1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi ngày một câu chuyện cười ^_^

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi ommi00844, 15/12/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhân tô bích bỏ đi đâu mất, để mình một mình với mỗi ngày một chuyện cười thế này
    Trả thù
    Đã lâu lắm rồi, có lẽ là nhiều thập kỷ, có hai bức tượng của hai vị anh hùng, một nam và một nữ, đứng ở vị trí đối mặt với nhau trong một công viên. Một ngày kia, có một thiên thần từ trên trời bay xuống.
    "Hai ngươi là những bức tượng mẫu mực", thiên thần phán. "Bây giờ ta sẽ cho hai ngươi một món quà đặc biệt, ta sẽ biến cả hai thành người thật trong thời gian 30 phút, trong thời gian đó các ngươi có thể làm gì tuỳ thích". Và sau một cái vỗ tay của thiên thần, hai bức tượng quả nhiên biến thành hai người thật.
    Cả hai tiến về phía nhau một cách ngập ngừng, nhưng ngay sau đó họ lẩn nhanh vào một bụi rậm gần đó. Chỉ mấy phút sau, từ bụi rậm phát ra những tiếng cười khúc khích và tiếng cành cây rung ào ào. Mười lăm phút sau, hai người bước ra khỏi bụi rậm với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.
    "Các ngươi vẫn còn 15 phút", thiên thần nói sau một cái nháy mắt đầy ngụ ý. Với một nụ cười thậm chí còn rạng rỡ hơn trước, cô gái quay lại chàng trai và nói: " Tuyệt vời! Giờ thì đến lượt anh giữ con chim bồ câu để tôi "ị" lên đầu nó".
    Lách luật
    Một người bị kết án vì tội đánh cướp nhà băng. Trước khi bị giải đi, hắn nhìn vị thẩm phán vẻ căm giận và nói: ?oThưa ông, ông sẽ làm gì nếu tôi gọi ông là đồ chó gặm?".
    Thẩm phán tái mặt nói: ?oDĩ nhiên là tôi sẽ thêm vào bản án của anh 2 năm tù!?
    Bị cáo gật đầu ra vẻ hiểu và hỏi tiếp: ?oVậy nếu tôi chỉ nghĩ ông là đồ chó gặm thì sao??
    Thẩm phán lúc này đã rất giận dữ, nhưng vẫn trả lời: ?oCũng được thôi, không sao cả. Tôi không có quyền kiểm soát suy nghĩ của anh?.
    Bị cáo mỉm cười: ?oNếu vậy thì, thưa ngài, tôi đang nghĩ ngài là đồ chó gặm đấy!?.
    Dị ứng
    Bốn người đàn bà đang chơi bài Bridge và tán gẫu. Một người nói: "Ông xã em mới từ Paris trở về. Anh ấy đã mua cho em hàng đống nước hoa".
    Hãy tưởng tượng mà xem, những hai bốn chai, mỗi chai chứa đến 170ml với giá 50 đô la mỗi ml, thật là một món quà tuyệt hảo. Nhưng em lại không dùng được vì em chợt phát hiện ra rằng em bị dị ứng với nước hoa!
    Một người đàn bà khác bảo:
    - Chứng bệnh dị ứng thật là khủng khiếp. Ông xã em đã mua cho em một chiếc áo choàng bằng lông chồn. Em không thể mặc được chiếc áo đó vì em dị ứng với lông chồn đấy!
    Người đàn bà thứ ba cất giọng oang oang nói:
    - Thì em cũng vậy đấy. Ông xã em đã mua cho em chiếc vòng nạm kim cương đẹp này, nhưng em đâu có đeo được vì em dị ứng với kim cương!
    Người đàn bà thứ tư đứng bên cạnh nôn thốc tháo tất cả những gì đã ăn trong bữa trưa vào giữa chiếc bàn mọi người đang chơi. Các bà hỏi: Gớm quá chừng đi, cái gì bỗng dưng lại làm cho chị phát mửa lên vậy?
    Người đàn bà ấy bảo: Chỉ vì em dị ứng với những người phét lác!
  2. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Chuyện này đã post chưa nhỉ?
    Một sinh viên Tàu ở với một sinh viên Nga trong ký túc xá sinh viên. Sinh viên Nga ngày nào cũng dẫn bạn gái về chơi bời bật nhạc to cả ngày đêm khiến anh sinh viên Tàu cực kỳ khó chịu, nhưng anh ta vẫn nhẫn nhục chịu đựng không nói năng gì. Một hôm anh sinh viên Nga chợt tỉnh ngộ,lấy làm ân hận lắm ra tâm sự với anh SV tàu : Trong thời gian qua tớ làm phiền cậu quá thôi tớ hứa từ nay không dẫn gái về nữa, không bật nhạc to để cậu yên tâm học hành. Anh SV viên tàu cảm động lắm nói : Cậu đã biết ngĩ như thế tớ cảm ơn cậu nhiều lắm, thôi thì tớ cũng hứa với cậu từ nay tớ không đái vào nồi súp của cậu nữa.
