1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mỗi ngày một thành viên ... :D (Danh sách Trang 1, đã có Tiểu sử của 12 thành viên, mới nhất: phuthu

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi linh_kotex, 14/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. capcap_tit_te2

    capcap_tit_te2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    khà khà..... Thôi rồi WHYNOT, bác John làm văn thể loại miêu tả : "tả cảnh, tả người".... thế này thì chít .... người đọc mất thôi..... đọc xong cái ghế em ngồi nó rung ầm ĩ rồi bật ra đằng sau, còn tim em nó nhảy vù một cái ra đằng trước ...........
    lại đọc được post của chủ xị hắt xì nhận xét WHYNOT qua văn của bác John mà thấy..... "tâm đắc" quá .... .....
    tình hình này WHYNOT có nên em xét lại điều gì ko nhẩy?
  2. JohnSteve

    JohnSteve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Sẽ có một bài dài về bé Cáp Cáp
  3. whynotmoney

    whynotmoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2004
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    1

    Em hiền hoà tên gọi một loài hoa <--- thía này mà cung ghen được sao? lạ nhỉ? ơ hay nhỉ? tài nhỉ?!
    Toả sắc hương dịu dàng và thơm ngát
    Những cánh hoa mong manh màu nắng nhạt
    Trong gió cười đùa hay tiếng nói em
    Được whynotmoney sửa chữa / chuyển vào 15:18 ngày 16/08/2005
  4. whynotmoney

    whynotmoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2004
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    1
    Hik, đã định đi rồi mà bé hắt xì "soi" kĩ quá. Nhìn gì mà như là dính vào ........ quần áo người ta thế này. Có lẽ fải bỏ quần áo lại mà ra đi quá. Nhưng mà như thế thì k được, mai lại có bài đăng là có kẻ bị làm sao khi k quần áo ra đường. Nếu k cởi ra thì đi làm sao? chưa hết lại có người tò mò rồi tốn thêm giấy mực. Có lẽ "khả dĩ bất vị nan", cứ đóng cửa vào rồi làm gì thì làm. Biết là con gái thì hay ngại ngùng, nhưng bé hắt xì thông minh lựa tình thu xếp thì k có vấn đề gì cả. Làm gì bé chẳng post vài bài "khổ nhục" kế rồi đâu chẳng vào đó, bé nhỉ?!. Thoai, thế là ổn roài, nghĩ làm gì cho mệt.
  5. capcap_tit_te2

    capcap_tit_te2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    thôi em xin Bác (Bác lại oánh phủ đầu em thế này bao giờ chứ lị..... hị hị...), Bác để em còn được tiếp tục mài cưa Bác ạ, thân em vốn chỉ là phó thường dân, lại quanh năm suốt tháng làm hao tổn giấy mực và bộ nhớ của mấy bác trưởng làng, trưởng thôn vì lúc nào thấy cái nick em là nghĩ ngay đến việc em chỉ "tạm trú" một thời gian ngắn và "tạm vắng" trong thời gian dài.
    Nếu Bác muốn bị đổ thì nhớ phải để em tiếp tục mài cưa đấy, Bác nhé !!!! Nhé Bác John !!!
    Được capcap_tit_te2 sửa chữa / chuyển vào 03:36 ngày 17/08/2005
  6. JohnSteve

    JohnSteve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Cảnh cáo: Đây là chủ đề về tiểu sử, thân thế sự nghiệp nhá. Đề nghị các cô các chú không SPAM trong này. Nếu ai có nhu cầu viết tiểu sử về ai đó (MÀ CHƯA ĐƯỢC VIẾT) thì cứ ra tay, nhưng đừng SPAM nhé, hoặc nếu có thì ít ít thôi. Chỉ những ai chưa được viết tiểu sử thì mới được người khác (hoặc mình tự viết), còn những ai đã được đăng rồi thì đề nghị mọi người không cung cấp 2 tiểu sử cho một NHÂN nhá.
    Được johnsteve sửa chữa / chuyển vào 09:51 ngày 17/08/2005
  7. JohnSteve

