1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi ngày một chuyện ...

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi batistava, 04/12/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ET.KODOMO

    ET.KODOMO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    Ui zui ui, hic hic hu hu...sao cai nose của mình cứ leak mãi thế này, so bad is my flu...
    Bà con cô bác, ai có lòng nhét hộ ET khoảng 3,000 technical terms cho cái Zemi sằp tới vào đầu một phát đê. Huhu, chỉ còn 1 ngày nữa, làm thế nào mà get over cái flu nay đây ???!!!
    ...Không đòi hỏi nhau tất cả, nhưng làm sao anh thay đổi được sự việc anh không hoàn toàn thuộc về em...
  2. khongsaurang

    khongsaurang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2001
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Dạo này chuyên mục của batis vắng khách quá nhỉ, xem ra mọi người hoặc là bận quá hoặc là cả ngày chẳng có chuyện gì hay ho rồi.
    Hôm nay lại ngồi chỗ hôm qua gõ gõ, các em xung quanh nó lại ngó nghiêng cái máy của mình. Có nên viết vào đây là các em đừng có ngó không nhỉ, đấy, quay mặt đi chỗ khác rồi. Kể ra cũng có thể cho ngó nghiêng được, mỗi tội em ý ngó là để coi xem mình đã hết giờ chưa còn nhảy vào xin cái máy nên phải đuổi.
    Sao ở đây nhiều cro thế không biết, vừa vừa thôi còn chịu được, chứ nhiều quá hơi căng.
    Mai đi học bù, thứ 7 đã lại thi môn đó rồi, ôi, chuyến này tha hồ mà è cổ ra học. Chữ với chả nghĩa cứ bay loạn trong đầu.
    Không biết chú em batis giờ này làm gì nhỉ, mình nhắc mấy phát cho nó hắt xì hơi, mà thôi, đang ngồi ở F5 mà hắt xì hơi thì dễ ngã vào chỗ ấy lắm, nguy hiểm vô cùng hehe. Mà nhỡ batis ngồi ở F3 hay F4 thì sao nhỉ, ai mà biết được, chú em này nguy hiểm lắm.
  3. Visser_Three_new

    Visser_Three_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2001
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Hơ, con Răng này chỉ được cái buồn cười, 3tí ngồi đâu là chuyện riêng tư thầm kín của nó, tự nhiên lại đi nói toang toác giữa chốn đông người qua lại thía lày, nó xấu hổ chít mất thì bx lấy ai mà nương tựa bi giờ.

    [​IMG]
  4. Stinger

    Stinger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    817
    Đã được thích:
    0
    Lâu rồi ko đi với JC, ko được update vốn từ ngữ đâm ra chẳng hiểu mấy sempai đang nói cái gì nữa....... :(
    Stinger >:)
    Chúng ta chỉ thấy hết giá trị của những gì chúng ta đã đánh mất.
    人は... ZZY-の幸>,' 追"
  5. batistava

    batistava Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2001
    Bài viết:
    1.149
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng vịt béo với thằng răng kia, nói linh tinh cái zì đấy hở, mà ông vịt cũng nhanh nhờ, chưa gì đã quảng bá kiến thức cho mọi người rồi ..
    Bổ xung luôn cho stinger: ở cái chỗ gọi là cty của vịt béo, có cái phòng F5, như tên gọi của nó đấy, cứ khi nào trang web bị lỗi, bị đơ, bị đầy(cứ nói thế cho nó gần gũi dễ hiểu) thì y như rằng ta phải ấn F5, ở đây cũng thế, cái phòng nhạy cảm ấy cũng mang tên là F5 mới chết chứ, phải lúc nhiều chú cần phải refresh, he he .. ra vấn đề, session time-out ngay, he he ..
    Còn cái nhà F3,F4 bên cạnh thì. eo ôi.. thôi, vịt giải thích nốt cho stinger và cả nhà hiểu đê.. em chạ dám nói, ngượng lắm, thôi, F5 đây ..
    HoW cOulD Y b3 wYtH ioU ??
  6. Kirin

    Kirin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Batis và Vịt nói cái gì mà khó hiểu thế nhỉ? Sao lại ngồi ở F3,F4,F5... ??? Chả hỉu rì cả, hic hic

    赤" ?.Z

    akai_usagi
  7. Ngo_Bung_new

    Ngo_Bung_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0
    Thôi chán chẳng buồn nói nữa.
    Thế giới quả là rộng lớn, và chúng ta có rất nhiều việc phải làm!!!
    Được Ngo Bung sửa chữa / chuyển vào 10:42 ngày 07/11/2003
  8. khongsaurang

    khongsaurang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2001
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, F3 F4 nó thần bí lắm, tốt hơn hết bà con đừng nên vào. Mọi người thấy chưa, thằng ku batis nó hơi tí là nó F5, vậy mà còn bảo mình nói linh tinh.
    Akay muốn biết thì hôm nào trốn làm đến chỗ Vịt chơi đi, Vịt chỉ cho.
  9. khongsaurang

    khongsaurang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2001
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay, ngày 14 âm lịch, các cụ nói có bao giờ sai đâu.... 9h45 tối, xe ta bon bon trên dặm đường với tốc độ rất chậm, bỗng một em chó xinh đẹp bay vèo ra, chắc là cô chủ bên đường gọi em về sau màn F5 bên đường. Không còn lựa chọn nào khác, ta đành cho em một nhát, chỉ nghe thấy tiếng kêu la thảm thiết. Khi định thần đứng dậy thì mọi việc đã xong, em chó thân mến đã cong đuôi chạy thẳng về nhà, bỏ lại sau lưng bao nhiêu đau thương.... Lo lắng cho đằng sau... Nhìn sang cái xe thấy rằng ngày mai, chỉ ngày mai thôi mình sẽ lại nộp cho anh vá yếm đẹp trai ở chỗ Trần Phú 50k, mà cái xe lúc đi nó còn kêu gì ấy nhỉ, chắc là cần một số lượng không nhỏ ảnh Bác Hồ đây.... Đời nhạt, khóc như Boomba luôn.... Who let the dogs out..... Thật là thấm thía câu nói của các cụ, vâng lại các cụ: chó cắn áo rách, chó gặm chổi cùn....
    Mà thôi, dù sao may mà vẫn còn có.... đằng sau.
    Về ngâm cứu cái 5NF thân thương thôi, không mai đời lại nhạt nữa thì....
  10. Visser_Three_new

    Visser_Three_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2001
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân bé răng, ai bảo để cái Avatar nhe răng cho lắm vào rồi bây giờ khóc như boomba cũng nhăn răng ra.

    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này