    ****
    - Em làm ơn cho anh hỏi, Em có nhìn thấy quanh đây có cảnh sát không ạ?
    - Dạ, Không em không hề nhìn thấy anh nào cả.
    - Thế, gần đây có đồn CS nào không em?
    - Có một đồn, nhưng đi xe máy cũng phải hết 20 phút anh ạ.Nhưng có chuyện gì thế anh?
    - Thế thì, đứng im, móc hết tiền trong túi ra, cởi đồng hồ, nhẫn, dây chuyền ra!
    *****
    Anh bồi bàn đến chỗ một khách hàng say, đang ngủ gục trên bàn, đánh thức anh ta dậy và đề nghị thanh toán:
    - Thưa ngài, ngài hết 151 ngàn đồng ạ.- Lập tức, chàng say rút tiền từ trong túi ra trả. Và rồi lại ngủ tiếp.
    Mấy phút sau, anh bồi bàn lại đến đánh thức anh ta dậy và nói:
    - Thưa ngài, ngài phải trả 200 ngàn ạ.
    - Thằng lừa lọc. Đừng hòng mà lừa nổi tao đâu nhé. Tao chỉ hết có 151 ngàn thôi.- Nói và ông khách móc túi ra 151 ngàn trả cho chú bồi bàn
    ***
    Ông giám đốc đi nghỉ màt cùng một cô thư ký. Khi đã tăm mát và lằm phơi năng trên bờ biển ông ta rất thèm muốn nhưng không biết làm thế nào. Ông ta bèn lấy cát rắc lên mỗi đùi của cô thư ký một số 5 và hỏi
    - Đố em biết đây là số mấy ?
    - Rễ ợt đây là số 55.
    - Sai bé ông giám đốc trả lời " Đây là số 505 "
    Thấy vậy cô thư ký cũng lấy cát rắc lên mỗi đùi ông giám đốc một số 5 và hỏi
    - Đố anh đây là số mấy ?.
    - Ông giám đốc vênh váo trả lời " Đây là số 515 " chứ còn gì nữa.
    Không cô thư ký trả lời mặt tỉnh bơ " Đây chỉ là số 5,5 thôi
    ***
    Một chú đi lang thang, vào nhà nọ ngủ nhờ. Ông chủ đồng ý:
    - Anh có thể ở lại, nhưng ở đây chỉ có vài phòng. Phòng vợ chồng tôi thì không được. Anh có thể ngủ lại ở phòng của bọn trẻ.
    - Ngủ với bọn trẻ? Có lẽ không thích hợp!
    - Nếu anh không hài lòng, có thể ngủ ở bếp.
    Chú thanh niên chui vào bếp, ngủ rất ngon. Sáng dậy, ra đến cổng, gặp một cô gái rất xinh đẹp, hỏi:
    - Cô là ai vậy?
    - Tôi là con chủ nhà, thế còn anh?
    - Tôi thì rõ ràng là một con lừa rồi!
    ***
    Giáo sư giảng về tác hại của rượu:
    - Các anh nhìn đây! Trên bàn là 2 chiếc cốc. Một cốc đựng nước lã, cốc thứ hai, nhìn màu, ai cũng biết, rượu nguyên chất. Tôi làm một thí nghiệm nhỏ.
    Bỏ một con giun vào cốc nước lã. Giun bơi lội tung tăng, ra chiều thích thú lắm. Lại cho nó vào cốc rượu. Chú giun chỉ giãy lên vài cái rồi lặng lẽ ra đi.
    Cả hội trường im phăng phắc. Giáo sư, mặt đầy thoả mãn, hỏi:
    - Mọi người đã thấy rõ tác hại của rượu chưa?
    Không ai nói gì.
    - Nếu không ai phản đối, tôi sẽ sang ví dụ tiếp theo.
    Cuối hàng ghế có một chú lè nhè:
    - Cám ơn giáo sư. Chân thành cảm ơn ngài. Có một điều mà bấy lâu nay tôi vẫn không sao giải thích được. Cách đây 10 năm, tôi không hề biết uống rượu. Bụng tôi đầy giun. Còn bây giờ, cuối cùng tôi đã hiểu nguyên nhân ra đi của những chú giun trong bụng!