    JohnSteve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Tiểu sử và sự nghiệp của Sếp BICHONG82
    Hôm nay đảo qua mấy topic thấy Sếp BICHONG đang buôn với sếp HATXXIHOI rằng "hình như mình bằng tuổi cậu". Đọc thế mới thấy những bài viết về tiểu sử quan trọng cỡ nào. Đề nghị mọi người đọc đễ rõ về nhau sau này khỏi nhầm lẫn.
    Lời ngỏ: Thỉnh thoảng, chúng ta thấy những loạt bài của Sếp BICHONG nhiều như châu chấu trong các đại dịch châu chấu ở Châu Phi. Thế là đủ để thấy hết nhiệt huyết hừng hực của Sếp BICHONG, một người có dáng người rất chuẩn và một khuôn mặt cực kỳ khả ái. Nhưng có lẽ ít ai biết được chi tiết về tiểu sử của Sếp. Trong bài viết này, tác giả muốn đưa người đọc đi ngược thời gian, trở về những năm tháng dẫn đến những thay đổi lớn trong cuộc đời của Sếp BICHONG.
    Sếp BICHONG82 tên thật là Lê Thị Bí Chồng, sinh năm 1982 tại thôn thượng, xã Sơn Vi, Huyện Phong Châu (nay là huyện Lâm Thao), Tỉnh Phú Thọ nhà mình. Có lẽ cái nick BICHONG82 được sếp đặt từ tên gọi và năm sinh.
    [​IMG]( Chân dung Sếp BICHONG82 )
    Ngay từ thời khắc mới trào đời, Sếp BICHONG đã khác những đứa trẻ khác. Tác giả được nghe kể rằng, vừa mới ra khỏi bụng mẹ, Sếp đã đá đấm lung tung. Ông Ngoại Sếp mới buột miệng, "nghịch thế này thì ế chồng mất thôi!", và rồi cái tên Bí Chồng đã được đặt cho Sếp xinh đẹp của chúng ta ngày nay. Quả không sai. Mới chưa đầy 7 tuổi, Sếp đã dẫn đầu một băng đảng trong thôn thượng của xã Sơn Vi gây chấn động toàn xã. Sức nóng của băng này còn được trẻ em các làng bên cạnh như Tứ Xã, Cao mại, Cao Xá cảm nhận được. Lên đến 9 tuổi thì sếp nổi tiếng khắp vùng. Mỗi năm đến kỳ Giỗ Tổ, Sếp lãnh đạo cả đám lên núi Nghifa Lĩnh đê? viếng tô? tiên ma? không sợ bị ai bắt nạt. Đến năm 11 tuổi, bố mẹ Sếp thấy con gái DIỆU của mình có năng khiếu đặc biệt với võ thuật và đam mê làm "ĐẠI CA" của các băng nhóm. Để có điều kiện cho con gái phát triển sở trường. Bố mẹ Sếp đã quyết định vào định cư ở Bình Định để con gái của mình có điều kiện tiếp thu những tinh hoa của Võ Học Dân Tộc. Và đó chính là một bước ngoặt lớn thứ nhất của sếp BICHONG.
    Vào Bình Định, Sếp BICHONG đã sớm được cha mẹ cho tham gia học Võ. Sếp đã học qua nhiều môn fái, của VN và thế giới. Thành tích của Sếp thật sự khiến người kinh ngạc và khâm phục. Mới 13 tuổi (sau 2 năm định cư ở Bình Định), sếp đã giành được Đai Đen môn Karate, 14 tuổi giành đai đen môn Tekondo, 16 tuổi giành đai đen các môn Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh (những người khác không thể luyện 2 môn này đồng thời nhưng sếp của chúng ta thì có thể), Đả Cẩu Bổng, Thái Cực Quyền và Thái Cực kiếm pháp, Các thế võ của Tiêu Diêu phái cũng được sếp nghiền ngẫm và luyện tập kỹ. Đến tuổi 17 thì sếp đã giành được đai xanh môn Ù Té Quyền của võ học Việt Nam. Có lẽ do luyện võ từ nhỏ nên sếp của chúng ta có dáng người cực chuẩn.
    [​IMG]( Chân dung Sếp BICHONG82 )
    Năm 18 tuổi, sếp thi đậu và vào học ở ĐH Đà Nẵng. Năm 22 tuổi tốt nghiệp ĐH ĐN. Tuy nhiên, khao khát khám phá thế giới đã đưa Sếp ra khỏi đất võ Bình Định, Sếp lên đường vào Sài Gòn du học và khám phá một vùng đất mới, nhộn nhịp hơn và ở trong đó cũng có nhiều băng nhóm khét tiếng hơn.
    Tác giả không phải là người đầu tiên vào box, nhưng thấy sếp BICHONG tham gia vào box từ những ngày đầu tiên. Có lẽ Sếp cũng đã là một trong những người vận động cho sự gia đời của box Phú Thọ này. Sếp cũng là người lãnh đạo box suốt từ ngày đầu lập BOX đến nay với nhiều đóng góp đáng kể. Do phải lãnh đạo nhiều băng nhóm khác, nên sếp không có điều kiện vào box đều đặn, nhưng hễ có thời gian là sếp vào box, sếp trải bài từ những Topic đầu tiên của trang đầu đến những trang sau.
    Được johnsteve sửa chữa / chuyển vào 09:34 ngày 17/08/2005
  8. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Hay quá..............
  9. whynotmoney

    whynotmoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2004
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    1
    Em cũng thấy máu máu roài đây, khổ nỗi chưa có time nên đành fải chờ.
    Bác john bảo k có nhân nào có 2 tiểu sử sao? hik, thế bác viết về bao người, chẳng nhẽ k để cho những người đó cảm nhận về bác sao? tức là có thể mỗi người cảm nhận khác nhau (1 mặt của bác). Nhiều mặt góp lại sẽ lên một con người hoản chỉnh của bác. Em sẽ viết về tiểu sử của một con người nổi tiếng của box đó là bác john. Nhưng trước khi bài viết đó ra đời em có và lời với bác.
    Kính gửi bác john
    Mời bác ngồi lên ghế uống chén chà, hút điếu thuốc và vắt chân chữ ngũ để em thưa chuyện!
    Em đội ơn mưa móc đầy trời của bác, bác đã mang nền văn minh từ đất nước vào hàng danh giá thế giới (Canada) về để khai fá những vùng u tối trong bộ não thiển cận của em. Bác đã k tiếc gì thời gian, công sức, tiền của thậm chí cả máu và nước mắt để viết những áng văn .... tế hùng tráng về whynot. Đến bao giờ em mới có dịp báo đáp ơn sâu lặng lày. Cả cuộc đời (gắn bó với box pt) là cả một đời bác quan tâm tới em với hơn 1/2 số bài viết về whynot. Một kỉ lục mà khi ngủ em cũng còn chập chờn mơ về sự hoành tráng của nó. Bác đúng là bậc anh cả quan tâm tới em đặc biệt hơn ai hết, những lời khen của bác sâu đậm tình cảm bác giành cho em mà ........ ngồi cạnh người yêu em cũng k quên. Mỗi lần bật máy tính lên rồi vào ttvnol là em cảm nhận hết được tấm lòng bao na của bác. Một con người chỉ biết dùng ngòi bút để tô vẽ thêm những vẻ đẹp cho em.
    Kính bác,
    mời bác ngồi cao hơn nữa để em đi qua cũng k thể nhìn thấy bác (em k có ý nói là k muốn đọc bài post của bác). Ở trên cao đó lúc nào buồn bác lại làm ơn mang mưa móc văn minh đến soi sáng cho em ở dưới được tỏ tường.
    Kính bác
  10. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại là tiểu sử của bác onggiachayratnhanh là đầy đủ nhất,cũng chính do khổ chủ viết,em khuyến khích bác nào tự viết tiểu sử.
    Bác John viết tiểu sử của người khác cũng hay và hoành tráng không kém nhưng có những góc cạnh trong cuộc sống của mỗi người,phải do người đó viết ra thì mới biết hết được.

Chia sẻ trang này