1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

+ Mỗi ngày một chuyện tiếu lâm ...

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi votrungh, 17/12/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. SV-Stars

    SV-Stars Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    0
    Do có một gương mặt điển trai trông rất thật thà và một thân hình vai u thịt bắp nên elead nhà ta được mời đóng vai Võ Tòng trong phim Võ Tòng đả hổ.
    Hôm nay elead sẽ phải đóng cảnh người và hổ quần nhau, nhưng anh chàng diễn viên elead từ chối đóng cảnh này, yêu cầu có người đóng thế. Nhưng do elead có gương mặt quá độc nên không có ai đóng thế được. Đạo diễn đành động viên: "Đừng sợ mà!", "Con cọp này sinh ra ở vưòn thú, nó chỉ bú sữa mà lớn đấy!"
    "Điều đó có chứng minh được gì?" Elead bác đi: "Tôi cũng được sinh ra tại bệnh viện phụ sản và tôi cũng bú sữa những năm đầu, thế rồi sau đó tôi vẫn ăn thịt!".
    ------------------------------------------------
    Học, học nữa, học mãi, hộc máu
    Marketing Manager of Digital Storm Group & AbsoluteTemplates.com
    http://www.digitalstormvn.com
    http://www.absolutetemplates.com
  2. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    Lúc nhỏ, khi còn học mẫu giá, Vịt Xiêm nói với Vịt Bầu:
    - Sau này mình cưới nhau đi.
    - Ứ ừ, trong nhà tớ toàn người quen lấy nhau không hà: Bố tớ lấy mẹ tớ, cô tớ lấy cậu twớ, ông tớ lấy bà tớ ... cậu không phải người thân quen của tớ, mình không lấy nhau được đâu
    I am a poor lonesome cowboy I have a long long way from home And this poor lonesome cowboy Has got a long long way to home
  3. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Hồi xưa học hung tiểu học , có lần Vịt Xiêm hỏi "đểu" Vịt Bầu :
    - Mẹ cậu là cô giáo mà sao cậu chả biết chữ nào?
    - Thế bố cậu là nha sĩ mà sao thằng cu Tý nhà cậu chẳng có cái răng nào ?

    Votrungh@  
  4. SV-Stars

    SV-Stars Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    0
    Trong 7XSG ai cũng biết lonesome nổi tiếng là mồm mép nên được phân công chức trưởng ban đối ngoại tiếp đón khách khứa và chị em. Nhưng ít người biết rằng ngay từ nhỏ lonesome đã bộc lộ khả năng đó.
    Hồi lên 6, lonesome đã chơi rất thân với một cô bé hàng xóm. Cả hai thường hay chơi trò vợ chồng.
    Một hôm lonesome thưa với bố rằng cậu muốn kết hôn với cô bé đó. [​IMG]Người cha mỉm cười và nói: - Kết hôn là việc rất trọng đại! Con đã tính kỹ chưa? - Kỹ rồi ạ! - lonesome đáp ngay - Chúng con sẽ ở một tuần trong phòng của con và một tuần trong phòng của cô ấy. Nhà hai đứa lại ở gần nhau nên ban đêm con có thể chạy về nhà nếu cảm thấy buồn.
    - Nhưng cả 2 đứa con còn nhỏ mà - Bố lonesome hỏi vặn.
    - Không sao đâu bố. Tình yêu không phân biệt tuổi tác mà. (công nhận là lonesome còn nhỏ mà nói chuyện khéo quá)[​IMG]
    - Thế còn chuyện đi lại? - Bố lonesome tiếp tục hỏi. - Cả hai đứa đều có xe đạp ba bánh. Bố đừng lo! Lonesome trả lời tất cả các câu trả lời của bố một cách chững chạc. Cuối cùng, bố hỏi: - Thế còn chuyện con cái thì sao? Sau khi lập gia đình, người ta sẽ phải sinh con đẻ cái, con biết không? - Bọn con tính cả tới chuyện đó rồi. Mỗi lần vợ con đẻ ra quả trứng nào là con giẫm bẹp ngay. [​IMG][​IMG]
    ------------------------------------------------
    Học, học nữa, học mãi, hộc máu
    Marketing Manager of Digital Storm Group & AbsoluteTemplates.com
    http://www.digitalstormvn.com
    http://www.absolutetemplates.com
  5. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Trong một kỳ thi ở trường Y , thầy giáo hỏi sinh viên hay trốn học SV - Star :
    - Anh cho biết những dấu hiệu khi mang thai ?
    Chưa vợ con lần nào , lại chưa học bài nên SV- Star đành ngậm hột thị . Đắn đo mãi không biết trả lời thế nào thì hắn nghe thấy bạn mách : " tóc rụng, chân cong, bụng to..."
    Thế là lòng như mở cờ , SV- Star trả lời một mạch theo lời nhắc . Thầy giáo cười, hỏi lại:
    - Anh thấy chân tôi có cong không?
    - Thưa cong ạ.
    - Tóc tôi có rụng không?
    - Thưa rụng ạ.
    - Bụng tôi có to không?
    - Thưa to ạ.
    - Vậy khi nào tôi đẻ, tôi sẽ cho anh đậu nhé ! Bye bye anh !