    ***
    Sau khi kẻ lạ mặt trên giường vợ nhảy qua cửa sổ trốn thoát, ông chồng hầm hầm sắp xếp quần áo bỏ đi. Bà vợ khóc lóc kéo tay áo ông phân trần:
    - Anh nghe em nói đã. Đầu tiên hắn hỏi xin em một mẩu bánh. Em thương tình cho hắn chỗ còn thừa từ tối hôm qua. Thế rồi thấy áo quần hắn rách rưới bẩn thỉu quá, em bèn cho hắn bộ quần áo anh đã không mặc từ 8 năm nay. Trong lúc hắn ăn, em thấy đôi giầy của hắn há hết cả mõm ra, thế là em lấy cho hắn đôi giầy mà anh đã vứt được 5 năm nay trong nhà kho. Hắn cám ơn em rồi bỏ đi. Nhưng trước khi đi hắn quay lại hỏi em: "Còn cái gì mà ông chồng bà bỏ không dùng nữa không?"
  3. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Một chú đang đi chơi với bồ, một người đi qua hỏi:
    - Anh...anh...làm ơn... ơn......ơn xxxxxxem giúp mấy mấy giờ rồi ạ.
    Chú xem đồng hồ, ngẫm nghĩ một lúc rồi lẳng lặng bỏ đi. Cô bồ hỏi:
    - Sao anh đã xem đồng hồ rồi mà không trả lời cho người ta?
    - Anh sợ... sssssssợ nó... nó ... nó nghĩ là anh anh nhnhnhnhại nó thì thì phiền lắm.
    *****
    Chồng về khuya, lên giường với vợ, nhìn xuống cuối giường thấy có 6 cái chân, hỏi:
    - Quái, mọi khi anh với em chỉ có 4 chân, sao hôm nay lại 6.
    - Anh nốc cho lăm rượu vào. Xuống tận cuối giường đếm từng cái xem.
    Chồng nghe lời đi xuống cuối giường đếm từng cái một và công nhận "Đúng là chỉ có 4 cái chân, như mọi khi"
    *****
    Một chú say bét nhè, rủ bạn nhậu về nhà và giới thiệu:
    - Đây là phòng khách của tớ, đây là nhà bếp, còn đây là phòng ngủ của vợ chồng tớ, trên giường là tớ đang ngủ với vợ tớ
    *****
    Một chú hỏi bạn:
    - Dạy bơi cho một thiếu nữ như thế nào?
    - Cậu phải một tay đỡ ngực, một tay đỡ phía dưới mông, và nhẹ nhàng nâng cô ta trên mặt nước.
    - Nhưng đây là em gái tớ.
    - Quẳng mẹ nó xuống nước, bơi được tuốt.
    *****
    Ông bố đang khoe con học giỏi với khách thì thằng con về liền hỏi ngay con để khoe:
    - Hôm nay toán con được mấy điểm.
    - Được2 điểm.
    - Tại sao lại 2?
    - Vì cô giáo hởi 2+2 bằng mấy, con trả lời là bằng 4. Cô giáo lại hởi 2X2 bằng mấy?
    - Thế con trả lời bằng mấy?
    - Con bảo là: "Khác *** gì" nên cô giáo cho 2 điểm.
    - Thế môn thể dục được mấy điểm?
    - Được 2 điểm.
    - Sao lại 2 điểm?
    - Học đi đều, cô giáo dạy là "Giơ chân phải lên đồng thời giơ chân trái lên"
    Ông bố buột miệng: " Thế thì đứng bằng cái con củ c. à".
    Con: " Con cũng nói thế nên cô giáo cho 2 điểm".
    - Thế môn văn được mấy điểm?
    - Được 2 điểm.
    - Sao lại 2 điểm?
    - Cô giáo bắt đặt câu với từ Cô giáo.
    - Thế mày đặt câu gì?
    - Con đặt câu: "Cô giáo là con đĩ"
    - Trời đất, thế cô giáo nói sao?
    - Cô giáo cho con 2 điểm và bắt con lên gặp thầy hiệu trưởng.
    - Thế thầy hiệu trưởng bảo sao?
    - Thầy hiệu trưởng cho con 2.000 Đ và hỏi nhà cô giáo con ở đâu.
  4. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Một Series nào :
    Một chú bò đực nhìn thấy một chiếc găng tay của người nào đó rơi trên đồng cỏ, quay lại nói với các nàng bò cái:
    - ối la la, có chị nào đánh rơi coóc-xê, quay lại đây mà nhặt này.
    ***
    Một anh chồng đi công tác xa đột ngột chở về nhà, nhìn thấy cô vợ trẻ nằm thẫn thờ trên giường, anh bèn hỏi:
    - Em làm sao thế?
    - Hình như em bị nhồi máu cơ tim.
    đúng lúc đó đứa con trai nhỏ chạy lại kêu:
    - Bố ơi, trong tủ có ma!
    Anh vội chạy lại mở toang cánh tủ, thì thấy ông bạn chí thân của mình trần như nhộng đang đứng trong đó, anh bèn trách:
    - Cậu tệ thật, thấy vợ tớ bị nhồi máu cơ tim mà cậu còn dửng dưng đứng trong đó doạ ma thằng bé!!!
