1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi góp ý về luật chơi, sáng tạo trò chơi mới, giải đáp thắc mắc về luật chơi....xin post vào đây (K

Chủ đề trong 'Game Show' bởi abc000, 23/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. RandomWalker

    RandomWalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    5.360
    Đã được thích:
    1
    Mỗi khi thao tác thưởng / phạt gold sẽ có 3 PM được gửi tự động :
    1. Từ người thưởng / phạt gửi cho người nhận
    2. Từ người nhận gold gửi cho mod
    3. Từ người nhận gold gửi cho admin
    Có PM nghĩa là hành động chuyển gold đã hoàn tất. Trên 3 server ( www2, www3, www4 ) thì do có cache nên xem trong profile sẽ không thấy thay đổi ngay, mà chỉ có thể xem sự thay đổi ngay trên server www.
  2. yo_hatsukoi

    yo_hatsukoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    11.227
    Đã được thích:
    19
    Mode ơi trò Chiếc nón kỳ diệu ấy thay vì thưởng cốc bia có thể là 10 vàng được ko nhưng chỉ 1 lần duy nhất giống như phần thưởng ở ngoài ấy mà !!!
  3. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    .......... OK bắt đầu từ vòng sau ngoài bia sẽ được thêm 50 gold,ko giới hạn phần thưởng.
  4. dungsidietcasau

    dungsidietcasau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    4.210
    Đã được thích:
    0
    Mình có 2 í kiến
    _ Số 1: Mình nghĩ mod nên để 1 topic mới tên là danh sách phú hộ . Trong này ghi tên và số vàng của 5 hoặc 10 thành viên của box có số vàng cao nhứt. Như vậy mọi người mới máu chơi (càng đâm sâu vào con đuờng cờ bạc ) chứ gold cao có để làm j` đâu
    Danh sách này sẽ đc update hàng ngày hoặc tuần ( tuỳ mod thui , nếu bận wá thì cho mình lên mod mình wản lí cái này cho ) Ngoài ra ai đc ở trong danh sách 2 tuần liên típ chẳng hạn thì đc thưởng 1 số sao ( ko thưởng gold để người khác còn đuổi kịp chứ )
    _ Số 2: cải tiến trò chẵn lẻ
    Lúc bắt đầu trò nên cho nhìu người đăng kí hơn (khoảng 20 )
    mọi người chọn chẵn hoặc lẻ , ko cược điểm nếu đúng thì đc cộng 15 gold, sai trừ 10 gold và bị loại. Những người đúng đc. vào vòng 2 và vẫn chơi như thía có điều mức phạt và thưởng tăng lên ( có thể là gấp đôi ) Cứ như vậy cho đến khi có 1 người thắng cuộc cuối cùng hoặc mọi nguời đều bị loại
    Có thể có trường hợp 1 vòng đấu KO có ai bị loại thì vòng đấu đấy phải đấu lại ( chứ ko tăng mức tiền thưởng và phạt lên nữa để đề phòng mọi người toàn thắng độn tiền thưởng lên vài nghìn ) Mình cũng xin đăng kí làm mod hoặc GM của trò này và trò cờ vua ( nói ko phải phét vói các bác hồi trc em cũng đc cái giải thành phố cờ vua năm lớp 5 )
    Được dungsidietcasau sửa chữa / chuyển vào 13:32 ngày 29/04/2006
  5. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    Ý kiến trên tớ sẽ lấy để áp dụng vào một số trò chơi,sẽ có vòng chung kết,chứ ko diễn ra tuần hoàn nữa.
  6. fym

    fym Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2005
    Bài viết:
    9.317
    Đã được thích:
    6
    Ý kiến đóng góp của @dungsidietcasau được ghi nhận.
    Thứ nhất, đúng là nên có danh sách phú hộ : Top 10 người có Gold cao nhất hoặc những người kiếm được Gold nhiều nhất trong tuần ( để bà con còn máu mà phấn đấu ).
    Thứ 2 : Việc quy định vòng tứ kết, bán kết... chỉ áp dụng với một số trò nhất định.( ví dụ cờ vua, cờ tướng...), còn trò "Chẵn -Lẻ " nên để như hiện tại, vì đây là một trò đặt cược, ko có ý đấu loại gì cả. Hơn nữa ai vào cũng bắt buộc phải đặt Gold ( ít hoặc nhiều tuỳ theo).
  7. mama_meo

    mama_meo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    1.778
    Đã được thích:
    0
    -Em nghĩ nên để trò Chẵn lẻ như hiện giờ ạh...Đông người quá lại lâu,em sốt ruột lắm..Còn đặt gold theo ý mọi người,thế mới có hứng,ban đầu ít nhiều người thấy chán,còn tăng dần nhiều người lại hết gold mà chơi..Ai đặt nhiều thua đậm hoặc hò reo,đặt ít tiếc lấy tiếc để hoặc bảo:May thế Thế mới hay và thú vị chứ ạh?Thấy ai thua đậm mình cũng thấy vui vui(bùn cười)
    -Còn thêm các trò cờ tướng,cờ vua,cờ carô thì nhất trí thôi..Có điều kiện thì cờ vây nữa
    -Có nên lập trò oẳn tù tì?Mọi người vào chơi,pm cho người quản lí,rồi mod công bố(đăng kí tuỳ số lượng,càng nhiều càng chơi lâu)Ai thắng thưởng,thua phạt(trừ gold chả hạn)...Ai thắng đậm nhất thì thưởng cao,các người chơi còn lại vote 5* cho nhỉ?Cũng hơi mất công
  8. dobinhminh

    dobinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2004
    Bài viết:
    5.224
    Đã được thích:
    0
    Danh sách phú hộ của tuần đúng là rất hay. Nhưng chị đang lo càng về sau càng có nhiều người chơi thìe việc cập nhật và tổng kết Gold sẽ khó khăn. Nên có 1-2 người giúp để tránh nhầm lẫn. Nếu Cá Sấu đề nghị thì để cho Cá Sấu giúp đi AL. Phải có 2 người cùng làm để khỏi lẫn. Bởi càng về sau sẽ càng đông. Sẽ có list phú hộ mỗi tuần. Còn topic để tổng kết Gold sẽ để ra chỗ khác hoặc riêng P1 để tổng kết cũng đc.
  9. mathizen

    mathizen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    1.792
    Đã được thích:
    0
    Các pác nghiên cứu xem có thể chơi trò tương tự như chơi lô tô (đề) ko nhỉ (ko biết có vi phạm quy định diễn đàn ko nữa ). Đại loại như thế này: Có loại lô tô 1 chữ số hoặc 2 chữ số, đều lấy 1 hoặc 2 chữ số cuối của REPLY_ID của 1 lần quay số. Mỗi người vào có thể chơi 1 số và đặt một số gold tùy ý, đến ngày quay số, nếu trúng loại 2 chữ số thì được số gold đã cược nhân với 70, nếu trúng loại 1 chữ số thì nhân với 5 chẳng hạn.
    Loại 1 chữ số thì có thể quay số 1 ngày 1 lần, còn loại 2 chữ số có thể là 5 ngày đến 1 tuần....
    Các pác xem có khả thi thì làm thể lệ chi tiết đi Em nghĩ trò này ko có gì vi phạm vì nhà nước còn cho chơi lô tô 2,3 số cơ mà

  10. AvriLavigne

    AvriLavigne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    6.358
    Đã được thích:
    1
    mathizen nói chi tiết hơn xem nào.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này