8. Filly

    Filly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Thế giới ngày mai của vùng cao đây:
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. Filly

    Filly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Thêm một vài hình ảnh sinh động của phiên chợ nhé
    Các bác đã từng mua sắn thế này chưa

    [​IMG]
    Gà thì bán theo cách này nhe
    [​IMG]
    Còn nữa nếu ai chưa từng đi chợ vùng cao thì khó có thể đoán ra đây là món gì
    [​IMG]
    Tiết luộc pà con ơi, lúc đầu nhìn cứ tưởng một loại thuốc gì đó của bà con dân tộc, sau khi biết được thì cứ thắc mắc bà con ăn vói món gì nhỉ????
    Câu trả lời là cho vào cái chảo này đây:
    [​IMG]
    Alo alo các bác nào trong đoàn ta đã dũng cảm thưởng thức món này, hãy tả cảm giác đi nào, Win_win man??? ai nữa nhỉ???
  10. kienxanh

    kienxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2006
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Hi hi cái gì? Một mình em có "giải quyết" hết được 15 chị không mà lại rêu rao thế kia nhỉ????
    (He he he he)
    Post ảnh lên nữa đi cả nhà.
    smkt chiều nay tiến hành tiếp nhiệm vụ nhá

Chia sẻ trang này