    ***
    Một bà hớn hở sang khoe với bạn:
    - Tôi vừa tuyên bố ly dị với chồng, xuống đến cầu thang đã nghe thấy tiếng nổ, chắc ông ấy tự sát!
    - Hay là ông ấy mở champagne?
    -!!!
    *****
    Một hội nghị bàn về đình sản. Giờ giải lao, người ta thấy có một người ăn mặt theo kiểu võ sĩ, tay xách một thanh gươm lên trước diễn đàn. Một con ruồi bay ngang qua, thanh gươm vung lên như chớp và con ruồi đứt làm hai. Tất cả rất lấy làm thán phục.
    Một người khác tiến lên, gươm trong tay. Lại một chú ruồi bay qua. Anh ta vung gươm, con ruồi lập tức bị phân thành tám mảnh, vẫn bay cùng nhau một đoạn. Thật không biết dùng lời nào để nói.
    Lại một người nữa lên. Một con ruồi bay qua, anh ta vung gươm, con ruồi lượn mấy vòng rồi bay đi mất. Mọi người cười ồ lên chế giễu.
    Khi ấy một người đứng lên: "Thưa bà con, con ruồi vừa rồi không thể có con được nữa vì bộ phận cần thiết của nó đã bị cắt. Chúng tôi thực hiện đình sản cũng nhanh chóng và chính xác như vậy."
    ***
    Có tiếng gõ cửa. Người mở cửa là vị đàn ông mặc quần lót:
    - Này anh là ai mà gõ cửa vào giờ này?
    - Tôi là chồng cô ấy và đây là nhà tôi.
    - Thế thì anh muốn gì?
    - Tôi muốnvè nhà mình và muốn ăn. Đói bỏ mẹ còn hỏi.
    - Có ít cơm nguội từ ngày hôm qua có ăn không?
    - ăn tất.
    - Thế thì quay lại sau một tiếng nữa.- Vị đàn ông mặc quần lót trả lời và đóng sầm cửa lại.
    ***
    Trong một quán thịt chó cuối tháng, có một ông khách sành ăn phàn nàn với chủ quán:
    Ông khách: Này ông chủ, con chó này thế nào mà già thế, ăn gãy cả răng !!!
    Ông chủ quán quay ra mắng :
    - Này anh kia, ăn nói phải có lễ phép một chút chứ, không được hỗn?
    Ông khách bực mình lắm bèn vặc lại:
    - Ông bảo ai hỗn, cả nhà xem tôi nói có sai không nào !!!
    Lúc này chủ quán mới lên tiếng:
    - Anh phải gọi la` "Cụ Chó" chứ !!!
    ***
    Cô giáo lịch sử kiểm tra bài một học sinh.
    - Em hãy cho cả lớp biết về cuộc sống của người Việt cổ như thế nào?
    Học sinh trả lời:
    - Thưa cô, người Việt cổ đã biết dùng lửa, dùng đồ kim loại ...
    Cô giáo khen:
    - Em khá lắm, thế họ còn biết làm những gì nữa?
    Học sinh nhanh miệng nói luôn:
    - Thưa cô bà em còn biết dùng điện thoại nữa ạ !!!
    Cô giáo: !!!
  5. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Chuyện cười đầu giờ chiều
    Thân phận những lập trình viên
    Một người lập trình qua đời. Trên bia mộ anh ta, người ta đề nguyên nhân dẫn đến cái chết như sau:
    Run-time error at 18:12:97
    Một lập trình viên trước khi đi ngủ đặt lên tủ 2 cái ly:
    Một ly có nước để phòng nếu đêm muốn uống nước.
    Một ly không có nước để dùng trong trường hợp không muốn uống
    Sau khi chết, hồn của lập trình viên bay lên trời, thiên thần đón tiếp phán:
    - Sinh thời anh không gây nhiều tội lỗi, ơn trên cho phép anh được chọn vào thiên đường hoặc địa ngục vi tính.
    Anh này bảo thiên sứ cho xem thiên đường. Đó là một trung tâm vi tính hiện đại, toàn những máy đời mới nhất, hiện đại nhất, multimedia không chê vào đâu được, server thì khỏi bàn... nói chung đúng là thiên đường. Vị thánh tuyên bố:
    - Nếu chọn thiên đường, anh sẽ là user ở đây.
    Anh chàng đã sướng mê đi rồi nhưng vẫn đề nghị thêm:
    - Ngài hãy cho tôi xem địa ngục ra sao?
