1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi ngày một niềm vui - Zô chia sẻ đi các pác :D

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi shoneti, 16/05/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. just400

  just400 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2007
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Con chó cảnh nhà anh đẻ, anh chọn con đẹp nhất mang đến cho em. Em lại tặng anh con cá vàng em nuôi gần chết, hại anh chăm sóc thêm 2 ngày nữa phải đem chôn nó =))
 2. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Tôi kể chuyện về chị Phương và anh Minh. Chị Phương 30 tuổi, chưa chồng. Chị ấy có công ty nhỏ, nói tiếng Anh như ma (ma Tây), mạnh mẽ và giỏi giang. Nhiều anh chàng xin “hát tặng bài tình ca”; chị Phương từ chối hết (đôi khi nghe nửa bài mới yêu cầu dừng lại). Các anh ấy chưa đủ trình độ. Chị Phương không muốn lấy người kém hơn mình - chịu làm sao được khi cả đời phải “dạ dạ vâng vâng” một người không có khả năng làm phụ nữ hiện đại nổi da gà.

  Xuất hiện anh Minh. Anh Minh có khả năng làm chị Phương nổi da gà và nhiều thứ nữa. Anh Minh có công ty lớn, nói tiếng Anh như ma (bố ma Tây), lịch lãm, đẹp trai, biết mình biết người. Anh ấy là người chị Phương chờ đợi hơn mười năm qua. Anh ấy cũng rất Việt Nam, cùng văn hóa mến yêu của chị Phương. Chỉ có anh Minh có thể làm cho chị Phương cảm thấy hài lòng. Vì phải cảm thấy hài lòng thì mới cưới, suy ra chỉ có anh Minh mới có thể làm cho bố mẹ chị Phương cảm thấy hài lòng nữa.

  Hai người đi café nhiều, có duyên với nhau.

  Nhưng mất cân đối quá.Với anh Minh, chị Phương chỉ là “một trong những sự lựa chọn” thôi - dù xinh đẹp, dù giỏi giang nhưng vẫn chỉ là “một trong những”. Đó là bài toán.Vì phụ nữ Việt Nam giỏi quá nên cứ 10 chị Phương là chỉ có 4 anh Minh. Mà cứ 10 chị Phương lại có 30 em Giang, Hiền và Chi - các em 25 tuổi, xinh xắn, nhanh nhẹn, muốn lấy người đàn ông “thành đạt” như anh Minh. Tính ra, cứ 10 người phụ nữ hấp dẫn thích anh Minh là chỉ có 1 anh Minh.

  Chênh lệch! Chị Phương và nhiều người phụ nữ khác đang “khổ vì tiêu chuẩn”. Họ có tầm nhìn rộng nên không thể lấy người có tầm nhìn hẹp. (Còn nhiều người đàn ông khổ vì có tầm nhìn hẹp, không thể thu hút người có tầm nhìn rộng). Đàn ông có tầm nhìn đủ rộng khó tìm lắm chứ.

  Chỉ có anh Minh mới sướng.

  Mà thực tế anh Minh không sướng đâu, vì lắm mối nên tối nào anh Minh cũng nằm không. Thời gian trôi qua, các em Giang, Hiền và Chi cướp ngôi chị Phương (hoặc chị Phương nhường ngôi sang Tây). Thời gian trôi tiếp, anh Minh bắt đầu để ý các em Lý, Thủy và Hảo (là các em gái của Giang, Hiền và Chi). Cuối cùng không ai tìm được hạnh phúc.
 3. just400

  just400 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2007
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Bởi vì lòng chưa thiện
  Cho nên phải ngồi thiền
  Nhưng bởi vì chưa thiến
  Nên "nó" cứ chỉ thiên :D
 4. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Quên rồi, quên mãi... quên không nhớ
  Nhớ rồi, nhớ mãi....... nhớ không quên
 5. viet_cho_anh

  viet_cho_anh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/03/2006
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Khi nào em đến tuổi chị sẽ thấy kiếm zai tân ở tuổi này không đơn giản đâu. Ít nhất cũng bằng tuổi, mà bằng tuổi mình zai ngon thì bị vồ hết rồi, còn nếu không tầm khoảng 40 mà chưa vợ thì hâm lắm rồi em ah. Chị gặp mấy quả rồi, ngán không tả nổi, chạy tóe khói luôn (sozi không vỡ đũa cả nắm đâu, bác nào 40 chưa vợ vào đây đọc đừng giận nhá!). Chị cũng không care chuyện họ đã bỏ vợ hay gì gì (ngại nhất là chết vợ thôi, vì cảm giác sợ lắm! [​IMG]).

  Thế nên lấy chồng nhanh nhanh trước 30 đi em, không là chết dở đấy!
 6. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Ý nghĩa cuộc đời

  Sớm hay muộn , sẵn sàng hay không thì một ngày nào đó tất cả cũng sẽ kết thúc . không còn ánh mặt trời, không còn thời gian!
  Tất cả những gì bạn tích cóp được sẽ chuyển cho người khác.
  Tiền tài danh vọng và quyền lực của bạn cũng chẳng thể mang theo được .
  Những hận thù , đố kị , óan hờn , chuyện thắng thua, được mất mà bạn quá coi trọng; nhan sắc hay trí tuệ mà bạn quá đỗi tự hào... cũng chẳng còn gì nữa...
  Đúng vậy, tất cả đều chấm dứt với cái chết không thể tránh khỏi!

