1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MỚI CÓ THÊM MỘT ĐỊA CHỈ DẠY KHIÊU VŨ TẠI QUẬN THANH XUÂN

Chủ đề trong 'Dancing' bởi Gibbon, 21/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Anh Crossbody bức xúc nhiều nhỉ? Anh cũng là người quen thôi, chứ cũng chẳng phải ai xa lạ, đi nước ngoài về tập Salsa vất vả trên Nút niếc gì đâu.
    Anh không nên dùng từ mạnh quá, ẩn ý hay văng khéo nọ kia nhiều quá đối với Gibbon và Ted anh ạ. Mình chẳng có gì để giữ cho cái nick này, nhưng mình còn người khác nhìn vào, một cái dấu ấn làm con người mình cũng kém sáng đi.
    Nói thật là khi vào topic, em cảm thấy Hyec bị phân biệt đối xử sao sao đó. --> Nói xong chắc mình cũng bị các anh chị anti Hyec xé xác mất. Em cũng có một số cái rất nhỏ không vừa lòng với Chích Bông của em, không đồng ý với anh Thăng, nhưng em không gắn họ và cái riêng của họ với cái chung của Hyec.
    Nếu em ghét họ thực sự, em sẽ chực sẵn ở 1A Tăng Bạt Hổ rồi bảo mấy học viên lơ ngơ đang đến là: Ê, học ở đây làm gì, chán lắm, kém lắm..v.v..v.v.. chứ em chả viết trên diễn đàn làm gì để những người khác đọc cũng mệt và nặng đì tai.
  2. HungIPS

    HungIPS Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Ông này chắc lớn tuổi rồi nhưng mà đầu óc không thông minh, chỉ biết nói những câu khiến người ta cười để xả xờ-chét thôi, được, vote cho ông 5 sao nhé, à quên ông chỉ được 5 chữ này thôi: ngu ngu chết vẫn ngu
    @anh Ted: Anh đừng vì mấy chuyện này mà nản nhé, em biết chắc anh càng nghe chúng nó nói anh lại càng cười thôi chứ bực mình quái gì
    Chúc cả nhà vui vẻ
    Được hungips sửa chữa / chuyển vào 12:56 ngày 25/08/2006
  3. CHOCLO

    CHOCLO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/07/2002
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    To bác Ted,
    Lâu thấy bác ngoi lên, Ch muốn có mấy lời, nhưng khác hẳn các lần trước, toàn về music hay dance.
    Bác còn nhớ câu mụ Sil nói với bác không: " Ruột bác phòi hết ra bụng thế kia, ai cũng biết sao bác không biết mà đậy lại!"
    Còn câu: "Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi" Ch nói cho vui không ngờ bác áp dụng rất triệt để, lại ứng dụng thêm Ả rập vào nữa làm mất cái tinh tuý của nó. Tuy nhiên câu này xem ra đã không còn hiệu nghiệm nữa.
    Đổi thế này bác xem có dùng được không: " Đoàn người cứ sủa, Chó cứ cắn"?
    Bác và Ch chừng này tuổi, chơi với gần đủ các hạng người (như bác đã liệt kê), thậm chí Ch có đứa bạn là kẻ trộm, chẳng sao, vì nó lại là đứa có tình có nghĩa, bụng nghĩ sao ngoài làm vậy.
    Bác phân hạng người ta ra thế làm gì. Con người ( cả e và bác)ai chẳng đôi lúc, ở nơi nào đó, hoàn cảnh nào đó hoặc không may mắn, không ít thì nhiều đều có thể hơi hướng vào mấy hạng của bác?
    Nhưng Choclo chỉ thấy tức ngực với mỗi một loại là hạng bất nhân bất nghĩa mà thôi, đương nhiên dưới một cái vỏ mỹ miều .
    Đang thương thay, cũng đáng buồn thay.
    Được choclo sửa chữa / chuyển vào 13:41 ngày 25/08/2006
  4. truonganh2003

    truonganh2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    798
    Đã được thích:
    0
    Kính bác vài ly
    Thương trường là chiến trường, bác chả nên thở than làm gì, phỏng ạ!
  5. ma_nho_ht