    - Cũng chính là đây, chỉ có điều anh sẽ là người quản trị hệ thống
    Là chỗ thân tình, một con quỷ mời tay hacker trẻ thăm quan địa ngục. Chàng thanh niên nhìn thấy máy tính ê hề, mọi người đều ngồi chơi DOOM, vào Internet thoải mái, quậy mệt nghỉ... Cậu ta tuyên bố rằng khi chết sẽ vào địa ngục này.
    ...30 năm sau, anh ta chết và được đưa tới địa ngục. Vẫn là khung cảnh xưa nhưng người đã khác, cơ man là quỷ dữ gào thét hè nhau đòi xé phay, hầm nhừ xương anh ta trong vạc dầu làm lẩu. Hacker hỏi bạn cũ:
    - Sao lại thế này, những cảnh ông cho tôi xem đâu?
    - Bọn chúng là người bị ăn cắp account, chủ ngân hàng bị bẻ khoá, nhà quản trị mạng... Họ chờ anh ở đây đã lâu rồi. Thôi thì dám làm dám chịu nhé!
  6. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Có mấy chuyện cười mới đọc, buồn cười quá cơ
    Lên thiên đường sớm hơn
    Một cặp vợ chồng già đã trên 80 tuổi mà vẫn khỏe mạnh, họ ăn uống theo chế độ và tập thể dục thường xuyên. Không may hai cụ qua đời do một tai nạn xe buýt, họ lên thiên đàng và được Thánh Pierre đón tiếp nồng hậu. Thánh Pierre đưa hai người đi tham quan nhà bếp khổng lồ, hồ bơi, phòng tắm hơi, sân chơi golf... Lóa mắt vì sự sang trọng của ngôi nhà, cụ ông hỏi Thánh Pierre:
    - Chúng tôi có phải trả tiền các dịch vụ không?
    - Tất cả đều miễn phí, đây là thiên đàng mà. - Thánh Pierre trả lời.
    Đến giờ ăn, Thánh Pierre đưa hai cụ đến bàn bày thức ăn linh đình. Cụ ông hỏi:
    - Tất cả các món ăn này đều miễn phí à?
    - Tất nhiên. - Thánh Pierre trả lời.
    - Chúng tôi có thể ăn tùy thích, không phải lo ngại dư mỡ, đường, cholesterol à?
    - Không, tôi đã bảo là cụ đang ở trên thiên đàng mà. Cụ có thể ăn uống no say tùy thích mà không sợ bị béo phì, đái đường hay nhồi máu cơ tim...
    Bỗng nhiên mặt cụ ông trở nên đỏ gay, quay sang bà vợ quát to:
    - Tất cả do lỗi của bà! Nếu bà không ép tôi phải ăn uống kiêng cữ và tập thể dục, thì tôi đã lên đây sớm hơn 10 năm!
    Điều ước
    Một anh chàng đi dạo trên đường, vớ được cây đèn hình thù cổ quái. Anh ta ra sức chà xát nó và... "bụp!" thần đèn xuất hiện:
    - Cảm ơn ngươi đã giải thoát cho ta khỏi cây đèn này. Để trả ơn, ta sẽ ban cho ngươi một điều ước nhưng nhớ rằng chỉ một điều thôi đấy! Hãy suy nghĩ cho kỹ!
    Anh chàng trầm ngâm một lát rồi dứt khoát:
    - Tôi muốn lập được một kỳ công mà chưa bậc trượng phu tu mi nam tử nào hoàn tất nổi, thậm chí cả những vị anh hùng cũng không dám nghĩ đến.
    Thần đèn giơ ngón tay lên và "bụp!", anh chàng may mắn thấy mình biến thành một bà nội trợ trong chiếc tạp dề.
    Bất phân thắng phụ
    Trong một cuộc tranh luận với chủ đề thần học, một giáo sư bắt đầu bài thuyết trình của mình bằng câu hỏi: "Ai trong số quý vị ngồi đây đã từng nhìn thấy Chúa?"
    Không có tiếng trả lời. Giáo sư hỏi tiếp:
    - Ai trong số các vị đã được sờ mó vào Chúa?
    Cử tọa vẫn im lặng. Giáo sư cao giọng hơn:
    - Vậy đã có ai nghe thấy giọng nói của Chúa chưa?
    Không ai trả lời. Vị giáo sư lập tức khẳng định:
    - Vậy chúng ta có thể kết luận: Chúa không hề tồn tại.
    Một người vụt đứng lên đặt câu hỏi:
    - Ai trong quý vị đã trông thấy bộ não của giáo sư? Ai đã sờ vào bộ não của giáo sư? Ai đã từng nghe giọng nói của bộ não ấy?
    Không có tiếng trả lời. Người phản biện quay sang giáo sư hỏi:
    - Vậy, liệu chúng ta có thể đi đến kết luận rằng giáo sư không hề có bộ não?
