1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi góp ý về luật chơi, sáng tạo trò chơi mới, giải đáp thắc mắc về luật chơi....xin post vào đây (K

Chủ đề trong 'Game Show' bởi abc000, 23/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. philippe

    philippe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    3.975
    Đã được thích:
    0
    em cũng ủng hộ, nhưng phải xem xem có khả thi không đã. Là vì em thấy ngay cái * ý, có khi vote xong cả mấy ngày giời nó mới hiện ra ngoài ; nếu mà số gold cũng lệch pha kiểu đấy thì dễ bắt phạt oan lắm ah
  2. mithn

    mithn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    4.775
    Đã được thích:
    0
    Em cũng ủng hộ anh thanchet (em ủng hộ rồi,nếu có nhỡ spam bác đừng cho em lên cây nhá)
  3. thanchettc

    thanchettc Guest

    Bạn mến.Tất cả các thay đổi cập nhật các bạn có thể thấy nó thay đổi ngay lập tức ở sever :www còn các sever www2,3,4.....có thể lâu hơn một chút nhưng qua 24h là có thể thấy. Mình nên để ý theo dõi ở sever :www
  4. thankiemvdk

    thankiemvdk Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    10.532
    Đã được thích:
    372
    ý kiến của thanchet hay đấy ...mình cũng bỏ 1 phiếu ủng hộ ...
  5. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Thực ra cái việc cho Gold hiện lên đã bàn từ lâu và admin đã đồng ý,bây giờ đang trong chế độ code rồi mọi người mới góp ý là sao.
  6. crfv

    crfv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Trong trường hợp 2 người bằng điểm nhau thì lấy 3 số cuối ra so số nào lớn hơn thì ăn,2 số giống hệt nhau thì hoà tiền
    Mod oai đoải hộ iêm cái luật này đi mod oai. Luật này cản trở khi id đang đầu thấp chẳng ai dại gì đánh cả. Đổi thành so sánh số ID cuối cùng ai to hơn là ăn, nếu bằng nhau mới nhẩy sang số bên cạnh so sánh tiếp. Như vậy sẽ ko có chuyện hoà tiền, chỉ có thắng hoặc thua. Còn so sánh ngay từ số ID thứ 3 trước thì đang đầu thấp ai dại gì đánh, ID thứ 3 thay đổi chậm lém, dự đoán được bài mình đánh đầu bao nhiêu mà. Mod cũng toàn chờ đầu 7 trở lên mới mở bài thôi, chuối lắm.
  7. gatrongchoaichoai

    gatrongchoaichoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Up lên ủng hộ cho luật này, đã gọi là may rủi thì phải đọ số cuối cùng mới khó đoán chứ số thứ 3 biết trước thì nói làm quái gì.
  8. vangtrangdemnay

    vangtrangdemnay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    4.178
    Đã được thích:
    0
  9. abc000

    abc000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    1.202
    Đã được thích:
    0
    Oh!! Sự kiện bên chẵn lẻ thế kia thì cũng xin có ý kiến là nên cho 1 người không có chức mod làm người lật bài đi .
    Như thế vừa đỡ làm cho người làm cái bị nghi ngờ vừa đỡ xẩy ra gian lận .
  10. redsea2505

    redsea2505 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Theo mình thì số gold đặt cược cho tất cả các game là ít nhất 50G (có thể ít hơn tùy mod) nhưng phải là bội số của 10.
    Chứ đặt lẻ tẻ như 333g, 236g thấy sao đó! Nó sẽ làm cho mod nhức đầu vì lẻ tẻ quá!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này