1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi ngày một câu nói thật

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi bauerin, 04/12/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dqdbk

    dqdbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2002
    Bài viết:
    1.064
    Đã được thích:
    0
    MỆt quá ! Chẳng hiểu sao sức khỏe dạo này tồi thế !!!!!!!!!!!!!!!!
  2. S7_9319

    S7_9319 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2006
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Khi ta bảo không cần sự giúp đỡ có nghĩa là ta đang cần giúp đỡ rất nhiều.Khi ta bảo ta không cần ai co nghĩa ta đang cần có ai đó để chia sẻ và đang rất cô đơn.
    Tại sao ta lại mâu thuẫn thế nhỉ?
    CHÚC MỌI NGƯỜI 8-3 VUI VẺ,HẠNH PHÚC.
  3. phuonganh_nb

    phuonganh_nb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    1.264
    Đã được thích:
    0
    Thế đấy, đã 1 năm trôi wa rồi cũng nhanh thật. Từ ngày này năm ngoái đã có bao nhiêu thay đổi đối với mình, mình vẫn còn nhớ và những sóng gió ấy vậy mà ... wên nhanh thật, thật sự đã wên. 1 năm trôi wa cái tên đã ko còn lảng vảng nhiều trong ý nghĩ của mình nữa mà thay vào đó là những ngày vui vẻ sống bên bạn bè và người thân.
    Chúc cho trên con đg mà T chọn sẽ luôn bằng fẳng.
  4. Tsu

    Tsu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Ôi, cái bé này, lâu quá rồi chị mới thấy em. Rất mừng khi gặp lại em và thấy có nhiều niềm vui hơn muộn phiền. Cuộc sống tươi đẹp mà, phải không em.
  5. phuonganh_nb

    phuonganh_nb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    1.264
    Đã được thích:
    0
    heno chị, lâu roài cũng mới gặp chị. Hôm chị ra bắc mãi lúc chị vào rùi em mới bít là chị ra ngoài này công tác.
    Chị à , nói chung trong cuộc sống để hoàn thiện hơn những j mình đã có thì thật là khó thế nên cứ vui vẻ sống và quý trọng mọi người đó cũng sẽ mang tới những niềm vui thôi, nhiều lúc cũng có j đó hơi buồn 1 chút nhưng mà nghĩ đến cái tốt đẹp thì sẽ chẳng buồn j nhiều cả. Đúng như chị nói đó cuộc sống sẽ luôn tươi đẹp, nhưng có lẽ nhiều người ko nghĩ như chị em mình nhưng cứ thử nghĩ là nó tươi đẹp 1 lần xem sao.
    Chắc h trong đó SG tấp nập lắm nhỉ, HN cũng thế nhưng mà thêm những hạt mưa bay , chiều nay em fai len trong đoàn người để ngắm đg` fố với bà chị em, rồi tạt vào 1 quán ốc , thế là hết 1 ngày 8/3.
    Nhân ngày này cũng chúc chị có nhiều niềm vui và luôn xinh tươi như đoá hoa này nhé& sớm ra ngoài ngày để tận hưởng khí trời ngoài bắc chị nhé.
  6. aries88

    aries88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Chết đi cho rồi!
  7. fullmoonborn

    fullmoonborn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    ...cảm thấy rằng chỉ cần một người yêu mình chân thành thôi, thế là đủ...
    N.
    xin chúc mừng người bạn thân nhất của tôi nhận được bó hoa hồng từ người mong chờ nhất :)
  8. Me2006

    Me2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2005
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Có khó khăn mới biết ai tốt ai xấu.... chân lý muôn đời này chẳng bao giờ sai nhưng đến khi trải nghiệm qua nó thì thấy thật cay đắng Bài học thì lớn mà học phí thì rẻ... Trong cái rủi có cái may
  9. aishiteru_T

    aishiteru_T Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Thank you B, you always be my bestfriend.And I want to thanks for ur friendship...so much. Friend forever...
    ...and you, I miss you so much, ''til now i ''ve just known how much you love me. I miss your calls, the way u woke me up in the morning; your voice and the songs which you sent me...
  10. fullmoonborn

    fullmoonborn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    ...mắt sưng...
    vết thương vẫn chưa lành? hay chỉ đơn giản là thói quen sở hữu và sự ích kỷ?
    mai là một ngày quan trọng
    chẩng nghĩ rằng mình là loser hay winner j cả, chỉ cần chiến đấu hết mình thôi...mình sẽ làm được...như từ trước đến nay...sẽ ổn
    N.
    mong nhận được một tin nhắn hỏi thăm...11:32 PM: vẫn im lặng...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này