    Thía thui, lần sau pót tiếp
  7. DE_LA_FERE

    DE_LA_FERE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.825
    Đã được thích:
    0
    Một ngày có 24h. Người ta dùng 8h để nằm trên giường và 16h còn lại để lôi kéo người khác lên nằm cùng.
  8. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    1.
    Thưở khai sinh lập địa, Thượng đế sau khi nặn ra chàng Adam thì đã quá mệt mỏi liền về nghỉ ngơi. Nhưng vì thấy Adam cứ lủi thủi một mình nên Thượng đế thương tình quyết định tạo ra thêm một người ddàn bà nữa. Thượng đế liền sai thiên thần đi tìm Adam lấy một chiếc xương sườn về để tạo ra người đàn bà. Thiên thần đi tìm Adam mãi không thấy thì bất chợt gặp quỉ sứ. Quỉ sứ vừa ăn cắp của thượng đế chiếc nhẫn ngọc nên thấy thiên thần thì hoảng sợ tưởng thiên thần đến bắt mình bền chui tụt vào trong hang trốn. Thiên thần chỉ kịp cầm cái đuôi của quỉ sứ kéo lại, không may cái đuôi bị đứt luôn. Thiên thần liền đem cái đuôi về đưa cho Thượng đế và nói dối đó là cái xương sườn của Adam. Và từ đó người phụ nữ đã ra đời. Mãi đến bây giờ người ta vẫn tưởng đàn bà được sinh ra từ chiếc xương sườn của Adam nhưng không phải. Vậy là: Đàn bà sinh ra từ chiếc đuôi của quỉ sứ, sự dối trá của thiên thần và sự mệt mỏi của Thượng đế
    2.
    Người ta đưa nữ phạm nhân lên đài để xử bắn.
    Đoàng, đoàng ! Sau loạt súng đầu tiên, phạm nhân vẫn bình yên vô sự. Thì ra các thiện xạ do mải ngắm khuôn mặt khả ái và thân hình quyến rũ của phạm nhân quá mà súng cầm không chắc tay nên bắn trượt cả (!) Quan toà bèn lần lượt cử các tay súng lão luyện hơn ra thay. Song kết quả vẫn không khả quan hơn.
    Tay súng cuối cùng ra thử sức. Thực ra đó là anh lính trẻ nhất mới nhập đội bắn, còn đang trong thời gian tập sự. Tách ! Phạm nhân ngã gục. Quan toà thở phào nhẹ nhõm.
    Khám nghiệm tử thi, bác sỹ kết luận rằng phạm nhân đã chết, không phải vì một viên đạn, mà vì một chiếc khuy quần găm sâu vào ... trán.
    3.
    Ba người: bác sỹ, kỹ sư và chính trị gia tranh luận nghề của ai ra đời sớm nhất. Anh bác sỹ tuyên bố:
    - Theo kinh thánh, đàn bà được tạo thành từ xương sườn của đàn ông. Vậy nghề bác sỹ ra đời sớm nhất.
    Anh kỹ sư cãi lại:
    - Cũng theo kinh thánh, trái đất được hình thành sau bảy ngày hỗn mang. Và đó là công việc của người kỹ sư.
    Vị chính trị gia phản bác lại:
    - Vậy ai tạo ra sự hỗn mang đó?
    4.
    Cô gái đi khám bệnh về mách mẹ:
    - Mẹ ơi, anh bác sĩ khám bệnh cho con hôm nay quên ống nghe ở nhà nên phải áp tai vào ngực con nghe một lúc lâu.
    Bà mẹ vội nói :
    - May cho con là nó không để quên kim tiêm ở nhà đấy !
    5.
    Ông gọi điện về nhà cho vợ và nhận được một giọng phụ nữ lạ hoắc.
    - A-lô, ai đó.
    - Tôi là người làm.
    - Nhà tôi làm gì có người làm.
    - Bà chủ mới thuê tôi sáng nay.
    - Tốt. Cho tôi gặp bà chủ, chồng bà ấy đây.
    - Ơ ... bà chủ đang ngủ với ông chồng nào đó trên gác ý.
    - Sao !! Này, cô kia. Có muốn năm trăm triệu không.
    - Dạ, ông muốn em làm gì.
    - Cô lấy khẩu súng trong ngăn bàn bắn bỏ mẹ hai đứa ấy đi.
    Sau đó ông nghe tiếng đặt điện thoại, tiếng bước chân và hai phát súng. Cô người làm công nói chuyện tiếp.
    - Thưa ông, bây giở xử lý hai cái xác thế nào ạ.
    - Gói gém cẩn thận, rồi quăng ra cái hồ cạnh nhà.
    - Cạnh nhà? Hồ nước nào nhỉ.
    - Ơ ... vậy có phải số máy 8115643 không đấy ...
    6.