    ma_nho_ht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    hi hi . câu "đoan` người" đọc nhiều quá nên nham` .
    gi` thì gi` cũng nên dưa ra nhưng luận thuyết có giá trị tí chứ đừng là chửi nhau xuông ạ . gi` chứ chửi nhau xuông thi` chưỉ cả ngay`
    cang` chửi thi` càng thấy bực .
    ma` hyec đao` tạo ra nhiều cao thủ . từ ballroom đến salsa . bây h mở thêm cơ sở 2 đủ thấy sức mạnh tiềm tang` . các câu lạc bộ khác mà ko thay dổi là hyec chiếm hết thị phần .
    em chúc mừng .
  6. crossbody

    crossbody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Bé này là ai mà lại lội vào đây? Dũng cảm nhỉ! Cũng may cô em viết được mấy câu ngữ pháp rõ ràng, trong sáng, có mở đầu có kết thúc. Tránh ra cho anh chơi, lộn máu anh chửi cho như thằng "Giả thiên văn..." kia thì khổ. Cô em khuyên anh như trên thì đích thị trẻ con. Không chịu được nhiệt thì ra vườn trẻ chơi mau.
    Cô em giỏi thật đấy! Biết anh mà anh lại không biết?
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:
    Anh không nên dùng từ mạnh quá, ẩn ý hay văng khéo nọ kia nhiều quá đối với Gibbon và Ted anh ạ. .....
    [/QUOTE]
    Hỉ hỉ hỉ hả hả hả... Anh vừa sớt cái níc cô em, túm được mấy câu chửi thằng này như hát hay, sao giờ lại ra bênh nó thế? Con gái ăn nói 2 lời trong vài trường hợp có thể suy xét và tha thứ, nhưng tốt nhất là không nhé.
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:
    Nói thật là khi vào topic, em cảm thấy Hyec bị phân biệt đối xử sao sao đó. -->
    [/QUOTE]
    Đọc lại tiến trình câu chuyên đi. Anh mày viết bài đầu tiên rất ngắn và không lấy gì làm xúc phạm. Mấy ngày trước anh mày biết Hyec là cái clb Eva thể hình hay là giáo phái tà mà đếch gì mà phân biệt đối xử. 2 thằng này chúng nó tưởng mình là ông tướng ra oai thách thức. Mi...ạ kiếp! ngoài đời bất công đã chịu cảnh nhẫn nhịn, lên đây chơi hòng kiếm chút tự do bình đẳng lại còn gặp cáo dại. Đến đây thì anh đe''''''''''''''''o chịu được nữa rồi.
    Để yên anh chơi nhé! Nói thật, anh thích ướt mông hơn ướt mi
    Được crossbody sửa chữa / chuyển vào 16:18 ngày 25/08/2006
  7. crossbody

    crossbody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Hế hế... đọc bài chú rất khoái. Có vẻ chú là thằng nặng tình nặng nghĩa, nhưng anh đếch hiểu câu chuyện của chú lắm. Dù sao cũng hạ mình că...c chú 1 ly.
  8. xibum

    xibum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2005
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Mod ở box này ngộ nghĩnh nhỉ ! Khen rồi-khen lại! ;) Luôn tiện thơm cái - yêu xế là yêu
    Được xibum sửa chữa / chuyển vào 18:40 ngày 25/08/2006
    Được xibum sửa chữa / chuyển vào 18:41 ngày 25/08/2006
  9. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Dạo này nhiều thành viên trưởng thành hơn trong cách post bài ( điển hình em CB).Câu chữ điềm đạm hơn trước.

    To ChichBong:Tôi chơi với cậu cũng không lâu nhưng cũng không quá ngắn nên hiểu được cậu là người hiền lành.Nên khuyên cậu biết cái gì nên làm cái gì không tránh xa thị phi.Dẫu sao mình cũng là boy Bách Khoa cảMà boy Bách Khoa phải có chí lớn "tập trung chuyên môn"HB trước cũng mất nhiều thời gian vào những chuyện không đâu lắm nên rút kinh nghiệm bản thân khuyên bạn hiền
    To Uot mi:Nhóc cũng đừng dính vào thị phi nữa.

    To choclo: Bữa nào có giầy vậy anh??Giầy em mòn hết roàiĐang tính đầu tư đôi giày ngoại nè
  10. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Vâng ạ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này