    Votrungh@  
  6. votrungh

    votrungh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    3.461
    Đã được thích:
    1
    Một hôm bé Sun.10 sún răng đột ngột chạy vào hỏi bố :

    - Bố ơi, " chi nhánh " nghĩa là gì ạ?
    - À... để làm một việc gì đó, ví dụ như người ta có thể dùng một chỗ chính và một vài chỗ nhỏ hơn cùng chức năng, nhưng đặt ở nơi khác...
    - Như cái bô của con là chi nhánh của bồn cầu toa-lét , phải không hả bố?

    Votrungh@  
  7. SV-Stars

    SV-Stars Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    0
    Trong 7X thi Elead thuộc loại cao to, nhưng khi còn đi học mẫu giáo thì chú elead nhà mình lại bé loắt choắt. Elead rất thích theo mẹ đi siêu thị để ngắm đồ chơi. Một hôm do mải mê ngắm đồ chơi quá mà elead lạc mẹ. Thế là chú elead nhà mình chạy ra chỗ cô quản lý siêu thị khóc bù lu bù loa.
    - Sao cháu lại khóc thế?
    - Dạ tại cháu bị lạc mẹ rồi, tìm nãy giờ không thấy ạ.
    - Thế tại sao khi đi cháu không nắm tay mẹ cháu?
    - Dạ, tại vì mẹ cháu mua nhiều đồ lắm phải cầm cả hai tay ạ (lấp liếm ghê thật [​IMG])
    - Thế ít ra thì cháu cũng phải biết bám váy mẹ cháu cho khỏi lạc chứ?
    - Dạ...........tại vì cháu với không tới váy mẹ cháu ạ!!!
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    ------------------------------------------------
    Học, học nữa, học mãi, hộc máu
    Marketing Manager of Digital Storm Group & AbsoluteTemplates.com
    http://www.digitalstormvn.com
    http://www.absolutetemplates.com
  8. akin

    akin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2004
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Một anh hùng xa lộ đang trên đường đua thì lốp xe bị lủng ,ko làm chủ được tay lái nên anh ta đã chết
    Bạn bè lập bia mộ và đề vài dòng : Một người bắt đầu sự sống và ra đi đều liên quan đến những vật làm bằng cao su và .....đều bị lủng.
    -- lượm trên báo về --
    Đời là cái đinh
    Tình là cái que
    Người iu là con vit què
    Loe nghoe .. đập fat.. chết 
  9. Hoa_trang_nguyen

    Hoa_trang_nguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Thính giác:
    Chuyện kể rằng: tương lai vài chục năm tới có một ông già 7X bị điếc đã nhiều năm. Ngày nọ, ông tới nhà bác sỹ khám bệnh. Bác sỹ cho ông một chiếc máy trợ thính, siêu nhỏ và rất công hiệu. Một tháng sau, ông quay trở lại nhà BS. Ông BS rất mừng rỡ nói rằng: hẳn là chiếc máy đã làm vừa lòng ông? Con cái ông chắc vui mừng vì thính giác ông được fục hồi 100% nhỉ? Ông lão trả lời: Chuyện có cái máy này tôi vẫn chưa nói với ai, cả tháng nay, khi ngồi cạnh nghe chúng nó nói chuyện tôi đã fải thay đổi nội dung di chúc 3 lần rồi đấy.
  10. Hoa_trang_nguyen

    Hoa_trang_nguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    0
    Khỏa và Xí là đôi bạn chơi với nhau rất thân . Một hôm có "cuộc họp" đột xuất tại nhà , Xí mới đến mời khỏa . Tiếc rằng Khỏa đi vắng , Xí đành viết lại vài dòng lời nhắn " Khỏa thân ! Tối nay đến nhà Xí họp , khi đi nhớ mang theo giấy ! "

Chia sẻ trang này