    Trong khi cô vợ và người ******** đang làm chuyện mây mưa thì ông chồng về. Sợ quá, cô vợ vội bảo ông kia nấp trong nhà kho. Cậu con trai lúc ấy cũng đang nghịch ngợm trong kho, thấy vậy, liền nói:
    - Trong nhà kho có một...
    Tức thì, ông kia liền đưa cho cậu nhóc mấy chục đô, và dĩ nhiên là cậu im bặt. Hôm chủ nhật, cậu được mẹ đưa đi mua hàng. Qua quầy bán đồ chơi, cậu đòi mua một cái xe đồ chơi cực đắt và đưa cho mẹ số tiền kia. Mẹ cậu ngạc nhiên lắm, và rồi lôi cậu đến nhà thờ gặp đức cha để rửa tội cho con. Khi chỉ còn mình với cha, cậu bắt đầu kể:
    - Trong nhà kho có một...
    Đức cha liền ngắt lời:
    - Lần này thì đừng có hòng tống tiền nữa nhé!
    7.
    Một chiếc phi cơ gặp nạn rơi xuống một hòn đảo hoang dã, trên đảo có một bộ tộc ăn thịt người và đã trở thành tù nhân bất đắc dĩ trên đảo.
    Ngày đầu tiên, từ sáng sớm lũ trẻ con nhà tộc trưởng lôi trưởng phi hành đoàn ra nói với ông tộc trưởng:
    - Bố ơi, đây có phải là bữa điểm tâm của chúng ta không
    Ông bố nói:
    - Tất nhiên rồi, ăn sang như thế này mới đủ no được.
    Đến trưa, khi đã ngót bụng, bọn trẻ lại xông vào trong máy bay lôi ra người lái chính và hỏi bố:
    - Bố ơi, đây có thể làm bữa trưa được không?
    Ông bố lại điềm nhiên:
    - Tất nhiên rồi, chẳng lẽ ta lại chịu nhịn dói trước những món thơm tho này sao?
    Rồi đến chiều, bọn trẻ lại lôi tiếp ra một cô tiếp viên hàng không và hỏi bố chúng về bữa tối, ông bố gắt lên:
    - Thật là trẻ người non dạ, bữa tối hôm nay là mẹ của chúng mày chứ !!!
    8.
    Trong một góc tối của công viên,cô gái quyết liệt đẩy chàng trai ra .Chàng trai ngạc nhiên hỏi :
    - Em sao thế ?
    - Thì ...từ từ đã,"cơm không ăn thì gạo còn đó"...
    - Chắc gì đã còn,thời nay chuột nhiều vô kể ...
    9.
    Ở một tu viện nọ, các bà xơ bắt quả tang một cô xơ trẻ đang hú hí với một gã trai trong phòng, họ liền bắt giữ đôi tình nhân và cho gọi bà xơ nhất lên để trị tội bọn to gan. Sau một hồi tra hỏi, quát mắng mà cô xơ trẻ vẫn nhâng nhâng nháo nháo không hề sợ hãi, mắt cô ngước lên phía đầu bà xơ nhất, miệng tủm tỉm cười. Bà xơ nhất chột dạ đưa tay lên sờ chiếc khăn xếp trên đầu. Thì... trời ơi... trong lúc vội vàng bà xơ nhất đã đội nhầm lên đầu mình chiếc .... quần đùi của ông mục sư!
    10.
    D. có tính thương người lắm. Một lần, nhìn thấy một chú bé còng lưng kéo một xe hàng nặng, mồ hôi đầm đìa mà xe chẳng nhúc nhích được mấy tí. D. nổi tính nghĩa hiệp, giằng lấy xe, kéo một mạch về chỗ thằng bé chỉ. Xong, lau mồ hôi, lên tiếng khuyên răn:
    - Lần sau bảo ông chủ cho người khỏe hơn làm nhé.
    - Thì em cũng nói thế, nhưng ông chủ bảo" Cứ đi đi, thế nào cũng có một con lừa ra giúp mày".
