1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi ngày một chuyện....(Part II)

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi ET.KODOMO, 01/11/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Buồn ngủ quá, vào đây buôn chuyện một tẹo vậy!
    Hôm qua em có chat với bạn Bung bét ạ. Em chưa kịp hoàn thành xong thủ tục chào hỏi thì bạn ý type một dòng làm em suýt ngã từ trên ghế xuống: " Này, ta đang chat với mi bằng cái laptop ta mới mua hôm qua! ". (Theo như nguyên văn lời bạn ý là mua để xem phim và chơi game. ).Chết thật, lâu ko gặp bạn Bung, ko ngờ bạn Bung ngoài chat ra giờ đã biết xem phim và chơi game trên máy tính.??Nói chuyện mới được 15min thì bạn ý đã bảo thôi, ko nói nhiều lại nóng cái laptop của bạn ý, bạn ý lại phải mất công ngồi quạt cho nó hạ nhiệt
    Em nghe nói tuần sau bạn ý mời cả nhà đi ăn sáng, uống cà phê cà pháo gì đó, chả biết lý do thực hư thế nào, nhưng em nghĩ cả nhà mình nên chuẩn bị sẵn tình thần vì có thể sẽ choáng vì bạn Bung bét nhà ta.
    Em xin hết ạ!
  2. aoniti

    aoniti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2002
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Bạn Bung nói đúng đó em 18 à CPU mà nóng thì nên lấy quạt mà ... quạt, hehe.
    Để anh kể kinh nghiệm của anh mới tuần trước. Lúc đó vừa mới thiết kế xong mạch, sử dụng 1 con CPU xử lý ảnh. Con CPU này chạy ở điện áp 1.2V mà anh thiết kế trong lúc buồn ngủ cho nó chạy ở điện áp mới có ... 3V. Hehe, khi cho điện vào, cảm giác đầu tiên là sao mà dòng điện cao quá, tiếp đến rờ đến CPU thử xem, trời ơi... sắp phỏng tay. Lúc đó anh nghĩ CPU nào mà ... chả nóng. CPU máy tính có gắn quạt chạy vù vù mà còn nóng mà, hehe, thế là để thử 10 phút xem sao... Nó ... bốc khói Báo hại giờ này không có việc để làm, lên JC tán dóc, hihi.
    Từ đó rút ra kinh nghiệm: Bung ơi, CPU nó mà nóng thì lấy 3, 4 cái quạt mà quạt nha
    Được Visser Three sửa chữa / chuyển vào 12:31 ngày 05/09/2005
  3. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mưa gió bão bùng, em lặn lội thân cò đến trường để làm nốt số bài tập đã quá hạn nộp, thế mà lại cứ ngủ gà ngủ gật thế này đây, làm thế nào bây giờ huhu!!!
  4. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Em lại vào spam một tí để lấy cảm hứng viết tiếp report vậy!
    Như cả nhà đã biết cách đây gần 2 năm, có một con trong JC (ta tạm gọi là XY) bị cưỡng bức sang lao động tại Nhật. Thời gian thấm thoát thoi đưa, trong quá trình cải tạo, nhờ có chí tiến thủ và ý thức chấp hành kỷ luật tốt, nên trong đợt ân xá 2-9 vừa qua, anh XY đã có tên trong danh sách được trả về với xã hội. Nhưng đúng là sống hơn 20 năm trên đời, em mới càng thấm thía được câu các cụ dạy: Ko có cái dại nào giống cái dại nào!! Trong cuộc thi viết văn được phát động trên toàn trại năm nay, vốn tài văn chương sẵn có, cộng với kinh nghiệm leo lên đỉnh Phú Sĩ mùa hè năm ngoái, bài viết về núi Phú Sĩ của anh XY đã làm lay động tim gan ban giám khảo (mà em đồ rằng hầu hết chưa ai leo được quá 5 nấc thang ở đấy ). Anh vinh dự dành được giải nhất, kèm theo quyết định ở lại cải tạo thêm 10 ngày để chờ ngày lĩnh thưởng. Giá trị của giải thưởng đến phút chót mới được công bố. ( Em mừng vì anh nhận được giải thưởng thì ít mà mừng xã hội có thêm được 10 ngày yên ổn thì nhiều ). Hiện giờ, do đã trở thành phạm nhân cần được quan tâm đặc biệt nên anh XY đã bị chuyển đến một trại khác, ko có internet, ko có điện thoại, gần như tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Hàng ngày anh chỉ biết vùi đầu vào cuốn "Ra tù tập kưa gái " và thấp thỏm đoán xem giải thưởng gì đang chờ đợi mình. Trường hợp khả quan nhất được dự đoán giải thưởng có thể là một thùng rau muống Made in Vietnam chính hiệu (kể từ ngày đi cải tạo, anh chưa từng một lần được nhìn thấy rau muống! ), nhưng cũng ko loại trừ khả năng anh sẽ được tài trợ số tiền để (or bị )chinh phục đỉnh Phú Sĩ lần 2.
    Nay em viết thông báo này để bà con cô bác, họ hàng thân quyến gần xa vào chia sẻ với anh XY tin này
  5. ET.KODOMO

    ET.KODOMO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0

    Này thì xì pam này Dạo này chẳng ra đâu vào đâu, chán !!! Có một đứa "có mới nới cũ" vẫn còn ghét nó
    Hôm qua cũng chán, hôm nay gặp một (thằng) khách hàng củ chuối, điên tiết !!! Đúng là dở hơi cũng mấy trăm đường dở hơi! Zời ạ !
    @aoniti: lâu lắm mới thấy em, genki? Thấy em nói thế chị cũng cầu cái CPU bốc khói đê, tất cả bốc khói hết đê, đỡ xí trét
    @con Bung: Thực hiện vụ đấy đê, con Bung lặn cũng kinh, hình như nó nhiều oxy thì phải
  6. khas

    khas Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2001
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Hic, chị già bình tĩnh đi nào! Chị nỡ lòng nào ... hic hic. Hoàn cảnh thì em đã trình bày với cả chị lẫn phường rồi. Tặng chị mấy bông hoa đẹp gọi là tạ lỗi.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. ICmaster

    ICmaster Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Hoa ĐẸP
  8. mit-uot

    mit-uot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2001
    Bài viết:
    2.326
    Đã được thích:
    0
    Công nhận máy ảnh xịn
  9. khongsaurang

    khongsaurang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2001
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Chị bình tĩnh, đợi em về rồi chị em mình tổ chức củ hành con đấy. Em ở đây đang bị hành hạ thê thảm. Ngày nào cũng phải ngồi gõ gõ vài chục đoạn văn bản. Kinh hoàng. Chả hiểu sao miền núi lại lắm văn bản cần gõ thế không biết.
    Được khongsaurang sửa chữa / chuyển vào 08:34 ngày 07/09/2005
  10. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Bão xong rồi thì gió giật đùng đùng thế này đây.
    Hình như em lại sắp bị xì chét rồi cả nhà ơi. Một đống việc phải làm mà ko biết phải làm cái gì trước cả!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này