  Vậy thì , trong cuộc sống này, những gì là thật sự quan trọng và có ý nghĩa ? giá trị thật của cuộc đời bạn sẽ được đo bằng những chuẩn mực nào?
  Điều quan trọng không phải là những gì bạn mua được mà là những gì bạn xây nên.
  Điều quan trọng không phải là những gì bạn nhận được mà là những gì bạn cho đi.
  Điều quan trọng không phải là thành công của bạn mà là ý nghĩa của bạn.
  Điều quan trọng không phải là những gì bạn đã học mà là những gì bạn đã dạy.
  Điều quan trọng không phải là năng lực mà là nhân cách của bạn.
  Điều quan trọng không phải là bạn quen biết bao nhiêu người mà là bao nhiêu người sẽ cảm thấy thật sự mất mát khi bạn ra đi.
  Điều quan trọng không phải là sống đẹp mà còn là khích lệ, truyền sức mạnh và lòng dũng cảm để người khác noi theo những gì bạn làm.
  Điều quan trọng không phải là kí ức của bạn mà là kí ức về bạn của những người yêu thương bạn.
  Điều quan trọng là bạn sẽ được nhớ đến trong bao lâu, bởi ai và vì cái gì?

  Sống một cuộc đời thật sự có ý nghĩa không phải là chuyện tình cờ.
  Đó không phải là vấn đề của hòan cảnh mà là vấn đề của sự lựa chọn.
  Vì thế , bạn ơi , hãy lựa chọn để sống một cuộc đời thật sự có ý nghĩa!
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  6 tuổi 11 tháng 3 tuần & 6 ngày



  cái này hay nè
  cái này cũng hay nữa
  cái này cũng ko kém :))
 7. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Cuộc đời là tuyến đường dài
  Đã đi gần nửa, ngã vài lần đau
  Bao nhiêu thủ đoạn thâm sâu
  Dạy ta khôn lớn, cứng đầu, quái thai ...


  7 years & 2 days
 8. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Một cặp “Romeo và Juliet” khác cũng để lại ấn tượng khó phai đối với bác sỹ Duệ. Hôm đó, khi chứng kiến người con gái uống xong phần thuốc chết người dành cho mình, trông thấy người yêu xỉu dần, "chàng Romeo" bắt đầu thấy sợ… chết. Anh ta không uống nốt phần thuốc còn lại như đã bàn với người yêu mà vội vàng gọi xe cấp cứu.

  Theo Tiến sĩ Duệ, vì bất cứ lý do gì, người ta đều không nên tìm đến cái chết, mọi chuyện đều có cách giải quyết. “Buồn khổ ư, nghèo khó ư, còn hàng trăm, hàng ngàn người sống mà như một cuộc đầy ải- những người phụ nữ sinh ra những đứa con tật nguyền, với người chồng thương binh, bệnh tật.

  Cuộc sống nghèo khó, vất vả và buồn tủi đến cùng cực. Cuộc sống của họ đâu phải là sống, đó là sự hy sinh và chịu đựng, nhưng họ đâu có tìm đến cái chết” – Tiến sĩ tâm sự.
 9. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ bị nhiều người khinh thường vì tính lừa dối, những ông chồng có “máu phản bội” còn có chỉ số IQ thấp hơn bình thường - kết luận của các nhà khoa học Anh.

  Tiến sĩ Satoshi Kanazawa, nhà tâm lý học tiến hóa, thuộc trường Khoa học chính trị và kinh tế London, cho biết đàn ông càng thông minh thì càng ít có khả năng lừa dối bạn đời.


  Đàn ông càng lăng nhăng có nghĩa là càng đi ngược với sự tiến hóa của loài người. Ảnh minh họa

  Kết luận của ông dựa trên những nghiên cứu thông qua lịch sử tiến hóa của loài người rằng đàn ông luôn có thiên hướng đa thê. Tuy nhiên, xu hướng này ngày nay đã thay đổi. Tiến sĩ Kanazawa lý giải, quá trình tham gia vào một mối quan hệ ******** chọn lọc là một cuộc cách mạng đối với đàn ông. Theo lý thuyết của ông, những người thông minh sẽ tiếp nhận quá trình tiến hóa đó để trở nên phát triển hơn.

  Vì vậy, xét về tính trung thực, những người đàn ông nào không chịu tiếp nhận sự phát triển mà vẫn theo con đường cũ thì rõ ràng người đó kém thông minh hơn những người khác. “Lý thuyết này cho thấy nam giới thông minh sẽ coi trọng ******** an toàn và chung thủy”, ông khẳng định.

  Cũng theo đó, sự liên hệ giữa lòng trung thành và trí tuệ không áp dụng đối với phụ nữ bởi vì từ trước tới nay, phái đẹp luôn có ý niệm chung thủy với một người bạn đời, kể cả trong xã hội đa thê.

  Nghiên cứu đăng trên tạp chí Tâm lý xã hội này cũng cho thấy, những người thông minh sẽ ít có niềm tin vào Chúa hay có những tư tưởng bảo thủ. Phân tích nghiên cứu theo chiều dọc về sức khỏe thanh thiếu niên quốc gia Mỹ, tiến sĩ Kanazawa tìm ra rằng những người trưởng thành coi mình có tư tưởng phóng khoáng có chỉ số IQ trung bình là 106, trong khi những người theo tư tưởng bảo thủ thì chỉ số IQ trung bình chỉ là 95.
 10. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Phụ nữ cần một người đàn ông để đáp ứng mọi nhu cầu của cô ta, còn đàn ông cần mọi phụ nữ để đáp ứng một nhu cầu nhỏ của anh ta – ********.

Chia sẻ trang này