  9. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Tế nhị một tí
    Chuyện kể rằng vào đời Lý, có hoàng tử con vua phương Bắc sang cới công chúa con gái phương Nam. Bấy giờ cố đô phương Nam đóng tại Huế. Trớc khi sang đón dâu ở cố đô Huế, vua cha phương bắc dặn con hoàng tử rằng "trớc khi cới con gái xứ Nam về con phải "kiểm tra" thật cẩn thận vì trước đây cha đã từng thử, thấy các cô gái phương nam "khỏe" vô cùng". Chàng hoàng tử phương bắc vâng lời cha, đến ngày lành tháng tốt cùng đoàn tùy tùng sang đón dâu phương Nam. Tối hôm đa nàng dâu về phương Bắc chàng hoàng tử nghĩ đến lời cha dặn bèn quyết định kiểm tra thực hành xem sao. Thế là tối hôm đó họ lao vào một trận mây mưa. . . Để chứng tỏ sức mạnh của phương bắc chàng cố gắng hết sức chừng đâu 45 phút thì xong. Công chúa lúc đó quay ra hỏi với giọng Huế vô cùng dễ thương "Xong hị" (Xong nhỉ? ). Hoàng tử phần vì thấm mệt, phần vì không thạo tiếng Việt tưởng công chúa nói là muốn cái thứ hai (Xong --> Song). Ôkê, người phương bắc thế là thường, chàng hoàng tử nghĩ vậy bèn làm luôn cái nữa. Vừa kết thúc xong thì cái thứ tiếng Huế dễ thương ấy lại cất lên "Tam hị" (Tắm nhỉ). Thật là ngoài sức tưởng tượng nhng không sao, chàng hoàng tử bèn cố cái nữa, dù sao cũng không quá sức. Công chúa thì mệt quá nên lúc chàng vừa xong bèn vội nói nói "Ngũ hị" (Ngủ nhỉ). Thật khủng khiếp quá, nhưng chẳng lẽ quốc thể phương Bắc lại chịu thua phương Nam sao, nghĩ vậy nên chàng hoàng tử bèn tập trung hết sức để làm lấy thêm hai cái nữa. . . Thật là mệt hết chỗ nói, nhưng rồi cũng xong cả, có lẽ sau chuyến này thì mình phải lên Tây tạng để uống thuốc cả tháng mất - chàng hoàng tử nghĩ. Nhng bỗng công chúa lại kéo tay chàng và nói "Ngũ thập hỉ" (50 cái -Ngủ thật nhỉ!). . . Lạy đức Phật Ala, lời cha nói quả không sai tí nào. Thế là chẳng nói chẳng rằng chàng hoàng tử phương Bắc vội vàng trần như nhộng lao thẳng ra khỏi phòng vọt lên ngựa lao vội về phương bắc mà trong tâm trí còn vô cùng thất kinh và hoảng loạn. . . Chuyện này đã được sử sách phương bắc ghi đời cho con cháu mai sau.
  10. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    Bài học cho cô con gái mới lớn của người mẹ:
    1.Đàn ông thích loại điện thoại có nhiều nút. Chúng làm họ cảm thấy mình quan trọng hơn.
    2.Nhiệt độ đàn ông cao hơn đàn bà. Nếu trời quá lạnh, con nên ngủ cạnh một ngời đàn ông. Nên hiểu đàn ông là một chiếc lò sởi di động. Điều phiền toái duy nhất là chiếc lò sởi này ngáy hơi to.
    3.Đàn ông rất tự tin. Họ hoàn toàn tin rằng sự chăm chú theo dõi trận đấu trên ti vi có giá trị ủng hộ rất lớn cho đội bóng của họ. Ví dụ, nếu đội bóng của bố đang chiến thắng, bố sẽ reo hò nhiệt liệt. Còn nếu đội bóng của bố đang thua, bố sẽ ra sức khích lệ. Nếu đội bóng của bố đang thua đậm, bố sẽ bảo mẹ thôi nói chuyện điện thoại, nhỡ ra cầu thủ có thể gọi điện đến. . %
    4.Nếu bạn trai làm cơm cho con ăn mà có nhiều hơn hai món, con nên hiểu rằng anh ta rất quan tâm đến con.
    5.Khi có nhiều hơn ba người đàn ông nói chuyện với nhau, thường đề tài câu chuyện là Thể thao. Nếu nhiều hơn ba ngời đàn bà nói chuyện với nhau, đề tài câu chuyện là Đàn ông.
    6.Đàn ông ít thực dụng hơn đàn bà. Một người đàn bà thường tự hỏi: "Ta đang yêu chăng? Trông ta hấp dẫn chăng? Ta đang già đi chăng? . . . " Một người đàn ông thường tự hỏi: "Nên chơi con xe nào? Đội bóng nào sẽ vô địch? . . . "
    7.Phải tính đến nam tính khi định đá đít một người đàn ông. "Tôi đã chán ngấy anh" hay "Cút đi tôi không muốn gặp lại anh" nhiều khi sẽ làm họ cố lao vào như lao vào một thử thách mới. Hãy thử nói "Anh yêu của em! Em yêu anh biết nhường nào! Bao giờ chúng ta tổ chức đám cưới? Anh thích có con trai hay con gái? "
    8.Tuổi kết thúc hóc môn giới tính của đàn ông thú vị hơn của đàn bà. Đàn bà khi đó sẽ nặng nề và nói nhiều. Đàn ông sẽ hẹn hò với các cô chỉ bằng nửa tuổi ở vũ trường.
    9.Đàn ông thường quên tất. Đàn bà lại nhớ dai.

Chia sẻ trang này